ชมโมเมนต์อบอุ่นหัวใจ เจ้าหน้าที่มอบเค้ก HBD ผู้ป่วยโควิด ระหว่างรักษาตัวที่รพ.สนาม

Date:

ท่ามกลางสถานการณ์ตึงเครียดของการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ได้มีเรื่องราวอบอุ่นหัวใจออกมาให้ได้ชมกัน เมื่อกลุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนาม ได้ยกเค้กมาสุขสันต์วันเกิดให้กับผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่

 

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 โดยผู้ใช้บัญชี Pause Indy ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสนาม จังหวัดเชียงใหม่

ในโพสต์ได้มีการโพสต์ภาพและคลิปที่เจ้าหน้าที่ทำการถือเค้กไปสุขสันต์วันเกิดผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่ พร้อมติดแฮชแท็กในแคปชั่นว่า #ภายใต้ความโชคร้ายยังมีสิ่งที่ดีๆรอบตัวเราอีกมากมาย #HBD  #เข้มแข็งนะครับทุกๆคน สู้ๆ #เราต้องข้ามผ่านมันด้วยไปกัน

 

เจ้าหน้าที่ได้นำเค้กไปสุขสันต์วันเกิดให้ผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่

.

 

ระหว่างที่ถือเค้กไปให้ ก็มีเจ้าหน้าที่อีกกลุ่มประกาศสุขสันต์วันเกิดผ่านไมค์

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้ประกาศออกไมค์ถึงผู้ป่วยคนดังกล่าวว่า เนื่องจากเป็นวันพิเศษทางเจ้าหน้าที่จึงขอร่วมสุขสันต์วันเกิด และก็ขอให้หายไวๆ สุขภาพแข็งแรง และผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปพร้อมกับร่วมกับทุกคน

 

คลิปวิดีโอบรรยากาศสุขสันต์วันเกิดสุดอบอุ่นในโรงพยาบาลสนาม


และต่อมาเจ้าของวันเกิดก็ได้โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนสำหรับการสุขสันต์วันเกิด รวมถึงที่เสียสละและปฏิบัติหน้าที่กันอย่างหนักด้วย

 

 

ก็ถือว่าเป็นอีกโมเมนต์อบอุ่นหัวใจ ท่ามกลางวิกฤตการระบาดของเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้ ซึ่งทางเราก็ขอส่งกำลังไปให้กับทั้งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่กำลังปฏิบัติหน้าที่กันอย่างหนัก ด้วยเช่นกันครับ ^^

 

โพสต์ต้นทาง

 

ที่มา : Pause Indy

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...