ชมโมเมนต์อบอุ่นหัวใจ เจ้าหน้าที่มอบเค้ก HBD ผู้ป่วยโควิด ระหว่างรักษาตัวที่รพ.สนาม

Date:

ท่ามกลางสถานการณ์ตึงเครียดของการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ได้มีเรื่องราวอบอุ่นหัวใจออกมาให้ได้ชมกัน เมื่อกลุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนาม ได้ยกเค้กมาสุขสันต์วันเกิดให้กับผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่

 

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 โดยผู้ใช้บัญชี Pause Indy ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสนาม จังหวัดเชียงใหม่

ในโพสต์ได้มีการโพสต์ภาพและคลิปที่เจ้าหน้าที่ทำการถือเค้กไปสุขสันต์วันเกิดผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่ พร้อมติดแฮชแท็กในแคปชั่นว่า #ภายใต้ความโชคร้ายยังมีสิ่งที่ดีๆรอบตัวเราอีกมากมาย #HBD  #เข้มแข็งนะครับทุกๆคน สู้ๆ #เราต้องข้ามผ่านมันด้วยไปกัน

 

เจ้าหน้าที่ได้นำเค้กไปสุขสันต์วันเกิดให้ผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่

.

 

ระหว่างที่ถือเค้กไปให้ ก็มีเจ้าหน้าที่อีกกลุ่มประกาศสุขสันต์วันเกิดผ่านไมค์

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้ประกาศออกไมค์ถึงผู้ป่วยคนดังกล่าวว่า เนื่องจากเป็นวันพิเศษทางเจ้าหน้าที่จึงขอร่วมสุขสันต์วันเกิด และก็ขอให้หายไวๆ สุขภาพแข็งแรง และผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปพร้อมกับร่วมกับทุกคน

 

คลิปวิดีโอบรรยากาศสุขสันต์วันเกิดสุดอบอุ่นในโรงพยาบาลสนาม


และต่อมาเจ้าของวันเกิดก็ได้โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนสำหรับการสุขสันต์วันเกิด รวมถึงที่เสียสละและปฏิบัติหน้าที่กันอย่างหนักด้วย

 

 

ก็ถือว่าเป็นอีกโมเมนต์อบอุ่นหัวใจ ท่ามกลางวิกฤตการระบาดของเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้ ซึ่งทางเราก็ขอส่งกำลังไปให้กับทั้งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่กำลังปฏิบัติหน้าที่กันอย่างหนัก ด้วยเช่นกันครับ ^^

 

โพสต์ต้นทาง

 

ที่มา : Pause Indy

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...