ความเฟี้ยวของ Adam Driver ยืนจุดบุหรี่สูบ รอผู้ชมปรบมือให้หนังตัวเอง ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์

Date:

งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ประจำปี 2021 ได้เริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งงานนี้มีภาพยนตร์จากผู้กำกับและนักแสดงมากคุณภาพที่หลายคนต่างรอคอย

เช่นเดียวกับภาพยนตร์อย่าง Annette (2021) ที่ได้นักแสดงหนุ่มฝีมือดีอย่าง Adam Driver และนักแสดงสาวแสนสวย Marion Cotillard มารับบทนำในเรื่องนี้

 

 

บอกเลยค่ะว่าแค่ตัวอย่างภาพยนตร์และพล็อตเรื่องก็ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับผู้คนที่ชอบภาพยนตร์แนวครอบครัวที่มีดราม่าปนตลกนิดๆ โดยเรื่องนี้ Adam แสดงเป็นตลกเดี่ยวไมโครโฟนไฟแรง และ Marion แสดงเป็นนักร้องโอเปร่าผู้มีชื่อเสียง

ทั้งสองต่างตกหลุมรักและมีลูกน้อยด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ต้องทำให้ลูกน้อยคนนี้เติบโตขึ้นมาอย่างงดงาม ท่ามกลางการจับตามองของผู้คนและสื่อทั่วโลก

 

 

และหลังจากที่ Annette (2021) ฉายบนหน้าจอในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ก็ได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นไม่ต่างจากภาพยนตร์น้ำดีเรื่องอื่นๆ

เพราะหลังจากที่ภาพยนตร์จบลง ผู้ชมก็ร่วมกันลุกขึ้นยืนปรบมือให้กับเหล่านักแสดงและผู้กำกับเป็นเวลานานกว่า 5 นาที

อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งสิ่งที่ถูกกล่าวบนโลกโซเชียลไม่ใช่แค่รีวิวด้านบวกของภาพยนตร์ แต่คือการที่ Adam หยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบแบบเท่ๆ รอคอยให้เหล่าผู้ชมปรบมือให้เขาจนเสร็จสิ้นนี่แหละ…

 

 

โดยนักเขียนจากเว็บไซต์ New York Times สามารถจับภาพนาทีนี้ได้และนำไปลงบนทวิตเตอร์ของเขาเอง จนมียอดรีทวีตไปแล้วกว่า 1,800 ครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 8,800 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีผู้คนมากมายเข้ามารีพลายถึงความฮอตกันเต็มไปหมด

 

 

เห็นได้ชัดว่าคนที่ยื่นไฟแช็กให้ก็คือผู้กำกับเองจ้าา

https://twitter.com/empressrey/status/1412609750370598914

 

ก็ถือได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะการันตีคุณภาพได้จากเสียงปรบมือแล้วแหละ ไม่เพียงเท่านั้นเหล่าเว็บไซต์ภาพยนตร์ต่างๆ รวมถึงรีวิวบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ก็รีวิวออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว

สำหรับเราชาวไทยก็คงต้องรอวันประกาศฉายอย่างเป็นทางการอีกทีน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...