all-vulvas-are-beautiful.com เว็บไซต์จาก Sex Education ที่มีอยู่จริง เมื่อจิ๊มิทุกคนงดงามและแตกต่าง

Date:

*บทความนี้อาจมีสปอยล์ Sex Education ซีซั่น 3*

หากใครที่ได้ชมซีรีส์ Sex Education ซีซั่น 3 แล้วก็คงจะเห็นฉากที่เอมี่ เด็กสาวในเรื่องเกิดความสงสัยในเรื่องของรูปทรงของ ‘อวัยวะเพศหญิง’ ในหุ่นจำลองที่ตั้งอยู่ในบ้านโอทิส ซึ่งจิ๊มิ๊ในหุ่นนั้นแสนจะเพอร์เฟกต์ ไม่เหมือนกับจิ๊มิ๊ของตนเอง

ฉากนี้คุณแม่ของโอทิสได้เผยว่า หุ่นจำลองนั้นมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นและได้ให้เว็บไซต์หนึ่งกับเอมี่ไปศึกษาว่าจริงๆ แล้วจิ๊มิ๊ของผู้หญิงมีรูปทรงที่ต่างกัน

เว็บไซต์นั้นก็คือ https://www.all-vulvas-are-beautiful.com/ นั่นเอง

หลังจากที่ได้ชมฉากนี้ไปแล้ว #เหมียวนานะ ก็ได้ลองเสิร์ชเว็บไซต์นี้ดูก็พบว่ามันเป็นเว็บไซต์ที่มีอยู่จริง แถมสร้างขึ้นโดย Netflix เองด้วยนะ

ภายในเว็บไซต์นี้จะมีภาพของจิ๊มิ๊ผู้หญิงหลายๆ คนทั่วทุกมุมโลก วาดขึ้นโดยศิลปิน Hilde Atalanta ที่ต้องการแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่า จิ๊มิ๊ของผู้หญิงทุกคนนั้นล้วนมีความแตกต่างและสวยงามในแบบของตัวเอง

นอกจากภาพจิ๊มิ๊แล้ว หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของจิ๊มิ๊แต่ละคนยังออกมาแชร์เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับมุมมองและจิ๊มิ๊ของพวกเธออีกด้วย

 

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่: https://www.all-vulvas-are-beautiful.com/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...