สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวลือ จีซู BLACKPINK เดตกับนักฟุตบอล ซนฮึงมิน

Date:

กลายเป็นข่าวใหญ่ของเช้าวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้พากันรายงานว่า ในตอนนี้ จีซู สมาชิกวง BLACKPINK กำลังเดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้ ทีมทอตนัมฮอตสเปอร์!!

ข่าวลือนี้ถูกแพร่กระจายบนโลกออนไลน์ เนื่องจากมีกลิ่นว่าทั้งคู่เดตกันแรงมาก แถมยังมีการย้อนไปจนถึงปี 2019 อีกด้วย

โดยสำนักข่าว allkpop ได้รายงานว่า ในเดือนกันยายน 2019 มีคนพบเห็นจีซูในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ณ สนามทอตนัมฮอตสเปอร์ ในกรุงลอนดอน ซึ่งในตอนนั้นจีซูได้ถ่ายภาพบางส่วนลงบนสตอรี่อินสตาแกรมของตัวเองด้วย

มาจนถึงปี 2021 นี้ข่าวลือก็ได้ปะทุขึ้นมา หลังจากที่มีข่าวว่าวันที่ 5 ตุลาคม ฮึงมินได้บินกลับมายังประเทศเกาหลีใต้บ้านเกิดของตน เพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขัน 2022 FIFA World Cup Asia Qualifier แมตช์ระหว่างเกาหลีใต้กับซีเรีย ในวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม แทนที่ต้นทางของฮึงมินจะเป็นการบินจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ มายังเกาหลีใต้ แต่ต้นทางกลับเป็นปารีส ประเทศฝรั่งเศส บินมายังเกาหลีใต้แทน

ซึ่งในวันที่ 5 ตุลาคม จีซูก็เพิ่งบินจากปารีสกลับมายังเกาหลีใต้เช่นกัน หลังจากที่เธอเพิ่งเข้าร่วม Paris Fashion Week แน่นอนว่าช่วงเวลาของทั้งสองประจวบเหมาะกันพอดิบพอดี

รายละเอียดข่าวลืออื่นๆ ระหว่างจีซูและฮึงมินก็มีเรื่องของ “สร้อยข้อมือคู่” ที่แฟนบอลต่างทราบกันดีว่าฮึงมินมักจะจูบสร้องข้อมือของเขาเป็นพิธีหลังจากที่ทำประตูได้

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันทั้งจากเจ้าตัวและต้นสังกัด ต้องรอติดตามกันต่อไปน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.allkpop.com/article/2021/10/blackpinks-jisoo-soccer-player-son-heung-min-wrapped-up-in-dating-rumors

  • https://twitter.com/allkpop/status/1446277285997318146

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดูกันให้ตาแฉะ Netflix จะทยอย นำ “One Piece” เข้ามาให้ชมกันแล้ว เริ่ม ภาค 1-3 วันที่ 15 เมษายน นี้

เป็นข่าวดีของคนที่อยากเริ่มดู One Piece หรือคนที่อยากกลับไปชมตอนแรกๆ อีกครั้งเลยครับ เพราะวันนี้เพจ Netflix ของประเทศไทย ได้เพิ่งจะออกมาประกาศเลยว่า พวกเขาจะนำ One...

ต่อให้มีแฟนก็อย่าทิ้งเพื่อนๆ วิจัยพบ ชีวิตแต่งงานจะแย่ลงได้ หากเรา หรือคู่รัก มีอาการ ไม่อยากเข้าสังคม

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีคนรู้จักสักคนสองคน ที่มีแฟนเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม จนบางครั้งจากที่เคยเป็นคนตอนแรกก็ชอบเฮฮากับเพื่อนแต่พอมีแฟนแล้วหายไปเลย อารมณ์แฟนไม่ชอบเข้าสังคมเลยเลือกอยู่กับแฟนแทน เพราะนี่อาจจะเป็นข่าวร้ายของคนที่มีชีวิตคู่แบบนี้เลยก็ได้ เมื่อล่าสุดนี้มหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ได้ค้นพบว่า ชีวิตแต่งงานของคู่รักจะมีความสุขน้อยลงมาก หากคู่ครองคนใดคนหนึ่งมีอาการ "ภาวะสิ้นยินดีทางสังคม" (Social...

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...