Tom Hiddleston เคยโบกมือลาบทโลกิ แต่อนิจจังไม่เคยตายสนิท ถูกมาร์เวลดึงกลับมาทุกครั้ง

Date:

เชื่อว่าเหล่าแฟนคลับตัวละคร ‘โลกิ‘ คงจะเคยมีโมเมนต์อกหักจากมาร์เวลจนอยากจะสาปทั้งสตูดิโออย่างแน่นอนค่ะ เพราะบ่อยครั้งเหลือเกินที่เทพแห่งการหลอกลวงคนนี้มักจะมีบทให้โดนฆ่าหรือไม่ก็หายสาปสูญไป

แต่สุดท้ายก็ไม่วายรอดกลับมาให้เราได้โล่งใจทุกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สับขาหลอกคนดูเก่งที่สุดเลยก็ว่าได้

 

 

อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีแค่เราที่รู้สึกงงกับการจากไปและกลับมาของโลกิ เพราะตัวนักแสดงอย่าง Tom Hiddleston ก็เคยโบกมือลาตัวละครนี้ไปหลายครั้งเหมือนกัน เนื่องจากตัวเขาคิดว่าโลกิตายสนิทแล้วจริงๆ

เมื่อไม่นานมานี้ Tom ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon เกี่ยวกับซีรีส์ Loki ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามไปทั่วโลก

ซึ่งจริงๆ แล้วก่อนหน้าที่จะมี Loki เขาคิดว่าตัวเองจะไม่ได้กลับมาเล่นบทบาทนี้แล้ว แต่สุดท้ายมาร์เวลก็ประกาศว่าโลกิจะกลับมาอยู่ดี Tom เผยว่า

 

 

“ผมคิดว่ามันเป็นจุดจบแล้วจริงๆ ครับ ผมหมายถึงผมคิดว่ามันเป็นจุดจบประมาณ 2 ครั้งได้มั้ง

ครั้งแรกก็หลังจาก Thor: The Dark World จากนั้นก็ Avengers: Infinity War ซึ่งคุณก็น่าจะจำได้ตอนเปิดเรื่องมาไม่กี่นาทีที่มันรู้สึกเหมือนใช่แล้วจริงๆ”

 

 

หลายคนอาจจะจำได้ใน Thor: The Dark World ที่โลกิโดนแทงและนอนสั่งเสียกับพี่ชายอยู่พักใหญ่ กับใน Avengers: Infinity War ที่โดนธานอสบีบคอจนตาย แต่อย่างที่เห็นว่าสุดท้ายโลกิก็กลับมาได้ทุกครั้ง Tom เล่าต่อว่า

 

มันยากที่จะกลับมาจากการโดนอะไรแบบนั้น ทีมงานปรบมือให้ผมหลังจากถ่ายฉากนั้นจบ และมีโน้ตน่ารักๆ จากค่ายบอกว่า ‘เรารักคุณนะ Tom และกลับมาเจอกันได้ทุกเมื่อนะ คุณยังคงเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเสมอ’

แล้วผมก็แขวนบทบอกลาไป จากนั้น 2 ปีต่อมา Loki ก็เกิดขึ้น

 

 

ผมว่าสโลแกนที่โลกิจะต้องพูดก็คือ ‘ผมโลกิ และเวลาผมตาย ผมไม่ได้ตายจริงๆ’ แล้วแหละครับ”

 

เรื่องสับขาหลอกนี่ขอให้บอกมาร์เวลเขาจริงๆ ไม่ว่าจะคนดูหรือนักแสดงก็เป็นงงกับทิศทางของตัวละครกันทั้งนั้น

แต่ก็ดีใจจริงๆ ค่ะที่โลกิได้กลับมาในซีรีส์เดี่ยวของตัวเองอีกครั้งและ #เหมียวนานะ หวังว่าตัวเขาจะได้มีบทบาทในจักรวาลอีกต่อไปเรื่อยๆ เลยนะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...