สาวโวย!! ถูกเจ้าของหอขนของของเธอไปขาย หลังค้างค่าเช่าเป็นเวลา 2 เดือน…

Date:

กลายเป็นดราม่าเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้แชร์เรื่องราวผ่านเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ว่าถูกเจ้าของหอนำของของเธอไปขาย หลังเธอค้างค่าเช่าห้อง 2 เดือน 

หญิงคนนี้ชื่อ คุณเมย์ เธอเล่าว่าค้างค่าเช่าห้องที่กรุงเทพฯ เป็นเวลา 2 เดือน จำนวน 4,500 บาท เนื่องจากมีความจำเป็นต้องกลับต่างจังหวัด และได้ตกลงกับทางเจ้าของหอว่าจะทยอยจ่ายให้

 

 

แต่เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม คุณเมย์พบว่าทางเจ้าของหอได้นำของของเธอไปขาย โดยไม่มีการแจ้งใดๆ ทั้งพระเครื่อง ตู้เย็น ไมโครเวฟ รวมไปถึงเอกสารสำคัญอีกหลายอย่างก็หายไปด้วย มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท

 

 

เมื่อคุณเมย์ไปคุยกับเจ้าของหอพัก ก็ถูกปัดความรับผิดชอบ พร้อมทั้งท้าให้เธอไปแจ้งความ

คุณเมย์ยืนยันว่าเธอไม่ได้มีเจตนาจะหนีแต่อย่างใด เพราะลูกเธอก็เรียนที่กรุงเทพ แต่ที่กลับบ้านเพราะมีธุระจำเป็นจริงๆ และได้มีการติดต่อกับเจ้าของหอพักเรื่อยๆ

 

 

ด้านทางเจ้าของหอพักบอกว่า ที่ผ่านมาเขาให้โอกาสคุณเมย์มาแล้วหลายครั้ง แต่โทรไปไม่รับ ไลน์ไป อ่านแต่ไม่ตอบ และผัดผ่อนค่าเช่ามาเรื่อยๆ สุดท้ายตนจึงต้องตัดสินใจขนของของเธอออกไปขาย

ส่วนของที่นำไปขายนั้น ยังไม่พอกับค่าเช่าที่คุณเมย์ค้างอยู่

 

.

 

เรื่องนี้กลายเป็นที่ถกเถียงในโซเชียลถึงการนำของของผู้เช่าไปขายโดยพลการ ว่าทำได้หรือไม่ได้ ซึ่งล่าสุด ก็มีทนายชื่อดังออกมาบอกว่า เจ้าของหอไม่สิทธินำของของผู้เช่าไปขาย แม้ผู้เช่าจะค้างค่าเช่า ซึ่งการกระทำเช่นนี้ อาจเข้าข่ายลักทรัพย์ได้

 

 

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...