เด็กไทยวัย 18 ปรับแต่งคลิปคนเต้นให้ทรงร่างเทพอสูร ‘สุคุนะ’ ฝีมือดี จนยอดวิวพุ่ง 7.4 ล้าน!

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเด็กไทยสมัยนี้ทั้งเก่งและมีฝีมือในหลายๆ ด้านจริงๆ ค่ะ เช่นเดียวกับหญิงสาวที่ #เหมียวนานะ อยากพาทุกคนมารู้จักผลงานของเธอในบทความนี้กันเลย

หากใครที่เลื่อนเล่น TikTok ก็อาจจะเห็นคลิปวิดีโอคลิปหนึ่งที่เป็นภาพของตัวละคร ‘สุคุนะ‘ จากอนิเมะและมังงะชื่อดังอย่าง มหาเวทย์ผนึกมาร (Jujutsu Kaisen) กำลังเต้นบทเพลง My Potna Dem – $ILKMONEY ผ่านตามาบ้างแล้ว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: @treacherrr 

@treacherrrAnother ver. will be upload tmr❤️ | 81hrs in total | 15fps 🗿(ref: @mean_hho ) ##sukuna ##jujutsukaisen ##呪術廻戦♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าคลิปนี้แสนเท่และดูสมจริงมาก โดยคลิปนี้ถูกทำขึ้นมาโดยบัญชี TikTok ที่มีชื่อว่า @treacherrr ซึ่งเธออายุแค่เพียง 18 ปีเท่านั้น แถมยังเป็นคนไทยด้วย!

และถึงแม้ว่าคลิปนี้จะเป็นภาพโครงเส้นโดดๆ แบบไม่มีสีสัน แต่ก็มีคนประทับใจและเข้าชมคลิปไปแล้วมากกว่า 5.4 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น แถมยังมีคนกดหัวใจไปมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง และมีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมกันมากมายเลยทีเดียว

 

 

โดย @treacherrr ได้เลือกต้นฉบับคลิปมาจาก TikToker หนุ่มนามชาวเกาหลีใต้ว่า @mean_hho มาเป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ ก่อนจะทำการปรับแต่งให้ทรงร่างสุคุนะลงไปจนได้คลิปนี้ขึ้นมา

ซึ่งเธอใช้เวลานานกว่า 81 ชั่วโมง และใช้อัตราเฟรมเรท 15 FPS เลยทีเดียว

 

คลิปต้นฉบับ: @mean_hho

@mean_hho✌🏽이게 그렇게 멋잇어보이더라… ##fy ##fypシ ##fypシ ##추천 ##lpick ##4u ##엘픽씨드 ##4u ##엘픽♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

บอกเลยค่ะว่า @treacherrr ไม่ได้มีเพียงแค่คลิปขาวดำเท่านั้น เพราะหลังจากนั้นเธอก็ได้โพสต์คลิปสุคุนะเต้นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่มีสีสัน

คลิปนี้ได้รับความสนใจมากกว่าคลิปแรกหลายเท่าตัว ภายในเวลาไม่นานมีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 7.4 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า 2.2 ล้านครั้ง นอกจากนี้ต้นฉบับคลิปยังเข้ามาชื่นชมเธออีกด้วยนะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@treacherrrAdd a lil more spice to my work with red background🌶🔥 (ref: @mean_hho) ##sukuna ##jujutsukaisen ##呪術廻戦♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

พอคลิปเหล่านี้ได้รับการพูดถึงมากมาย ทางเจ้าตัวก็เลยออกมาอัดคลิปขั้นตอนและสอนการทำคลิปสุดเจ๋งนี้ให้ทุกคนได้รับชมกันอีกด้วย แน่นอนว่าคลิปนี้ก็มียอดชมมากกว่า 1 ล้านครั้งเช่นกัน

 

คลิปสอน

@treacherrrReply to @sukuna.simppppp hope it helps🚶‍♀️🚶‍♀️##sukuna ##jujutsukaisen ##tutorial♬ Disney-style comical orchestra(475679) – EBISU MUSIC

 

เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีความสามารถจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วก็อดชื่นชมไม่ได้เลย หากใครที่อยากติดตามผลงานหรือโซเชียลของเธอก็สามารถติดตามได้ที่

TikTok: @treacherrr

อินสตาแกรม: @treacherrr

ทวิตเตอร์: @treacherrr

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...