ชวนชมวิวัฒนาการของ “คิมซูอัน” อดีตเด็กน้อยมากความสามารถ ผู้ทวีความงดงามในวันนี้

Date:

หากใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลีมานานก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ “คิมซูอัน” นักแสดงเด็กผู้มีความสามารถล้นเหลือ แถมยังได้รับการจดจำจากบทบาทที่ท้าทายความสามารถมากมาย

ซูอันกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากภาพยนตร์ Train to Busan (2016) ในตอนนั้นซูอันอายุแค่เพียง 10 ขวบเท่านั้น

และขอบอกเลยค่ะว่าพอเวลาผ่านไป 5 ปี ซูอันเติบโตมาได้อย่างมีคุณภาพและงดงามสุดๆ จนได้รับการพูดถึงไปทั่วโซเชียลเลยล่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนไปชมวิวัฒนาการและความสามารถของเธอกันเลย

 

 

ซูอันปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Sorry, Thanks ในปี 2011 ในตอนนั้นเธออายุแค่เพียง 5 ขวบ แต่ก็แสดงความสามารถในการแสดงได้ยอดเยี่ยมจนกลายเป็นนักแสดงเด็กแนวหน้าที่ได้มารับบทบาทหลักๆ ในภาพยนตร์เรื่องดังอีกหลายเรื่อง

 

 

ในปี 2013 ซูอันได้มารับบทบาทในหนังสั้นเรื่อง Sprout และสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำหนังสั้นหญิงยอดเยี่ยมจากเวที Great Short Film Festival

จากนั้นเธอก็สามารถคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ไปครองในปี 2015 จากภาพยนตร์ Mad Sad Bad ในตอนนั้นเธออายุแค่ 9 ขวบ และก็ได้รับการจดจำไปทั่วโลกจากภาพยนตร์ Train to Busan ในปี 2016

 

 

โดยในปี 2017 ถือว่าเป็นปีทองของซูอันเลยก็ว่าได้ เพราะเธอสามารถคว้ารางวัลไปได้มากถึง 4 รางวัล จากภาพยนตร์เรื่อง The Battleship Island

 

 

และในตอนนี้เวลาได้ผ่านล่วงเลยมา จนซูอันอายุได้ 15 ปีแล้ว และขอบอกเลยว่าความสวยของเธอพุ่งทะยานขึ้นตามกาลเวลาจริงๆ ไม่เชื่อลองดูได้…

 

.

 

แววตายังมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลงเลย

 

รอยยิ้มก็ยังคงน่ารักกก

 

เติบโตอย่างมีคุณภาพจริงๆ ค่ะ

.

 

จึ้งมากกกกก

 

จากเด็กน้อยที่ชอบได้รับบทล้มลุกคลุกคลานจนมอมแมมในวันนั้น กลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ บอกได้เลยว่าทั้งหน้าตาและความสามารถของเธอเรียกได้ว่าอนาคตไกลอย่างแน่นอน ต้องรอติดตามชมผลงานเรื่องต่อๆ ไปของเธอได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: newsdirectory3, wikipedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...