ชาวเน็ตชื่นชม-ให้กำลังใจ “โอ๊ค กีรติ” หลังถูกวิจารณ์ว่าไม่อิน เพราะติดภาพบท LGBTQ+

Date:

หากใครที่เป็นคอละครหรือภาพยนตร์ไทยก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเขาคนนี้โลดแล่นในวงการบันเทิงไทยมานานหลายสิบปี แถมยังปรากฏตัวในละครและภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ไม่ต่ำกว่า 30 เรื่อง

โดยล่าสุดโอ๊คก็ได้ปรากฏตัวในบทบาทอาทร จากซีรีส์เรื่อง Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง ของทาง Netflix และขอบอกเลยว่าความสามารถในการแสดงของเขากวาดคำชมจากผู้ชมไปได้นับไม่ถ้วน

ถึงขนาดที่มีคนหยิบมาพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลเลยทีเดียว

 

 

คำชมจากชาวเน็ต

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะได้รับคำชมไปมากเท่าไร แต่ก็มีผู้ชมบางส่วนที่เห็นต่างและเข้ามาคอมเมนต์บนกลุ่มเฟซบุ๊กว่าไม่อยากชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อ เพราะติดภาพของโอ๊คในบทบาท LGBTQ+ ที่เขาเคยเล่นในอดีต

 

 

ไม่นานโอ๊คก็มาเห็นโพสต์นี้ เขาจึงทำการแคปโพสต์และนำไปทวีตลงบนทวิตเตอร์ของตนเอง พร้อมพูดถึงความกังวลใจของทีมงาน Bangkok Breaking ก่อนที่จะเลือกเขามาเล่นบทนี้

นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงโอกาสในชีวิตของแต่ละคน และกล่าวขอบคุณผู้ชมทุกคนอีกด้วย

 

ชมทวีตไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/Oak_Keerati/status/1442780891575582724

 

อย่างที่เราเห็นว่าทวีตของเขาแคร์ผู้ชมสุดๆ แถมยังไม่มีอีโก้ใดๆ

เพราะแบบนี้หลังจากที่โอ๊คทวีตโพสต์นี้ออกไปก็มีผู้คนมากมายแห่เข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจเขามากขึ้นหลายเท่าตัว โดยมีคนกดรีทวีตไปแล้วมากกว่า 29,000 ครั้ง กดหัวใจไปมากกว่า 8,500 ครั้ง และมีคอมเมนต์มากกว่า 800 คอมเมนต์เลยทีเดียว

 

.

.

.

.

 

ยิ่งไปกว่านั้นโอ๊คเลือกที่จะกลับมาเล่นทวิตเตอร์อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนานหลายปี เพราะอยากขอบคุณเหล่าผู้ชมโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าคุณเขาใส่ใจจริงๆ ค่ะ

 

ชมทวีตไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/Oak_Keerati/status/1441775971904880655

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...