ชาวเน็ตชื่นชม-ให้กำลังใจ “โอ๊ค กีรติ” หลังถูกวิจารณ์ว่าไม่อิน เพราะติดภาพบท LGBTQ+

Date:

หากใครที่เป็นคอละครหรือภาพยนตร์ไทยก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเขาคนนี้โลดแล่นในวงการบันเทิงไทยมานานหลายสิบปี แถมยังปรากฏตัวในละครและภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ไม่ต่ำกว่า 30 เรื่อง

โดยล่าสุดโอ๊คก็ได้ปรากฏตัวในบทบาทอาทร จากซีรีส์เรื่อง Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง ของทาง Netflix และขอบอกเลยว่าความสามารถในการแสดงของเขากวาดคำชมจากผู้ชมไปได้นับไม่ถ้วน

ถึงขนาดที่มีคนหยิบมาพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลเลยทีเดียว

 

 

คำชมจากชาวเน็ต

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะได้รับคำชมไปมากเท่าไร แต่ก็มีผู้ชมบางส่วนที่เห็นต่างและเข้ามาคอมเมนต์บนกลุ่มเฟซบุ๊กว่าไม่อยากชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อ เพราะติดภาพของโอ๊คในบทบาท LGBTQ+ ที่เขาเคยเล่นในอดีต

 

 

ไม่นานโอ๊คก็มาเห็นโพสต์นี้ เขาจึงทำการแคปโพสต์และนำไปทวีตลงบนทวิตเตอร์ของตนเอง พร้อมพูดถึงความกังวลใจของทีมงาน Bangkok Breaking ก่อนที่จะเลือกเขามาเล่นบทนี้

นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงโอกาสในชีวิตของแต่ละคน และกล่าวขอบคุณผู้ชมทุกคนอีกด้วย

 

ชมทวีตไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/Oak_Keerati/status/1442780891575582724

 

อย่างที่เราเห็นว่าทวีตของเขาแคร์ผู้ชมสุดๆ แถมยังไม่มีอีโก้ใดๆ

เพราะแบบนี้หลังจากที่โอ๊คทวีตโพสต์นี้ออกไปก็มีผู้คนมากมายแห่เข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจเขามากขึ้นหลายเท่าตัว โดยมีคนกดรีทวีตไปแล้วมากกว่า 29,000 ครั้ง กดหัวใจไปมากกว่า 8,500 ครั้ง และมีคอมเมนต์มากกว่า 800 คอมเมนต์เลยทีเดียว

 

.

.

.

.

 

ยิ่งไปกว่านั้นโอ๊คเลือกที่จะกลับมาเล่นทวิตเตอร์อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนานหลายปี เพราะอยากขอบคุณเหล่าผู้ชมโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าคุณเขาใส่ใจจริงๆ ค่ะ

 

ชมทวีตไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/Oak_Keerati/status/1441775971904880655

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...