ชวนชมวิวัฒนาการของ “คิมซูอัน” อดีตเด็กน้อยมากความสามารถ ผู้ทวีความงดงามในวันนี้

Date:

หากใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลีมานานก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ “คิมซูอัน” นักแสดงเด็กผู้มีความสามารถล้นเหลือ แถมยังได้รับการจดจำจากบทบาทที่ท้าทายความสามารถมากมาย

ซูอันกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากภาพยนตร์ Train to Busan (2016) ในตอนนั้นซูอันอายุแค่เพียง 10 ขวบเท่านั้น

และขอบอกเลยค่ะว่าพอเวลาผ่านไป 5 ปี ซูอันเติบโตมาได้อย่างมีคุณภาพและงดงามสุดๆ จนได้รับการพูดถึงไปทั่วโซเชียลเลยล่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนไปชมวิวัฒนาการและความสามารถของเธอกันเลย

 

 

ซูอันปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Sorry, Thanks ในปี 2011 ในตอนนั้นเธออายุแค่เพียง 5 ขวบ แต่ก็แสดงความสามารถในการแสดงได้ยอดเยี่ยมจนกลายเป็นนักแสดงเด็กแนวหน้าที่ได้มารับบทบาทหลักๆ ในภาพยนตร์เรื่องดังอีกหลายเรื่อง

 

 

ในปี 2013 ซูอันได้มารับบทบาทในหนังสั้นเรื่อง Sprout และสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำหนังสั้นหญิงยอดเยี่ยมจากเวที Great Short Film Festival

จากนั้นเธอก็สามารถคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ไปครองในปี 2015 จากภาพยนตร์ Mad Sad Bad ในตอนนั้นเธออายุแค่ 9 ขวบ และก็ได้รับการจดจำไปทั่วโลกจากภาพยนตร์ Train to Busan ในปี 2016

 

 

โดยในปี 2017 ถือว่าเป็นปีทองของซูอันเลยก็ว่าได้ เพราะเธอสามารถคว้ารางวัลไปได้มากถึง 4 รางวัล จากภาพยนตร์เรื่อง The Battleship Island

 

 

และในตอนนี้เวลาได้ผ่านล่วงเลยมา จนซูอันอายุได้ 15 ปีแล้ว และขอบอกเลยว่าความสวยของเธอพุ่งทะยานขึ้นตามกาลเวลาจริงๆ ไม่เชื่อลองดูได้…

 

.

 

แววตายังมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลงเลย

 

รอยยิ้มก็ยังคงน่ารักกก

 

เติบโตอย่างมีคุณภาพจริงๆ ค่ะ

.

 

จึ้งมากกกกก

 

จากเด็กน้อยที่ชอบได้รับบทล้มลุกคลุกคลานจนมอมแมมในวันนั้น กลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ บอกได้เลยว่าทั้งหน้าตาและความสามารถของเธอเรียกได้ว่าอนาคตไกลอย่างแน่นอน ต้องรอติดตามชมผลงานเรื่องต่อๆ ไปของเธอได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: newsdirectory3, wikipedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...