เด็กไทยวัย 18 ปรับแต่งคลิปคนเต้นให้ทรงร่างเทพอสูร ‘สุคุนะ’ ฝีมือดี จนยอดวิวพุ่ง 7.4 ล้าน!

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเด็กไทยสมัยนี้ทั้งเก่งและมีฝีมือในหลายๆ ด้านจริงๆ ค่ะ เช่นเดียวกับหญิงสาวที่ #เหมียวนานะ อยากพาทุกคนมารู้จักผลงานของเธอในบทความนี้กันเลย

หากใครที่เลื่อนเล่น TikTok ก็อาจจะเห็นคลิปวิดีโอคลิปหนึ่งที่เป็นภาพของตัวละคร ‘สุคุนะ‘ จากอนิเมะและมังงะชื่อดังอย่าง มหาเวทย์ผนึกมาร (Jujutsu Kaisen) กำลังเต้นบทเพลง My Potna Dem – $ILKMONEY ผ่านตามาบ้างแล้ว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: @treacherrr 

@treacherrrAnother ver. will be upload tmr❤️ | 81hrs in total | 15fps 🗿(ref: @mean_hho ) ##sukuna ##jujutsukaisen ##呪術廻戦♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าคลิปนี้แสนเท่และดูสมจริงมาก โดยคลิปนี้ถูกทำขึ้นมาโดยบัญชี TikTok ที่มีชื่อว่า @treacherrr ซึ่งเธออายุแค่เพียง 18 ปีเท่านั้น แถมยังเป็นคนไทยด้วย!

และถึงแม้ว่าคลิปนี้จะเป็นภาพโครงเส้นโดดๆ แบบไม่มีสีสัน แต่ก็มีคนประทับใจและเข้าชมคลิปไปแล้วมากกว่า 5.4 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น แถมยังมีคนกดหัวใจไปมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง และมีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมกันมากมายเลยทีเดียว

 

 

โดย @treacherrr ได้เลือกต้นฉบับคลิปมาจาก TikToker หนุ่มนามชาวเกาหลีใต้ว่า @mean_hho มาเป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ ก่อนจะทำการปรับแต่งให้ทรงร่างสุคุนะลงไปจนได้คลิปนี้ขึ้นมา

ซึ่งเธอใช้เวลานานกว่า 81 ชั่วโมง และใช้อัตราเฟรมเรท 15 FPS เลยทีเดียว

 

คลิปต้นฉบับ: @mean_hho

@mean_hho✌🏽이게 그렇게 멋잇어보이더라… ##fy ##fypシ ##fypシ ##추천 ##lpick ##4u ##엘픽씨드 ##4u ##엘픽♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

บอกเลยค่ะว่า @treacherrr ไม่ได้มีเพียงแค่คลิปขาวดำเท่านั้น เพราะหลังจากนั้นเธอก็ได้โพสต์คลิปสุคุนะเต้นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่มีสีสัน

คลิปนี้ได้รับความสนใจมากกว่าคลิปแรกหลายเท่าตัว ภายในเวลาไม่นานมีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 7.4 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า 2.2 ล้านครั้ง นอกจากนี้ต้นฉบับคลิปยังเข้ามาชื่นชมเธออีกด้วยนะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@treacherrrAdd a lil more spice to my work with red background🌶🔥 (ref: @mean_hho) ##sukuna ##jujutsukaisen ##呪術廻戦♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

พอคลิปเหล่านี้ได้รับการพูดถึงมากมาย ทางเจ้าตัวก็เลยออกมาอัดคลิปขั้นตอนและสอนการทำคลิปสุดเจ๋งนี้ให้ทุกคนได้รับชมกันอีกด้วย แน่นอนว่าคลิปนี้ก็มียอดชมมากกว่า 1 ล้านครั้งเช่นกัน

 

คลิปสอน

@treacherrrReply to @sukuna.simppppp hope it helps🚶‍♀️🚶‍♀️##sukuna ##jujutsukaisen ##tutorial♬ Disney-style comical orchestra(475679) – EBISU MUSIC

 

เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีความสามารถจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วก็อดชื่นชมไม่ได้เลย หากใครที่อยากติดตามผลงานหรือโซเชียลของเธอก็สามารถติดตามได้ที่

TikTok: @treacherrr

อินสตาแกรม: @treacherrr

ทวิตเตอร์: @treacherrr

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...