ป๋าเทพเดือดไม่หยุด โต้ขนมเปี๊ยะสกปรก ลั่น “ไม่ใช่บริษัทใหญ่ ต้องให้มึงกินแบบสะอาดๆ”

Date:

สำหรับคนที่มีการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง “ป๋าเทพ” หรือ เทพ โพธิ์งาม

เชื่อว่าหลายคนอาจจะทราบกันมาบ้างว่าในช่วงก่อนร้านขนมเปี๊ยะขั้นเทพของเขาได้ตกกลายเป็นกระแสเรื่องดราม่าอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในเรื่องความสะอาด และเพจไม่ตอบลูกค้า โอนเงินแล้วไม่ได้ของ

 

 

ล่าสุดนี้เอง ป๋าเทพก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อีกครั้งถึงเหตุผลของกระแสเรื่องดราม่าครั้งนี้ โดยเขาได้ยืนยันว่าธุรกิจขนมเปี๊ยะ ของตัวเองในปัจจุบันยังคงเป็นไปได้ด้วยดี มีออเดอร์สูงขึ้นจนผลิตสินค้าแทบไม่ทัน

และระบุว่าเรื่องนี้เองซึ่งกลายเป็นเหตุผลของการที่เพจไม่ตอบลูกค้า โอนเงินแล้วไม่ได้ของไป ซึ่งเจ้าตัวจะโอนเงินกลับไปคืนให้ไม่ต้องมาพูดมาก

 

 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่ดูจะกำลังกลายเป็นประเด็นร้อนแรงนั้น ดูเกิดขึ้นเมื่อป๋าเทพให้สัมภาษณ์ถึงกรณีคนแชร์ว่าขนมเปี๊ยะวิธีการทำไม่ถูกสุขลักษณะมากกว่า เพราะเมื่อถูกถามถึงเรื่องนี้ป๋าเทพได้ระบุว่า

 

“มันมีผู้หญิงอยู่เมืองนอกไม่รู้ชื่ออะไร ว่าขนมเปี๊ยะสกปรกมั่งอะไรมั่ง กูอยากให้มาดูว่ากูอะเศรษฐกิจพอเพียง

ชาวบ้านเค้ามาทำกัน ไม่ได้เป็นบริษัทที่จะต้องมาทำให้มึงกินแบบสะอาดๆ ฝากบอกมัน ไม่ต้องกลับมานะ กลับมาเข้าคุกแน่”

 

วิดีโอการให้สัมภาษณ์ของป๋าเทพจากข่าวสด

 

นอกจากนี้เองนายป๋าเทพยังกล่าวด้วยว่า ตนเองไม่ได้ห่วงนักที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เด็กรุ่นใหม่ก่อนหน้า จนถูกมองว่าไม่น่าออกมาเลย น่าจะอยู่เป็น ตลกอาวุโส ให้น่าจดจำ

เพราะตนแก่แล้ว ไม่คิดจะอยู่ในวงการตลกแล้ว ตนไม่ชอบวงการนี้แล้ว ตนเกลียดสังคมแย่ๆ และพวกวงการตลก วงการดารา หล่อๆทำเป็นเท่ทั้งนั้นแหละ แต่เวลามีเรื่องมีราวไม่ค่อยมีใครออกมาหรอก

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ดูเหมือนว่าจะทำให้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเลยที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ การกระทำของนายเทพ โพธิ์งามอีกครั้ง เพราะพวกเขามองว่าความสะอาดและสุขอนามัยเป็นสิ่งพื้นฐานที่อาชีพคนทำอาหารควรทำทุกคน ไม่ว่าจะเจ้าเล็กหรือใหญ่

แต่ในท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร เราก็คงจะยังต้องติดตามกันไปต่อไปก่อนในปัจจุบัน

 

ที่มา khaosod

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...