ความเฟี้ยวของ Adam Driver ยืนจุดบุหรี่สูบ รอผู้ชมปรบมือให้หนังตัวเอง ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์


งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ประจำปี 2021 ได้เริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งงานนี้มีภาพยนตร์จากผู้กำกับและนักแสดงมากคุณภาพที่หลายคนต่างรอคอย

เช่นเดียวกับภาพยนตร์อย่าง Annette (2021) ที่ได้นักแสดงหนุ่มฝีมือดีอย่าง Adam Driver และนักแสดงสาวแสนสวย Marion Cotillard มารับบทนำในเรื่องนี้

 

 

บอกเลยค่ะว่าแค่ตัวอย่างภาพยนตร์และพล็อตเรื่องก็ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับผู้คนที่ชอบภาพยนตร์แนวครอบครัวที่มีดราม่าปนตลกนิดๆ โดยเรื่องนี้ Adam แสดงเป็นตลกเดี่ยวไมโครโฟนไฟแรง และ Marion แสดงเป็นนักร้องโอเปร่าผู้มีชื่อเสียง

ทั้งสองต่างตกหลุมรักและมีลูกน้อยด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ต้องทำให้ลูกน้อยคนนี้เติบโตขึ้นมาอย่างงดงาม ท่ามกลางการจับตามองของผู้คนและสื่อทั่วโลก

 

 

และหลังจากที่ Annette (2021) ฉายบนหน้าจอในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ก็ได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นไม่ต่างจากภาพยนตร์น้ำดีเรื่องอื่นๆ

เพราะหลังจากที่ภาพยนตร์จบลง ผู้ชมก็ร่วมกันลุกขึ้นยืนปรบมือให้กับเหล่านักแสดงและผู้กำกับเป็นเวลานานกว่า 5 นาที

อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งสิ่งที่ถูกกล่าวบนโลกโซเชียลไม่ใช่แค่รีวิวด้านบวกของภาพยนตร์ แต่คือการที่ Adam หยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบแบบเท่ๆ รอคอยให้เหล่าผู้ชมปรบมือให้เขาจนเสร็จสิ้นนี่แหละ…

 

 

โดยนักเขียนจากเว็บไซต์ New York Times สามารถจับภาพนาทีนี้ได้และนำไปลงบนทวิตเตอร์ของเขาเอง จนมียอดรีทวีตไปแล้วกว่า 1,800 ครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 8,800 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีผู้คนมากมายเข้ามารีพลายถึงความฮอตกันเต็มไปหมด

 

 

เห็นได้ชัดว่าคนที่ยื่นไฟแช็กให้ก็คือผู้กำกับเองจ้าา

https://twitter.com/empressrey/status/1412609750370598914

 

ก็ถือได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะการันตีคุณภาพได้จากเสียงปรบมือแล้วแหละ ไม่เพียงเท่านั้นเหล่าเว็บไซต์ภาพยนตร์ต่างๆ รวมถึงรีวิวบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ก็รีวิวออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว

สำหรับเราชาวไทยก็คงต้องรอวันประกาศฉายอย่างเป็นทางการอีกทีน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, variety


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format