สาวโวย!! ถูกเจ้าของหอขนของของเธอไปขาย หลังค้างค่าเช่าเป็นเวลา 2 เดือน…

Date:

กลายเป็นดราม่าเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้แชร์เรื่องราวผ่านเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ว่าถูกเจ้าของหอนำของของเธอไปขาย หลังเธอค้างค่าเช่าห้อง 2 เดือน 

หญิงคนนี้ชื่อ คุณเมย์ เธอเล่าว่าค้างค่าเช่าห้องที่กรุงเทพฯ เป็นเวลา 2 เดือน จำนวน 4,500 บาท เนื่องจากมีความจำเป็นต้องกลับต่างจังหวัด และได้ตกลงกับทางเจ้าของหอว่าจะทยอยจ่ายให้

 

 

แต่เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม คุณเมย์พบว่าทางเจ้าของหอได้นำของของเธอไปขาย โดยไม่มีการแจ้งใดๆ ทั้งพระเครื่อง ตู้เย็น ไมโครเวฟ รวมไปถึงเอกสารสำคัญอีกหลายอย่างก็หายไปด้วย มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท

 

 

เมื่อคุณเมย์ไปคุยกับเจ้าของหอพัก ก็ถูกปัดความรับผิดชอบ พร้อมทั้งท้าให้เธอไปแจ้งความ

คุณเมย์ยืนยันว่าเธอไม่ได้มีเจตนาจะหนีแต่อย่างใด เพราะลูกเธอก็เรียนที่กรุงเทพ แต่ที่กลับบ้านเพราะมีธุระจำเป็นจริงๆ และได้มีการติดต่อกับเจ้าของหอพักเรื่อยๆ

 

 

ด้านทางเจ้าของหอพักบอกว่า ที่ผ่านมาเขาให้โอกาสคุณเมย์มาแล้วหลายครั้ง แต่โทรไปไม่รับ ไลน์ไป อ่านแต่ไม่ตอบ และผัดผ่อนค่าเช่ามาเรื่อยๆ สุดท้ายตนจึงต้องตัดสินใจขนของของเธอออกไปขาย

ส่วนของที่นำไปขายนั้น ยังไม่พอกับค่าเช่าที่คุณเมย์ค้างอยู่

 

.

 

เรื่องนี้กลายเป็นที่ถกเถียงในโซเชียลถึงการนำของของผู้เช่าไปขายโดยพลการ ว่าทำได้หรือไม่ได้ ซึ่งล่าสุด ก็มีทนายชื่อดังออกมาบอกว่า เจ้าของหอไม่สิทธินำของของผู้เช่าไปขาย แม้ผู้เช่าจะค้างค่าเช่า ซึ่งการกระทำเช่นนี้ อาจเข้าข่ายลักทรัพย์ได้

 

 

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...