เอากับมันสิ!! พ่อค้าสายฮาขายบริการ “ตบออนไลน์” มีคนซื้อเพียบ รีวิว 5 ดาวทุกเคส

Date:

แพลตฟอร์มซื้อ-ขายของออนไลน์อย่าง Shopee มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ของเล่น หรือเสื้อผ้า เรียกได้ว่าครบครันสุดๆ อยากได้อะไรขอให้บอก

แล้วเพื่อนๆ เคยเห็นมีคนเอาของแปลกๆ มาขายบ้างมั้ย? แปลกแค่ไหน? แปลกเท่าสิ่งนี้หรือเปล่า?… เพราะนี่คือ ตบออนไลน์ 

 

 

บริการตบออนไลน์มาจากร้าน areld54 บน Shopee เจ้าของร้านเป็นหนุ่มชาวมาเลเซีย โดยมีบริการตบออนไลน์ 2 รูปแบบคือ แบบธรรมดา ราคาประมาณ 2.95 บาท และตบแบบ HD ราคาประมาณ 3.73 บาท

 

 

สำหรับรายละเอียดของบริการตบออนไลน์ ทางร้านอธิบายว่า

คุณเคยอยากตบใครบนโลกออนไลน์มั้ย? อยากตบผมในฐานะเจ้าของร้านนี้ด้วยหรือเปล่า? ซื้อบริการของเราสิ แล้วความต้องการของคุณจะเป็นจริง ผมขายบริการนี้มาแล้วกว่า 300 ครั้ง แต่ตัวผมยังไม่เคยโดนตบออนไลน์นะ

ถ้าคุณอยากตบคนออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่า เพื่อน ฯลฯ แนบหมายเลข WhatsApp ของคนคนนั้นมาเลย

 

 

สำหรับตบออนไลน์แบบธรรมดา ทางร้านจะส่งรูปมือตบไปให้เป้าหมายที่ลูกค้าต้องการตบผ่านทางแชต WhatsApp (หรือโซเชียลอื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ)

ส่วนตบแบบ HD ก็จะคุณภาพสูงขึ้นมาหน่อย โดยทางร้านจะส่งไฟล์เอกสารไปให้เป้าหมาย เมื่อเป้าหมายกดดาวน์โหลด ก็จะเจอมือตบแบบ HD รอเซอร์ไพรส์อยู่

หากไม่เชื่อสามารถทักมาขอดูรูปก่อนได้

 

 

วิธีการสั่งซื้อบริการคือ กดสั่งซื้อ ส่งเบอร์เป้าหมายในช่องแชท แล้วทางร้านจะส่งตบออนไลน์ไปให้ถึงเป้าหมาย เมื่อเสร็จงาน ทางร้านจะส่งหลักฐานให้ลูกค้า เป็นอันเสร็จภารกิจ

เจอร้านขายบริการแปลกๆ แบบนี้ ใครเห็นก็คิดว่าคนทำน่าจะทำเล่นๆ เท่านั้น แต่ที่ไหนได้ เมื่อเข้าไปส่องร้าน กลับพบว่ามีคนซื้อบริการตบออนไลน์จากร้านนี้จริงๆ แถมได้ 5 ดาวจากลูกค้าทุกคน

 

 

บริการแบบนี้ แม้จะตลกซะหน่อย แต่ลูกค้าเลิฟมาก ให้ 5 ดาวไปเลยจ้า

 

อยากตบใครสักคน แต่ตบเองไม่ได้ ลองใช้บริการร้านนี้ดูสิ รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง หรือซื้อบริการอื่นก็ได้นะ เพราะร้านมีบริการคำพูดสวยหรูกับบริการทำให้ขำด้วย

 

อยากได้คำพูดดีๆ เชิญทางนี้

 

ขำไม่ออก ให้เราช่วยสิ

 

ที่มา shopee

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...