ชวนชมความงดงามนอกจอของ ‘อีบงรยอน’ ผู้นำชุมชนสุดสตรองจาก Hometown Cha Cha Cha

Date:

แม้ว่าซีรีส์จะจบลงไปแล้ว แต่เชื่อว่าแฟนๆ หลายคนต่างมูฟออนจาก Hometown Cha Cha Cha ไม่ได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความน่ารักของสองพระนาง และความอบอุ่นของผู้คนในหมู่บ้านกงจิน

และหนึ่งในนักแสดงที่ผู้คนต่างชื่นชอบกันก็คงจะหนีไม่พ้นผู้นำชุมชน ยอฮวาจอง ที่แสนจะสตรอง แต่ทุกคนทราบไหมคะว่านอกจอของ อีบงรยอน นักแสดงสาวผู้รับบทบาทนี้แตกต่างจากในจอเอามากๆ เลยล่ะ เพราะเธอทั้งสวยและมีออร่าสุดๆ

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาชมภาพความงดงามของเธอกันเลยดีกว่า

 

ในจอเป็นผู้นำชุมชนผู้คอยปกป้องคนในหมู่บ้าน

 

นอกจอคือสวยบาดใจมาก

 

บงรยอนเคยเป็นนักแสดงละครเวทีมาก่อนและเริ่มเข้าวงการภาพยนตร์-ซีรีส์ในปี 2011 ซึ่งหลายๆ เรื่องก็ได้รับบทบาทตัวประกอบเล็กๆ น้อยๆ แต่ในช่วงหลังๆ มานี้ฝีมือการแสดงของเธอปังมากจนได้มารับบทบาทเด่นๆ ของเรื่อง

 

ปัจจุบันบงรยอนอายุ 40 ปีแล้ว

 

แต่ยังงดงามไม่มีเปลี่ยนแปลงเลย

 

ถ้าใครที่เป็นแฟนผลงานของบงรยอนก็จะรู้ว่าเธอมีความสามารถการแสดงที่ดีสุดๆ ไม่ว่าจะเรื่องไหนหรือบทดราม่าอะไรก็ตีบทแตกจนทำเอาหลายๆ คนอินไปตามๆ กัน

 

อย่างภาพนี้มาจากเรื่อง Sweet Home

 

และนี่จากเรื่อง Run On

 

จะเห็นได้ชัดว่าไม่ว่าเรื่องไหนลุคเธอก็เปลี่ยนไปตามตัวละครที่เล่นจริงๆ

 

ยิ่งรูปนี้คือสวยไม่ไหววว

 

เรียกได้ว่าเหล่านักแสดง Home Town Cha Cha Cha เขาทั้งมีของและน่ารักแทบทุกคนจริงๆ ค่ะ น่าเสียดายที่เธอไม่มีช่องทางโซเชียลให้เราได้ติดตามความเคลื่อนไหว

แต่หลังจากนี้เราจะได้เห็นเธอในซีรีส์และภาพยนตร์อีกเยอะเลยล่ะ รอผลงานเรื่องต่อๆ ไปของเธอได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...