The Rock อาจไม่กลับมาใน FAST พร้อมเผยความรู้สึกกรณี Vin Diesel อยากให้เขาแสดงให้ดีขึ้น

Date:

เรื่องราวความบาดหมางกันระหว่าง The Rock กับ Vin Diesel กลายเป็นข่าวใหญ่โตที่ผู้คนกล่าวถึง เพราะทั้งสองไม่ได้ทะเลาะกันเล่นๆ แต่มันจริงจังถึงขนาดที่ต้องแยกกันทำภาพยนตร์เลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่าจะจับมือคืนดีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถม Vin ยังออกมากล่าวถึงสาเหตุที่ทะเลาะกันว่าเขาพูดแรงกับ The Rock มากไปหน่อย เพื่อที่จะกระตุ้นให้เขาแสดงบทบาท ฮ็อบส์ ให้ดีขึ้น

อ่านข่าว: Vin Diesel เผยเหตุผลที่ทะเลาะกับ The Rock เหตุเพราะต้องการผลักดันการแสดงให้ดีกว่านี้

 

 

ล่าสุดทางด้าน The Rock ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นเขายังทิ้งปมใหญ่เอาไว้ว่าตนเองอาจจะไม่ได้กลับมาในภาพยนตร์ Fast and Furious ภาคต่อๆ ไปอีกด้วย

The Rock ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ว่า

“ผมขำก๊ากเลยครับ ผมหัวเราะหนักมาก ผมคิดว่าทุกคนก็คงขำกับเรื่องนี้เหมือนกัน ผมก็เลยปล่อยมันไว้แบบนั้น

 

และผมหวังว่าพวกเขาจะไปได้สวยใน Fast 9 แล้วผมหวังว่าพวกเขาจะโชคดีใน Fast 10 และ Fast 11 และหนัง Fast & Furious ภาคต่อๆ ไปโดยไม่มีผม”

 

จากนั้น Emily Blunt ที่ร่วมสัมภาษณ์กับ The Rock ก็ตบมุกขึ้นต่อว่า

“ขอบคุณพระเจ้าที่เขาอยู่ตรงนั้น ขอบคุณพระเข้าที่เขาพาคุณผ่านตรงนั้นมาได้”

 

 

แค่บทสัมภาษณ์เล็กๆ นี้ก็พอรู้แล้วล่ะว่า The Rock คงไม่กลับมาใน Fast & Furious อีกแล้ว จะว่าไปก็แอบเสียดายเหมือนกันค่ะ และก็หวังว่าทางค่ายคงไม่พับโปรเจกต์ Hobbs & Shaw ไปเสียก่อนนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hollywoodreporter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...