เผยภาพล่าสุดของ Adele กับความงดงามชวนจึ้ง พร้อมเปิดตัวรักหวานครั้งใหม่กับ Rich Paul

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าหลายปีที่ผ่านมาเป็นปีอันแสนหนักหน่วงสำหรับนักร้องสาวอย่าง Adele จริงๆ เพราะเธอได้แยกทางกับสามีที่ครองรักกันมานานกว่า 8 ปี แถมยังไม่มีผลงานอัลบั้มใหม่ให้เราได้รับฟังกันตั้งแต่ปี 2015 แล้ว

แต่ล่าสุดในช่วงตั้งแต่ปี 2019 ที่ผ่านมา เราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของเธออย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเรื่องของรูปร่างที่ผอมลง และผิวพรรณที่ดูเปล่งปลั่งขึ้น

 

 

ซึ่งขอบอกเลยว่า Adele ดูแลตัวเอง ควบคุมอาหารและออกกำลังกายมาตลอด จนล่าสุดสื่อได้ออกมารายงานว่าเธอลดน้ำหนักไปมากกว่า 45 กิโลกรัมเลยทีเดียว

อ่านเคล็ดลับการลดน้ำหนักได้ที่: เปิด 4 เคล็ดลับลดน้ำหนักของ Adele กับ 45 กิโลกรัมที่หายไป และเป้าหมายเพื่อลูกชาย

และหลังจากที่ห่างหายจากการลงรูปบนอินสตาแกรมมานาน ล่าสุด Adele ก็ได้ลงภาพเซ็ตใหม่ของตัวเอง เป็นภาพที่เธอไปร่วมงานแต่งงานของ Anthony Davis นักบาสเกตบอลจากทีม Los Angeles Lakers กับภรรยาสาว Marlen P

บอกเลยค่ะว่าภาพเซ็ตนี้ของ Adele สวยจึ้งและงดงามเสียจนเราละสายตาไม่ได้เลย โดยหลังจากที่เธอลงภาพนี้แค่เพียง 4 ชั่วโมง ก็มียอดกดไลก์บนอินสตาแกรมไปแล้วกว่า 2.6 ล้านครั้ง

 

.

 

ไม่เพียงเท่านั้น งานแต่งนี้ Adele ไม่ได้ไปคนเดียวด้วยนะ เพราะเธอยังควง Rich Paul เอเจนซี่ชื่อดังของนักกีฬาบาสเกตบอล NBA เข้าร่วมงานอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องยืนยันข่าวเดตของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

 

 

แคปชั่นก็คือเป็นรูปหัวใจแบบจุบจิบน่ารักกก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Adele (@adele)

 

Adele กับแขกผู้ร่วมงานคนอื่นๆ

.

.

 

แค่ในคลิปยังสวยเลยแม่

 

เห็นแบบนี้ก็อดดีใจกับ Adele ไม่ได้จริงๆ ค่ะ ในตอนนี้เราก็คงได้แต่รออัลบั้มใหม่ ซึ่งตรงนี้มีคนคาดการณ์ไว้ว่าเธอน่าจะปล่อยออกมาในช่วงคริสต์มาส (ไม่รู้จะแกงหรือเปล่านะ) ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...