ไทยรัฐ เปิดโพลล์ “เชื่อมั่นรัฐบาลตู่ไหม?” ดาราร่วมตอบเพียบ-พีคสุดคือ ทูลกระหม่อมฯ

Date:

เมื่อวานนี้ (7 กรกฎาคม 2564) สำนักข่าว ไทยรัฐ ได้ออกมาถามผ่านช่องทางอินสตาแกรมบัญชี thairath ว่า “คุณ (ยัง) เชื่อมั่นใจรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือไม่?”

 

.

 

ซึ่งในโพสต์ดังกล่าว ก็ได้มีดารา นักแสดง นักร้อง และอินฟลูเอนเซอร์คนดังมากหน้าหลายตา เข้ามาตอบคำถามดังกล่าว ซึ่งจะมีใครบ้างและคำตอบของพวกเขาเป็นอย่างไร มาชมกัน

 

พลอย เฌอมาลย์

 

อ๋อม สกาวใจ

 

แตงโม นิดา

 

กระแต อาร์สยาม

 

น้ําตาล ชลิตา

 

เอม ตามใจตุ๊ด

 

ต้น ธนษิต

 

แป้งโกะ

 

บอม เคพีเอ็น

 

อิสระ ฮาตะ

 

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร

 

และที่พีคคือนอกเหนือจากคนดังมากมายในวงการสื่อแล้ว ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ก็ได้มาคอมเมนต์ตรัสด้วยว่า “เหนื่อย เพลีย”

 

คอมเมนต์จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า nichax

.

ภาพจากอินสตาแกรม nichax

 

นอกจากนี้ทางไทยรัฐยังได้เปิดโพลให้โหวตคำถามดังกล่าวผ่านช่องทางทวิตเตอร์ @Thairath_News ซึ่งผลที่ออกมาก่อนจะปิดโพลในอีก 1 ชั่วโมงพบว่า

เชื่อมั่น 2% ไม่เคยเชื่อมั่น 86.3% และ ไม่เชื่อมั่นแล้ว 11.7% จากผลโหวต 87,294 คน ตามภาพด้านล่าง

 

 

ที่มา : thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...