ป๋าเทพเดือดไม่หยุด โต้ขนมเปี๊ยะสกปรก ลั่น “ไม่ใช่บริษัทใหญ่ ต้องให้มึงกินแบบสะอาดๆ”

Date:

สำหรับคนที่มีการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง “ป๋าเทพ” หรือ เทพ โพธิ์งาม

เชื่อว่าหลายคนอาจจะทราบกันมาบ้างว่าในช่วงก่อนร้านขนมเปี๊ยะขั้นเทพของเขาได้ตกกลายเป็นกระแสเรื่องดราม่าอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในเรื่องความสะอาด และเพจไม่ตอบลูกค้า โอนเงินแล้วไม่ได้ของ

 

 

ล่าสุดนี้เอง ป๋าเทพก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อีกครั้งถึงเหตุผลของกระแสเรื่องดราม่าครั้งนี้ โดยเขาได้ยืนยันว่าธุรกิจขนมเปี๊ยะ ของตัวเองในปัจจุบันยังคงเป็นไปได้ด้วยดี มีออเดอร์สูงขึ้นจนผลิตสินค้าแทบไม่ทัน

และระบุว่าเรื่องนี้เองซึ่งกลายเป็นเหตุผลของการที่เพจไม่ตอบลูกค้า โอนเงินแล้วไม่ได้ของไป ซึ่งเจ้าตัวจะโอนเงินกลับไปคืนให้ไม่ต้องมาพูดมาก

 

 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่ดูจะกำลังกลายเป็นประเด็นร้อนแรงนั้น ดูเกิดขึ้นเมื่อป๋าเทพให้สัมภาษณ์ถึงกรณีคนแชร์ว่าขนมเปี๊ยะวิธีการทำไม่ถูกสุขลักษณะมากกว่า เพราะเมื่อถูกถามถึงเรื่องนี้ป๋าเทพได้ระบุว่า

 

“มันมีผู้หญิงอยู่เมืองนอกไม่รู้ชื่ออะไร ว่าขนมเปี๊ยะสกปรกมั่งอะไรมั่ง กูอยากให้มาดูว่ากูอะเศรษฐกิจพอเพียง

ชาวบ้านเค้ามาทำกัน ไม่ได้เป็นบริษัทที่จะต้องมาทำให้มึงกินแบบสะอาดๆ ฝากบอกมัน ไม่ต้องกลับมานะ กลับมาเข้าคุกแน่”

 

วิดีโอการให้สัมภาษณ์ของป๋าเทพจากข่าวสด

 

นอกจากนี้เองนายป๋าเทพยังกล่าวด้วยว่า ตนเองไม่ได้ห่วงนักที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เด็กรุ่นใหม่ก่อนหน้า จนถูกมองว่าไม่น่าออกมาเลย น่าจะอยู่เป็น ตลกอาวุโส ให้น่าจดจำ

เพราะตนแก่แล้ว ไม่คิดจะอยู่ในวงการตลกแล้ว ตนไม่ชอบวงการนี้แล้ว ตนเกลียดสังคมแย่ๆ และพวกวงการตลก วงการดารา หล่อๆทำเป็นเท่ทั้งนั้นแหละ แต่เวลามีเรื่องมีราวไม่ค่อยมีใครออกมาหรอก

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ดูเหมือนว่าจะทำให้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเลยที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ การกระทำของนายเทพ โพธิ์งามอีกครั้ง เพราะพวกเขามองว่าความสะอาดและสุขอนามัยเป็นสิ่งพื้นฐานที่อาชีพคนทำอาหารควรทำทุกคน ไม่ว่าจะเจ้าเล็กหรือใหญ่

แต่ในท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร เราก็คงจะยังต้องติดตามกันไปต่อไปก่อนในปัจจุบัน

 

ที่มา khaosod

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...