The Rock อาจไม่กลับมาใน FAST พร้อมเผยความรู้สึกกรณี Vin Diesel อยากให้เขาแสดงให้ดีขึ้น

Date:

เรื่องราวความบาดหมางกันระหว่าง The Rock กับ Vin Diesel กลายเป็นข่าวใหญ่โตที่ผู้คนกล่าวถึง เพราะทั้งสองไม่ได้ทะเลาะกันเล่นๆ แต่มันจริงจังถึงขนาดที่ต้องแยกกันทำภาพยนตร์เลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่าจะจับมือคืนดีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถม Vin ยังออกมากล่าวถึงสาเหตุที่ทะเลาะกันว่าเขาพูดแรงกับ The Rock มากไปหน่อย เพื่อที่จะกระตุ้นให้เขาแสดงบทบาท ฮ็อบส์ ให้ดีขึ้น

อ่านข่าว: Vin Diesel เผยเหตุผลที่ทะเลาะกับ The Rock เหตุเพราะต้องการผลักดันการแสดงให้ดีกว่านี้

 

 

ล่าสุดทางด้าน The Rock ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นเขายังทิ้งปมใหญ่เอาไว้ว่าตนเองอาจจะไม่ได้กลับมาในภาพยนตร์ Fast and Furious ภาคต่อๆ ไปอีกด้วย

The Rock ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ว่า

“ผมขำก๊ากเลยครับ ผมหัวเราะหนักมาก ผมคิดว่าทุกคนก็คงขำกับเรื่องนี้เหมือนกัน ผมก็เลยปล่อยมันไว้แบบนั้น

 

และผมหวังว่าพวกเขาจะไปได้สวยใน Fast 9 แล้วผมหวังว่าพวกเขาจะโชคดีใน Fast 10 และ Fast 11 และหนัง Fast & Furious ภาคต่อๆ ไปโดยไม่มีผม”

 

จากนั้น Emily Blunt ที่ร่วมสัมภาษณ์กับ The Rock ก็ตบมุกขึ้นต่อว่า

“ขอบคุณพระเจ้าที่เขาอยู่ตรงนั้น ขอบคุณพระเข้าที่เขาพาคุณผ่านตรงนั้นมาได้”

 

 

แค่บทสัมภาษณ์เล็กๆ นี้ก็พอรู้แล้วล่ะว่า The Rock คงไม่กลับมาใน Fast & Furious อีกแล้ว จะว่าไปก็แอบเสียดายเหมือนกันค่ะ และก็หวังว่าทางค่ายคงไม่พับโปรเจกต์ Hobbs & Shaw ไปเสียก่อนนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hollywoodreporter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...