สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวลือ จีซู BLACKPINK เดตกับนักฟุตบอล ซนฮึงมิน

Date:

กลายเป็นข่าวใหญ่ของเช้าวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้พากันรายงานว่า ในตอนนี้ จีซู สมาชิกวง BLACKPINK กำลังเดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้ ทีมทอตนัมฮอตสเปอร์!!

ข่าวลือนี้ถูกแพร่กระจายบนโลกออนไลน์ เนื่องจากมีกลิ่นว่าทั้งคู่เดตกันแรงมาก แถมยังมีการย้อนไปจนถึงปี 2019 อีกด้วย

โดยสำนักข่าว allkpop ได้รายงานว่า ในเดือนกันยายน 2019 มีคนพบเห็นจีซูในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ณ สนามทอตนัมฮอตสเปอร์ ในกรุงลอนดอน ซึ่งในตอนนั้นจีซูได้ถ่ายภาพบางส่วนลงบนสตอรี่อินสตาแกรมของตัวเองด้วย

มาจนถึงปี 2021 นี้ข่าวลือก็ได้ปะทุขึ้นมา หลังจากที่มีข่าวว่าวันที่ 5 ตุลาคม ฮึงมินได้บินกลับมายังประเทศเกาหลีใต้บ้านเกิดของตน เพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขัน 2022 FIFA World Cup Asia Qualifier แมตช์ระหว่างเกาหลีใต้กับซีเรีย ในวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม แทนที่ต้นทางของฮึงมินจะเป็นการบินจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ มายังเกาหลีใต้ แต่ต้นทางกลับเป็นปารีส ประเทศฝรั่งเศส บินมายังเกาหลีใต้แทน

ซึ่งในวันที่ 5 ตุลาคม จีซูก็เพิ่งบินจากปารีสกลับมายังเกาหลีใต้เช่นกัน หลังจากที่เธอเพิ่งเข้าร่วม Paris Fashion Week แน่นอนว่าช่วงเวลาของทั้งสองประจวบเหมาะกันพอดิบพอดี

รายละเอียดข่าวลืออื่นๆ ระหว่างจีซูและฮึงมินก็มีเรื่องของ “สร้อยข้อมือคู่” ที่แฟนบอลต่างทราบกันดีว่าฮึงมินมักจะจูบสร้องข้อมือของเขาเป็นพิธีหลังจากที่ทำประตูได้

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันทั้งจากเจ้าตัวและต้นสังกัด ต้องรอติดตามกันต่อไปน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.allkpop.com/article/2021/10/blackpinks-jisoo-soccer-player-son-heung-min-wrapped-up-in-dating-rumors

  • https://twitter.com/allkpop/status/1446277285997318146

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...