The Rock อาจไม่กลับมาใน FAST พร้อมเผยความรู้สึกกรณี Vin Diesel อยากให้เขาแสดงให้ดีขึ้น

Date:

เรื่องราวความบาดหมางกันระหว่าง The Rock กับ Vin Diesel กลายเป็นข่าวใหญ่โตที่ผู้คนกล่าวถึง เพราะทั้งสองไม่ได้ทะเลาะกันเล่นๆ แต่มันจริงจังถึงขนาดที่ต้องแยกกันทำภาพยนตร์เลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่าจะจับมือคืนดีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถม Vin ยังออกมากล่าวถึงสาเหตุที่ทะเลาะกันว่าเขาพูดแรงกับ The Rock มากไปหน่อย เพื่อที่จะกระตุ้นให้เขาแสดงบทบาท ฮ็อบส์ ให้ดีขึ้น

อ่านข่าว: Vin Diesel เผยเหตุผลที่ทะเลาะกับ The Rock เหตุเพราะต้องการผลักดันการแสดงให้ดีกว่านี้

 

 

ล่าสุดทางด้าน The Rock ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นเขายังทิ้งปมใหญ่เอาไว้ว่าตนเองอาจจะไม่ได้กลับมาในภาพยนตร์ Fast and Furious ภาคต่อๆ ไปอีกด้วย

The Rock ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ว่า

“ผมขำก๊ากเลยครับ ผมหัวเราะหนักมาก ผมคิดว่าทุกคนก็คงขำกับเรื่องนี้เหมือนกัน ผมก็เลยปล่อยมันไว้แบบนั้น

 

และผมหวังว่าพวกเขาจะไปได้สวยใน Fast 9 แล้วผมหวังว่าพวกเขาจะโชคดีใน Fast 10 และ Fast 11 และหนัง Fast & Furious ภาคต่อๆ ไปโดยไม่มีผม”

 

จากนั้น Emily Blunt ที่ร่วมสัมภาษณ์กับ The Rock ก็ตบมุกขึ้นต่อว่า

“ขอบคุณพระเจ้าที่เขาอยู่ตรงนั้น ขอบคุณพระเข้าที่เขาพาคุณผ่านตรงนั้นมาได้”

 

 

แค่บทสัมภาษณ์เล็กๆ นี้ก็พอรู้แล้วล่ะว่า The Rock คงไม่กลับมาใน Fast & Furious อีกแล้ว จะว่าไปก็แอบเสียดายเหมือนกันค่ะ และก็หวังว่าทางค่ายคงไม่พับโปรเจกต์ Hobbs & Shaw ไปเสียก่อนนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hollywoodreporter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...