Ed Asner ผู้พากย์เสียงคุณปู่ Up เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 91 ปี

Date:

หากกล่าวถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ตราตรึงหัวใจ เชื่อว่าภาพยนตร์เรื่อง Up ปู่ซ่าบ้าพลัง (2009) ต้องผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคนอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะความรักของคุณปู่ที่มีต่อคุณย่านั้นมันช่างแสนงดงาม จนทำให้หลายคนน้ำตาซึมไปตามๆ กัน

แต่วันนี้ได้มีข่าวที่ทำให้เราต้องเศร้าใจ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานแล้วว่า Ed Asner ผู้พากย์เสียงคุณปู่ คาร์ล เฟรดริกเซน ในภาพยนตร์เรื่อง Up เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 91 ปี

ข่าวนี้ได้รับการยืนยันหลังจากที่ทวิตเตอร์ส่วนตัวของ Asner ได้ออกมาทวีตเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2021 เวลา 00:38 น. ว่า Ed Asner เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว โดยไม่ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตอย่างแน่ชัด

Ed Asner เป็นนักแสดงวัยเก๋าที่เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 1957 ก่อนจะมาโด่งดังในซีรีส์ The Mary Tyler Moore Show ในช่วงปี 1970 ซึ่งทำให้เขากวาดรางวัลจากเวที Emmy Awards มามากกว่า 5 รางวัลเลยทีเดียว

ทางทีมงานแคทดั๊มบ์ก็ของแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณปู่ Asner และเชื่อว่าชื่อกับผลงานของเขาจะอยู่ในหัวใจใครหลายคนตลอดไป…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.insider.com/ed-asner-actor-up-elf-mary-tyler-moore-dead-91-2021-8

  • https://twitter.com/TheOnlyEdAsner/status/1432034864384000007

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...

ส.ส. กาน่า อภิปรายวิจารณ์ รอง ปธน. ว่าเหมือน ‘แฮร์รี่ แมคไกวร์’ ที่เป็นภัยในทีมตัวเอง ทำเข้าประตูตัวเอง-จ่ายให้คู่แข่งยิง

ถึงแม้ 'แฮร์รี่ แม็คไกวร์' กองหลังทีมชาติอังกฤษ กำลังมีฟอร์มที่ดีในฟุตบอลโลก แต่เจ้าตัวก็หนีไม่พ้นเสียงวิจารณ์-ล้อเลียนจากฟอร์มที่เล่นให้กับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ครับ โดยเมื่อวานนี้...