ชวนชมวิวัฒนาการของ “คิมซูอัน” อดีตเด็กน้อยมากความสามารถ ผู้ทวีความงดงามในวันนี้

Date:

หากใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลีมานานก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ “คิมซูอัน” นักแสดงเด็กผู้มีความสามารถล้นเหลือ แถมยังได้รับการจดจำจากบทบาทที่ท้าทายความสามารถมากมาย

ซูอันกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากภาพยนตร์ Train to Busan (2016) ในตอนนั้นซูอันอายุแค่เพียง 10 ขวบเท่านั้น

และขอบอกเลยค่ะว่าพอเวลาผ่านไป 5 ปี ซูอันเติบโตมาได้อย่างมีคุณภาพและงดงามสุดๆ จนได้รับการพูดถึงไปทั่วโซเชียลเลยล่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนไปชมวิวัฒนาการและความสามารถของเธอกันเลย

 

 

ซูอันปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Sorry, Thanks ในปี 2011 ในตอนนั้นเธออายุแค่เพียง 5 ขวบ แต่ก็แสดงความสามารถในการแสดงได้ยอดเยี่ยมจนกลายเป็นนักแสดงเด็กแนวหน้าที่ได้มารับบทบาทหลักๆ ในภาพยนตร์เรื่องดังอีกหลายเรื่อง

 

 

ในปี 2013 ซูอันได้มารับบทบาทในหนังสั้นเรื่อง Sprout และสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำหนังสั้นหญิงยอดเยี่ยมจากเวที Great Short Film Festival

จากนั้นเธอก็สามารถคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ไปครองในปี 2015 จากภาพยนตร์ Mad Sad Bad ในตอนนั้นเธออายุแค่ 9 ขวบ และก็ได้รับการจดจำไปทั่วโลกจากภาพยนตร์ Train to Busan ในปี 2016

 

 

โดยในปี 2017 ถือว่าเป็นปีทองของซูอันเลยก็ว่าได้ เพราะเธอสามารถคว้ารางวัลไปได้มากถึง 4 รางวัล จากภาพยนตร์เรื่อง The Battleship Island

 

 

และในตอนนี้เวลาได้ผ่านล่วงเลยมา จนซูอันอายุได้ 15 ปีแล้ว และขอบอกเลยว่าความสวยของเธอพุ่งทะยานขึ้นตามกาลเวลาจริงๆ ไม่เชื่อลองดูได้…

 

.

 

แววตายังมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลงเลย

 

รอยยิ้มก็ยังคงน่ารักกก

 

เติบโตอย่างมีคุณภาพจริงๆ ค่ะ

.

 

จึ้งมากกกกก

 

จากเด็กน้อยที่ชอบได้รับบทล้มลุกคลุกคลานจนมอมแมมในวันนั้น กลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ บอกได้เลยว่าทั้งหน้าตาและความสามารถของเธอเรียกได้ว่าอนาคตไกลอย่างแน่นอน ต้องรอติดตามชมผลงานเรื่องต่อๆ ไปของเธอได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: newsdirectory3, wikipedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...