Vin Diesel เผยเหตุผลที่ทะเลาะกับ The Rock เหตุเพราะต้องการผลักดันการแสดงให้ดีกว่านี้

Date:

เรื่องราวความบาดหมางระหว่างเพื่อนนักแสดง Fast and Furious อย่าง Vin Diesel และ Dwayne “The Rock” Johnson ได้กลายเป็นเรื่องใหญ่โตสุดๆ ในวงการบันเทิง

จนถึงขนาดที่ต้องสร้างภาพยนตร์แยกกันขึ้นมาเพื่อไม่ให้ทั้งคู่อยู่ร่วมเฟรมเดียวกันเลยทีเดียว ซึ่งไม่นานมานี้ทั้งสองก็จับมือดีกันเป็นที่เรียบร้อย

แต่หลายคนก็คงจะสงสัยใช่ไหมล่ะว่าเพราะอะไรสองนักแสดงที่ดูเหมือนสนิทกันมากๆ มาก่อนถึงบาดหมางกันหนักขนาดนั้น วันนี้ Vin ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Men’s Health แล้วค่ะ

 

 

เหตุผลง่ายๆ เลยที่ทั้งคู่ทะเลาะกันก็คือ คำพูดที่แรงเกินไป นั่นเอง

เนื่องจาก Vin มีส่วนร่วมในการเป็นโปรดิวเซอร์และแสดงภาพยนตร์ในเครือของ Fast เขาจึงมักจะเข้มงวดกับการแสดงของเหล่านักแสดงมากพอสมควร เพราะแบบนี้เขาจึงมอบความรักที่รุนแรงในด้านคำพูดให้กับ The Rock เขากล่าวว่า

“ผมคิดว่าตัวละครฮ็อบส์เป็นตัวละครที่ยากจะตีความ แนวทางของผมในตอนนั้นคือการมอบความรักที่หนักแน่น (tough love) ที่จะช่วยให้ผลงานเป็นไปตามที่ต้องการ

 

 

ในฐานะโปรดิวเซอร์ที่กล่าวว่า ‘โอเค เราเอา Dwayne Johnson ที่เป็นนักมวยปล้ำมาและเราจะบังคับให้โลกภาพยนตร์และผู้ชมคำนึงว่าตัวละครของเขาคือคนที่พวกเขาไม่รู้จัก'”

 

 

ซึ่ง Vin พยายามผลักดันให้ The Rock เข้าถึงตัวละครฮ็อบส์มากที่สุด แม้ว่าสิ่งที่เขาทำนั้นคือความรัก แต่บางครั้งก็แรงเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ เขากล่าวต่อว่า

“ฮ็อบส์ทุบคุณได้เหมือนโดนอิฐเป็นตันทุบ นั่นคือสิ่งที่ผมภูมิใจ มันสวยงามและเป็นงานที่หนัก เราต้องการให้เขาไปถึงตรงนั้นและบางครั้ง ในเวลานั้น ผมอาจจะให้ความรักที่หนักแน่นมากไปหน่อย

แต่ผมทำทุกอย่างที่ต้องการเพื่อให้ได้มาเพื่อการแสดงในสิ่งที่ผมกำลังผลิตอยู่”

 

 

แม้ว่าในตอนนั้น Vin จะไม่พอใจในการแสดงของ The Rock แต่จริงๆ แล้วในผลงานเรื่องอื่นๆ ของ The Rock เขาเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มากความสามารถและสวมบทบาทให้เราเชื่อว่าเขาเป็นตัวละครนั้นได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: menshealth, cnn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...