เอากับมันสิ!! พ่อค้าสายฮาขายบริการ “ตบออนไลน์” มีคนซื้อเพียบ รีวิว 5 ดาวทุกเคส

Date:

แพลตฟอร์มซื้อ-ขายของออนไลน์อย่าง Shopee มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ของเล่น หรือเสื้อผ้า เรียกได้ว่าครบครันสุดๆ อยากได้อะไรขอให้บอก

แล้วเพื่อนๆ เคยเห็นมีคนเอาของแปลกๆ มาขายบ้างมั้ย? แปลกแค่ไหน? แปลกเท่าสิ่งนี้หรือเปล่า?… เพราะนี่คือ ตบออนไลน์ 

 

 

บริการตบออนไลน์มาจากร้าน areld54 บน Shopee เจ้าของร้านเป็นหนุ่มชาวมาเลเซีย โดยมีบริการตบออนไลน์ 2 รูปแบบคือ แบบธรรมดา ราคาประมาณ 2.95 บาท และตบแบบ HD ราคาประมาณ 3.73 บาท

 

 

สำหรับรายละเอียดของบริการตบออนไลน์ ทางร้านอธิบายว่า

คุณเคยอยากตบใครบนโลกออนไลน์มั้ย? อยากตบผมในฐานะเจ้าของร้านนี้ด้วยหรือเปล่า? ซื้อบริการของเราสิ แล้วความต้องการของคุณจะเป็นจริง ผมขายบริการนี้มาแล้วกว่า 300 ครั้ง แต่ตัวผมยังไม่เคยโดนตบออนไลน์นะ

ถ้าคุณอยากตบคนออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่า เพื่อน ฯลฯ แนบหมายเลข WhatsApp ของคนคนนั้นมาเลย

 

 

สำหรับตบออนไลน์แบบธรรมดา ทางร้านจะส่งรูปมือตบไปให้เป้าหมายที่ลูกค้าต้องการตบผ่านทางแชต WhatsApp (หรือโซเชียลอื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ)

ส่วนตบแบบ HD ก็จะคุณภาพสูงขึ้นมาหน่อย โดยทางร้านจะส่งไฟล์เอกสารไปให้เป้าหมาย เมื่อเป้าหมายกดดาวน์โหลด ก็จะเจอมือตบแบบ HD รอเซอร์ไพรส์อยู่

หากไม่เชื่อสามารถทักมาขอดูรูปก่อนได้

 

 

วิธีการสั่งซื้อบริการคือ กดสั่งซื้อ ส่งเบอร์เป้าหมายในช่องแชท แล้วทางร้านจะส่งตบออนไลน์ไปให้ถึงเป้าหมาย เมื่อเสร็จงาน ทางร้านจะส่งหลักฐานให้ลูกค้า เป็นอันเสร็จภารกิจ

เจอร้านขายบริการแปลกๆ แบบนี้ ใครเห็นก็คิดว่าคนทำน่าจะทำเล่นๆ เท่านั้น แต่ที่ไหนได้ เมื่อเข้าไปส่องร้าน กลับพบว่ามีคนซื้อบริการตบออนไลน์จากร้านนี้จริงๆ แถมได้ 5 ดาวจากลูกค้าทุกคน

 

 

บริการแบบนี้ แม้จะตลกซะหน่อย แต่ลูกค้าเลิฟมาก ให้ 5 ดาวไปเลยจ้า

 

อยากตบใครสักคน แต่ตบเองไม่ได้ ลองใช้บริการร้านนี้ดูสิ รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง หรือซื้อบริการอื่นก็ได้นะ เพราะร้านมีบริการคำพูดสวยหรูกับบริการทำให้ขำด้วย

 

อยากได้คำพูดดีๆ เชิญทางนี้

 

ขำไม่ออก ให้เราช่วยสิ

 

ที่มา shopee

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...