Brie Larson เผยกล้ามท้องแน่นปั๊ก ผลพวงจากการออกกำลังกายอย่างหนักตลอดปีที่ผ่านมา

Date:

Brie Larson เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมาร์เวลที่ถูกผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องรูปร่างอยู่บ่อยครั้ง ตั้งแต่ที่เธอมารับบทบาทกัปตันมาร์เวล

แต่ดูเหมือนว่าในปีนี้เหล่านักวิจารณ์จะต้องหลบไปแล้วล่ะค่ะ เพราะ Brie ได้ออกมาเผยรูปร่างล่าสุดของเธอที่ทำเอาเราตะลึงและได้รับการกล่าวถึงไปทั่วโซเชียล

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Brie ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองในชุดออกกำลังกาย ที่เผยให้เห็นกล้ามท้องแน่นๆ ของเธอในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

 

.

 

ซึ่งตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา Brie โพสต์คลิปออกกำลังกายของตัวเองบ่อยมาก และแต่ละคลิปคือการเทรนร่างกายได้โหดสุดๆ จน #เหมียวนานะ เห็นแล้วแทบร้องแทนเธอเลยทีเดียว

 

โหนบาร์โดยมีโซ่ถ่วงขาเอาไว้อีกทีหนึ่ง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Brie Larson (@brielarson)

 

แข็งแรงมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Brie Larson (@brielarson)

 

Brie ทุ่มกับการออกกำลังกายสุดๆ ไปเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Brie Larson (@brielarson)

 

ไหนใครสู้บ้าง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Brie Larson (@brielarson)

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Brie Larson (@brielarson)

 

อันที่จริง Brie เป็นหญิงสาวที่ออกกำลังกายและดูแลรูปร่างตัวเองอยู่แล้วค่ะ แถมยังแข็งแรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย แต่ในปีนี้ดูเหมือนว่าโปรแกรมออกกำลังกายของเธอจะหนักมากกว่าปีก่อนๆ ขึ้นไปอีก จึงทำให้เธอได้กล้ามเนื้อสวยๆ แบบนี้มาครองยังไงล่ะ

 

มองไกลๆ ยังเห็นกล้ามอ่ะคิดดูวววว

 

ในส่วนของกล้ามหลังก็ปังไม่แพ้กันนะ

 

แข็งแรงในชนิดที่ว่า 2 ปีก่อนเคยดันรถจี๊ปได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Brie Larson (@brielarson)

 

เห็น Brie ทุ่มสุดตัวขนาดนี้แล้วอดใจรอชม Captain Marvel ภาคต่อไปไม่ไหวแล้วล่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามการออกกำลังกายและรูปร่างปังๆ ของ Brie ก็สามารถติดตามที่อินสตาแกรม @brielarson ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...