Vin Diesel เผยเหตุผลที่ทะเลาะกับ The Rock เหตุเพราะต้องการผลักดันการแสดงให้ดีกว่านี้

Date:

เรื่องราวความบาดหมางระหว่างเพื่อนนักแสดง Fast and Furious อย่าง Vin Diesel และ Dwayne “The Rock” Johnson ได้กลายเป็นเรื่องใหญ่โตสุดๆ ในวงการบันเทิง

จนถึงขนาดที่ต้องสร้างภาพยนตร์แยกกันขึ้นมาเพื่อไม่ให้ทั้งคู่อยู่ร่วมเฟรมเดียวกันเลยทีเดียว ซึ่งไม่นานมานี้ทั้งสองก็จับมือดีกันเป็นที่เรียบร้อย

แต่หลายคนก็คงจะสงสัยใช่ไหมล่ะว่าเพราะอะไรสองนักแสดงที่ดูเหมือนสนิทกันมากๆ มาก่อนถึงบาดหมางกันหนักขนาดนั้น วันนี้ Vin ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Men’s Health แล้วค่ะ

 

 

เหตุผลง่ายๆ เลยที่ทั้งคู่ทะเลาะกันก็คือ คำพูดที่แรงเกินไป นั่นเอง

เนื่องจาก Vin มีส่วนร่วมในการเป็นโปรดิวเซอร์และแสดงภาพยนตร์ในเครือของ Fast เขาจึงมักจะเข้มงวดกับการแสดงของเหล่านักแสดงมากพอสมควร เพราะแบบนี้เขาจึงมอบความรักที่รุนแรงในด้านคำพูดให้กับ The Rock เขากล่าวว่า

“ผมคิดว่าตัวละครฮ็อบส์เป็นตัวละครที่ยากจะตีความ แนวทางของผมในตอนนั้นคือการมอบความรักที่หนักแน่น (tough love) ที่จะช่วยให้ผลงานเป็นไปตามที่ต้องการ

 

 

ในฐานะโปรดิวเซอร์ที่กล่าวว่า ‘โอเค เราเอา Dwayne Johnson ที่เป็นนักมวยปล้ำมาและเราจะบังคับให้โลกภาพยนตร์และผู้ชมคำนึงว่าตัวละครของเขาคือคนที่พวกเขาไม่รู้จัก'”

 

 

ซึ่ง Vin พยายามผลักดันให้ The Rock เข้าถึงตัวละครฮ็อบส์มากที่สุด แม้ว่าสิ่งที่เขาทำนั้นคือความรัก แต่บางครั้งก็แรงเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ เขากล่าวต่อว่า

“ฮ็อบส์ทุบคุณได้เหมือนโดนอิฐเป็นตันทุบ นั่นคือสิ่งที่ผมภูมิใจ มันสวยงามและเป็นงานที่หนัก เราต้องการให้เขาไปถึงตรงนั้นและบางครั้ง ในเวลานั้น ผมอาจจะให้ความรักที่หนักแน่นมากไปหน่อย

แต่ผมทำทุกอย่างที่ต้องการเพื่อให้ได้มาเพื่อการแสดงในสิ่งที่ผมกำลังผลิตอยู่”

 

 

แม้ว่าในตอนนั้น Vin จะไม่พอใจในการแสดงของ The Rock แต่จริงๆ แล้วในผลงานเรื่องอื่นๆ ของ The Rock เขาเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มากความสามารถและสวมบทบาทให้เราเชื่อว่าเขาเป็นตัวละครนั้นได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: menshealth, cnn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...