สาวถูกโรคจิตทักมาจีบ ลั่นมีแฟนแล้วไม่เป็นไร ต่อคิวได้… พบมีพฤติกรรมคุกคามอีกเพียบ

Date:

ในยุคที่โซเชียลมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตแบบนี้ การทำคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ ผู้คนก็พร้อมสนับสนุนเสมอ แต่หากทำคอนเทนต์ที่ไม่สร้างสรรค์ แถมสร้างปัญหาต่อสังคม มีแต่จะทำให้ทัวร์ลง

อย่างกรณีของผู้ใช้ทวิตเตอร์ @LAZYMONDAYth ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่ค่อนข้างน่ากลัว เมื่อเธอถูกวล็อกเกอร์คนหนึ่ง ตามถ่ายขณะไปไหว้เจ้า และได้พูดจาในเชิงคุกคาม

 

 

หญิงสาวคนนี้เล่าว่าวล็อกเกอร์คนดังกล่าวได้เข้ามาทักเธอในเฟซบุ๊ก แล้วถามว่า ‘มีแฟนยัง?’ ซึ่งเธอก็ตอบไปว่า ‘มีแล้ว’ และสิ่งที่ชายคนนี้ตอบมาคือ ‘ไม่เป็นไร พี่รอต่อคิว’

 

 

โดนแบบนี้เข้าไปหญิงสาวถึงกับตกใจหนักมาก และเมื่อเธอเข้าไปส่องช่องยูทูบของวล็อกเกอร์คนนี้ที่ใช้ชื่อว่า Keaw Oppa ก็พบว่ามีการแอบถ่ายผู้หญิงเยอะมาก แถมยังวิจารณ์สาวๆ ในคลิปด้วย ซึ่งดูยังไงก็เข้าข่ายคุกคาม

 

 

หญิงสาวจึงได้นำเรื่องนี้มาแชร์ในทวิตเตอร์เพื่อเตือนภัยสาวๆ โดยเธอได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า คลิปของชายคนนี้ มักจะพูดเกี่ยวกับการข่มขืน หรือทำนองว่าอยากเข้าไปทำมิดีมิร้ายกับคนที่เจอ

แม้ชายคนดังกล่าวจะไม่ได้ลงมือทำจริงๆ การพูดหรือมีความคิดแบบนี้ ถือว่าอันตรายมาก

 

 

 

ตัวอย่างคลิปที่ชายคนดังกล่าวเอาไปลงในช่องตัวเอง เช่น วันที่เขาไปไหว้เจ้าเยาวราช และได้เจอกับผู้หญิงที่เข้าตา จึงได้แอบถ่ายเธอ พร้อมกับมองหาโอกาสที่จะเข้าไปทักเธอ

 

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกมาไปมากขึ้น ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า พวกเธอก็เคยถูกชายคนนี้ทักมาเหมือนกัน และพูดจาในเชิงคุกคามด้วย

 

 

ส่วนในช่องยูทูบของชายคนดังกล่าว ก็มีทัวร์ลงอย่างหนักเหมือนกัน โดยมีการวิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเขา บางคนแนะ ‘หากป่วย ควรหาหมอ’

 

 

ที่มา twitter

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...