Harry Styles ยืนยันความหมายเพลง Watermelon Sugar ความหวานในชีวิต และการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง

Date:

Watermelon Sugar เป็นอีกบทเพลงหนึ่งของนักร้องหนุ่ม Harry Styles ที่ติดหูผู้คนทั่วโลก แถมยังเคยได้รับรางวัลจากเวทีแกรมมี่ ในสาขา Best Pop Solo Performance อีกด้วย

บทเพลงนี้กล่าวถึงการลิ้มลองรสชาติของแตงโมที่เปรียบเสมือนความหวานและความสดชื่นในยามหน้าร้อน ซึ่งบางคนมองว่าเพลงนี้คือเพลงที่ Harry สื่อถึงความรัก

ในขณะเดียวกันก็มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเหมือนกันที่คิดว่า Watermelon Sugar สื่อถึงเรื่องเซ็กส์และการออรัลเซ็กส์ โดยเฉพาะท่อน “I just want to taste it. I just want to taste it. watermelon sugar high”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้มีคลิปที่ Harry ออกมายืนยันแล้วว่าบทเพลงนี้เกี่ยวกับเรื่องของเซ็กส์จริงๆ ค่ะ

ล่าสุด Harry ได้กล่าวถึงบทเพลงนี้ขณะกำลังเล่นคอนเสิร์ตในเมืองแนชวิลล์ โดยตอนเริ่มเพลงเขาได้เผยว่า “เพลงนี้เกี่ยวกับความหวานในชีวิต”

ก่อนที่จะร้องเพลง Watermelon Sugar ขึ้นมา สักพักเขาก็กล่าวต่อว่า “มันเกี่ยวกับการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงด้วย แต่นั่นมันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง (กับความหวานของชีวิต) มันไม่เกี่ยวกันหรอกเนอะ”

ถือว่านี่เป็นครั้งแรกเลยที่ Harry ออกมายอมรับแบบนี้ เพราะเขามักจะหลีกเลี่ยงพูดถึงเรื่องนี้มาโดยตลอด เรียกได้ว่าชัดเจนกระจ่างแจ้งจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิปยืนยันของ Harry: https://www.tiktok.com/@oliveonthelow/video/7014510279098649862

: https://twitter.com/HLDTour/status/1444157421287579650

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.insider.com/harry-styles-watermelon-sugar-meaning-female-orgasm-2021-10

  • https://www.buzzfeed.com/natashajokic1/harry-styles-watermelon-sugar-meaning

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...