พาชม คอสเพลย์ Squid Game จาก ‘ดามิ’ เน็ตไอดอลเกาหลี พร้อมวาร์ปช่องทางติดตาม

Date:

หากให้พูดถึงสื่อบันเทิงที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุดในตอนนี้ ก็หนีไม่พ้นเรื่อง Squid Game ซีรีส์เกาหลีที่ลงฉายแบบสตริมมิ่งทั่วโลกผ่าน Netflix เมื่อช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา

 

 

กระแสของเรื่องนี้แรงมากในระดับโลก ถึงขนาดที่ทำให้นักแสดงในเรื่องกลายเป็นนักแสดงหญิงที่มียอดผู้ติดตาม IG สูงที่สุดในเกาหลีใต้เลยทีเดียว

 

 

แต่วันนี้ สิ่งที่เราอยากนำเสนอ ไม่ได้จะมาพูดถึงตัวซีรีส์หรือนักแสดงคนไหนในเรื่อง แต่เป็นผลงานคอสเพลย์เรื่อง Squid Game ‘แบบเบิ้มๆ’ ที่ควรค่าแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง…

 

.

 

นี่เป็นผลงานการคอสเพลย์จาก Dami เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ ที่แปลงโฉมมาเป็นเจ้าหน้าที่ชุดสีชมพูสุดเซ็กซี่ ซึ่งน่าจะทำให้หลายคนที่เห็น อยากเข้าไปเล่นเกมล่ารางวัลเหมือนในเรื่อง!

 

.

.

 

นอกจากนี้เจ้าตัวยังทำคลิปคอสเพลย์ลง TikTok ด้วย

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@dami_amond/video/7014786964834585857

@dami_amond

무궁화 꽃이 피었습니다🌸 #무궁화꽃이피었습니다 #squidgame #오징어게임

♬ 오리지널 사운드 – wreckermusic – wreckermusic

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม Dami ก็เข้าไปติดตามเธอได้ทั้งใน อินสตาแกรม dami_amond และ ติ๊กต็อก @dami_amond กันได้เลยครับ

 

ที่มา : dami_amond

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....