Jason Momoa เอาถุงเท้าสีชมพูคลุมน้องปู๋ว ตอนเข้าฉากใน GOT กลายเป็นตำนานที่ไม่มีวันลืม

Date:

หากกล่าวถึงซีรีส์เรื่อง Game of Thornes เชื่อว่าหลายคนต้องคิดถึงฉากเซ็กส์ในตำนานระหว่าง Jason Momoa ผู้รับบทบาท คาล โดรโก กับ Emilia Clarke ผู้รับบทบาท เดแนริส ทาร์แกเรียน อย่างแน่นอน

และไม่นานมานี้ Jason ถูกสื่อถามถึงฉากขืนใจว่าเขาเสียใจไหมที่เคยเล่นฉากนี้ ซึ่งมันเป็นคำถามที่ทำให้เขารู้สึกไม่พอใจเอามากๆ ถึงขนาดที่เขาต้องออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองเลยทีเดียว

อ่านข่าว: Jason Momoa ฉุนจัด โต้กลับถึงนักข่าว หลังโดนตั้งคำถามเกี่ยวกับฉากขืนใจใน Game of Thrones

 

 

แม้ว่าฉากนี้จะดูรุนแรงถึงขั้นถูกตั้งคำถามแบบนี้ แต่ทุกคนทราบไหมว่าเบื้องหลังมันกลับไม่ได้รุนแรงเหมือนที่เห็นผ่านทางหน้าจอเลย

ซึ่งหากลองตัดภาพมาในความเป็นจริงมันกลับเต็มไปด้วยความฮาและเสียงหัวเราะของคนทั้งกองถ่าย เพราะน้องปู๋วของพี่ Jason เลยค่ะ

เรื่องราวนี้ถูกเล่าเอาไว้ในรายการ The Graham Norton Show โดยผู้เข้าร่วมฉากอย่างแม่มังกร Emilia ที่เธอเล่าว่าฉากนี้พี่ Jason ต้องสวมถุงเท้าข้างเดียวไว้ที่น้องปู๋ว เพื่อให้ดูเหมือนเปลือยกายอยู่จริงๆ

 

 

แต่ฉากนี้เป็นฉากเซ็กส์ที่ค่อนข้างรุนแรง เพราะในบทพี่ Jason ต้องขืนใจ Emilia ด้วยเหตุนี้เองเขาเลยแก้สถานการณ์อันรุนแรงนี้ด้วยการสวมถุงเท้าสีชมพูแป๋วแหววเอาไว้ที่น้องปู๋วซะเลย

Emilia เล่าเหตุการณ์นี้พร้อมกับเสียงหัวเราะว่า

 

 

“Jason เป็นคนตลกค่ะ เขาดูเหมือนไม่ใช่คนตลก แต่เขาเป็นคนตลกมาก และใช่… แม้แต่ในฉากที่ดาร์กมากที่สุดก็ตลก

มันมีฉากข่มขืนที่เกิดขึ้นในซีซั่น 1 ชัดเจนเลยว่าเราต้องเปลือยและเขาพยายามทำให้เราสบายใจขึ้น เพราะมันไม่ใช่แค่ฉากเซ็กส์ แต่เป็นฉากเซ็กส์ที่ค่อนข้างรุนแรง

 

 

ในฉากหนึ่งที่เขาต้องหันหลังให้กล้องและหันหน้ามาทางฉัน เขาตัดสินใจไม่ใช้ถุงเท้าสีทั่วไป แต่เลือกที่จะใช้ถุงเท้าสีชมพูแสนสวยที่มีขนนุ่มนิ่มแทน…”

 

 

เพราะแบบนี้เอง Emilia ต้องเผชิญหน้ากับน้องปู๋วของพี่ Jason ที่มีถุงเท้าสีชมพูคลุมอยู่ตลอดทั้งฉาก ทำให้เธอหลุดหัวเราะออกมาบ่อยมากจนแทบไม่เป็นอันถ่ายกันเลยทีเดียว แถม Emilia ยังตบท้ายอีกว่า

“มันหยึยมาก มันทั้งใหญ่และชมพูแป๋นจนฉันไม่รู้จะทำยังไงเลย”

 

 

โอ๊ยยยย พี่ Jason นี่ก็น่ารักจริงๆ อยากให้เพื่อนนักแสดงไม่ประหม่าจนต้องกลบเกลื่อนฉากอันแสนรุนแรงด้วยถุงเท้าสีชมพูแบบนี้ หาทำมากพ่อ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: The Graham Norton Show

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...