ไทยรัฐ เปิดโพลล์ “เชื่อมั่นรัฐบาลตู่ไหม?” ดาราร่วมตอบเพียบ-พีคสุดคือ ทูลกระหม่อมฯ

Date:

เมื่อวานนี้ (7 กรกฎาคม 2564) สำนักข่าว ไทยรัฐ ได้ออกมาถามผ่านช่องทางอินสตาแกรมบัญชี thairath ว่า “คุณ (ยัง) เชื่อมั่นใจรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือไม่?”

 

.

 

ซึ่งในโพสต์ดังกล่าว ก็ได้มีดารา นักแสดง นักร้อง และอินฟลูเอนเซอร์คนดังมากหน้าหลายตา เข้ามาตอบคำถามดังกล่าว ซึ่งจะมีใครบ้างและคำตอบของพวกเขาเป็นอย่างไร มาชมกัน

 

พลอย เฌอมาลย์

 

อ๋อม สกาวใจ

 

แตงโม นิดา

 

กระแต อาร์สยาม

 

น้ําตาล ชลิตา

 

เอม ตามใจตุ๊ด

 

ต้น ธนษิต

 

แป้งโกะ

 

บอม เคพีเอ็น

 

อิสระ ฮาตะ

 

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร

 

และที่พีคคือนอกเหนือจากคนดังมากมายในวงการสื่อแล้ว ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ก็ได้มาคอมเมนต์ตรัสด้วยว่า “เหนื่อย เพลีย”

 

คอมเมนต์จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า nichax

.

ภาพจากอินสตาแกรม nichax

 

นอกจากนี้ทางไทยรัฐยังได้เปิดโพลให้โหวตคำถามดังกล่าวผ่านช่องทางทวิตเตอร์ @Thairath_News ซึ่งผลที่ออกมาก่อนจะปิดโพลในอีก 1 ชั่วโมงพบว่า

เชื่อมั่น 2% ไม่เคยเชื่อมั่น 86.3% และ ไม่เชื่อมั่นแล้ว 11.7% จากผลโหวต 87,294 คน ตามภาพด้านล่าง

 

 

ที่มา : thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...