Ed Asner ผู้พากย์เสียงคุณปู่ Up เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 91 ปี

Date:

หากกล่าวถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ตราตรึงหัวใจ เชื่อว่าภาพยนตร์เรื่อง Up ปู่ซ่าบ้าพลัง (2009) ต้องผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคนอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะความรักของคุณปู่ที่มีต่อคุณย่านั้นมันช่างแสนงดงาม จนทำให้หลายคนน้ำตาซึมไปตามๆ กัน

แต่วันนี้ได้มีข่าวที่ทำให้เราต้องเศร้าใจ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานแล้วว่า Ed Asner ผู้พากย์เสียงคุณปู่ คาร์ล เฟรดริกเซน ในภาพยนตร์เรื่อง Up เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 91 ปี

ข่าวนี้ได้รับการยืนยันหลังจากที่ทวิตเตอร์ส่วนตัวของ Asner ได้ออกมาทวีตเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2021 เวลา 00:38 น. ว่า Ed Asner เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว โดยไม่ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตอย่างแน่ชัด

Ed Asner เป็นนักแสดงวัยเก๋าที่เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 1957 ก่อนจะมาโด่งดังในซีรีส์ The Mary Tyler Moore Show ในช่วงปี 1970 ซึ่งทำให้เขากวาดรางวัลจากเวที Emmy Awards มามากกว่า 5 รางวัลเลยทีเดียว

ทางทีมงานแคทดั๊มบ์ก็ของแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณปู่ Asner และเชื่อว่าชื่อกับผลงานของเขาจะอยู่ในหัวใจใครหลายคนตลอดไป…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.insider.com/ed-asner-actor-up-elf-mary-tyler-moore-dead-91-2021-8

  • https://twitter.com/TheOnlyEdAsner/status/1432034864384000007

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...