เด็กไทยวัย 18 ปรับแต่งคลิปคนเต้นให้ทรงร่างเทพอสูร ‘สุคุนะ’ ฝีมือดี จนยอดวิวพุ่ง 7.4 ล้าน!


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเด็กไทยสมัยนี้ทั้งเก่งและมีฝีมือในหลายๆ ด้านจริงๆ ค่ะ เช่นเดียวกับหญิงสาวที่ #เหมียวนานะ อยากพาทุกคนมารู้จักผลงานของเธอในบทความนี้กันเลย

หากใครที่เลื่อนเล่น TikTok ก็อาจจะเห็นคลิปวิดีโอคลิปหนึ่งที่เป็นภาพของตัวละคร ‘สุคุนะ‘ จากอนิเมะและมังงะชื่อดังอย่าง มหาเวทย์ผนึกมาร (Jujutsu Kaisen) กำลังเต้นบทเพลง My Potna Dem – $ILKMONEY ผ่านตามาบ้างแล้ว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: @treacherrr 

@treacherrrAnother ver. will be upload tmr❤️ | 81hrs in total | 15fps 🗿(ref: @mean_hho ) ##sukuna ##jujutsukaisen ##呪術廻戦♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าคลิปนี้แสนเท่และดูสมจริงมาก โดยคลิปนี้ถูกทำขึ้นมาโดยบัญชี TikTok ที่มีชื่อว่า @treacherrr ซึ่งเธออายุแค่เพียง 18 ปีเท่านั้น แถมยังเป็นคนไทยด้วย!

และถึงแม้ว่าคลิปนี้จะเป็นภาพโครงเส้นโดดๆ แบบไม่มีสีสัน แต่ก็มีคนประทับใจและเข้าชมคลิปไปแล้วมากกว่า 5.4 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น แถมยังมีคนกดหัวใจไปมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง และมีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมกันมากมายเลยทีเดียว

 

 

โดย @treacherrr ได้เลือกต้นฉบับคลิปมาจาก TikToker หนุ่มนามชาวเกาหลีใต้ว่า @mean_hho มาเป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ ก่อนจะทำการปรับแต่งให้ทรงร่างสุคุนะลงไปจนได้คลิปนี้ขึ้นมา

ซึ่งเธอใช้เวลานานกว่า 81 ชั่วโมง และใช้อัตราเฟรมเรท 15 FPS เลยทีเดียว

 

คลิปต้นฉบับ: @mean_hho

@mean_hho✌🏽이게 그렇게 멋잇어보이더라… ##fy ##fypシ ##fypシ ##추천 ##lpick ##4u ##엘픽씨드 ##4u ##엘픽♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

บอกเลยค่ะว่า @treacherrr ไม่ได้มีเพียงแค่คลิปขาวดำเท่านั้น เพราะหลังจากนั้นเธอก็ได้โพสต์คลิปสุคุนะเต้นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่มีสีสัน

คลิปนี้ได้รับความสนใจมากกว่าคลิปแรกหลายเท่าตัว ภายในเวลาไม่นานมีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 7.4 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปมากกว่า 2.2 ล้านครั้ง นอกจากนี้ต้นฉบับคลิปยังเข้ามาชื่นชมเธออีกด้วยนะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@treacherrrAdd a lil more spice to my work with red background🌶🔥 (ref: @mean_hho) ##sukuna ##jujutsukaisen ##呪術廻戦♬ My Potna Dem – $ILKMONEY

 

พอคลิปเหล่านี้ได้รับการพูดถึงมากมาย ทางเจ้าตัวก็เลยออกมาอัดคลิปขั้นตอนและสอนการทำคลิปสุดเจ๋งนี้ให้ทุกคนได้รับชมกันอีกด้วย แน่นอนว่าคลิปนี้ก็มียอดชมมากกว่า 1 ล้านครั้งเช่นกัน

 

คลิปสอน

@treacherrrReply to @sukuna.simppppp hope it helps🚶‍♀️🚶‍♀️##sukuna ##jujutsukaisen ##tutorial♬ Disney-style comical orchestra(475679) – EBISU MUSIC

 

เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีความสามารถจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วก็อดชื่นชมไม่ได้เลย หากใครที่อยากติดตามผลงานหรือโซเชียลของเธอก็สามารถติดตามได้ที่

TikTok: @treacherrr

อินสตาแกรม: @treacherrr

ทวิตเตอร์: @treacherrr

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?