The Rock เผยกิจวัตรสไตล์คนรักสะอาด อาบน้ำวันละ 3 ครั้ง แถมอุณหภูมิน้ำต้องต่างกันด้วย

Date:

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าเทรนด์ “อาบน้ำ” หรือ “ไม่อาบน้ำ” กำลังเป็นหัวข้อที่เหล่าดาราคนดังถูกสื่อหยิบยกมาถามอยู่บ่อยๆ (ไม่รู้ด้วยนะว่าทำไม – -“)

โดยเทรนด์นี้เริ่มจากคู่รักนักแสดง Mila Kunis กับ Ashton Kutcher ที่ออกมาบอกว่าพวกเขาแทบจะไม่อาบน้ำให้ลูกน้อยทั้งสองของตัวเองเลย จากนั้นก็ต่อด้วย Jake Gyllenhaal ที่ออกมาบอกว่าการอาบน้ำเป็นสิ่งที่จำเป็นน้อยที่สุดในชีวิต

อ่านข่าว: Jake Gyllenhaal ไม่ค่อยอาบน้ำ เชื่อว่าเป็นการบำรุง – ทำความสะอาดผิวที่ดีกว่าตามธรรมชาติ

 

 

และล่าสุดก็ถึงคิวของดารากล้ามโตอย่าง Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ แต่ครั้งนี้เขาไม่ได้อยู่ทีมไม่อาบน้ำเหมือนกับนักแสดงคนก่อนๆ นะ เพราะเขาอยู่ในทีมอาบน้ำ แถมยังอาบมากกว่าใครเพื่อนอีกด้วย

ไม่นานมานี้ The Rock ได้ออกมาตอบกลับทวีตของแฟนคลับคนหนึ่งที่ออกมาเผยว่า “พวกเราคงใจสลายแปลกๆ ถ้า The Rock กลายเป็นหนึ่งในคนตัวเหม็นด้วย”

 

https://twitter.com/SarahInMI/status/1423812107502592000

 

ซึ่ง The Rock ได้ออกมาอธิบายว่าเขานั้นไม่ตัวเหม็นหรอก เพราะตัวเขาอาบน้ำบ่อยถึง 3 ครั้งต่อวันเลยทีเดียว ทวีตของเขากล่าวเอาไว้ว่า

 

“ไม่ครับ ผมตรงข้ามกับดาราที่ ‘ไม่อาบน้ำ’ เลย

ผมอาบน้ำ (เย็น) หลังตื่นนอนเพื่อพร้อมรับวันใหม่

ผมอาบน้ำ (อุ่น) หลังออกกำลังกาย ก่อนไปทำงาน

ผมอาบน้ำ (ร้อน) หลังกลับบ้านจากการทำงาน

ผมจะล้างหน้า ล้างตัว ขัดผิว และร้องเพลง (เพี้ยนๆ) ตอนอาบน้ำไปด้วย”

 

 

ดูจากการตอบกลับแล้วเรียกได้ว่าคุณพี่ The Rock เป็นชายหนุ่มที่รักในการอาบน้ำจริงๆ ค่ะ เผลอๆ อาบน้ำบ่อยกว่า #เหมียวนานะ อีกมั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @TheRock, buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...