ไทยรัฐ เปิดโพลล์ “เชื่อมั่นรัฐบาลตู่ไหม?” ดาราร่วมตอบเพียบ-พีคสุดคือ ทูลกระหม่อมฯ

Date:

เมื่อวานนี้ (7 กรกฎาคม 2564) สำนักข่าว ไทยรัฐ ได้ออกมาถามผ่านช่องทางอินสตาแกรมบัญชี thairath ว่า “คุณ (ยัง) เชื่อมั่นใจรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือไม่?”

 

.

 

ซึ่งในโพสต์ดังกล่าว ก็ได้มีดารา นักแสดง นักร้อง และอินฟลูเอนเซอร์คนดังมากหน้าหลายตา เข้ามาตอบคำถามดังกล่าว ซึ่งจะมีใครบ้างและคำตอบของพวกเขาเป็นอย่างไร มาชมกัน

 

พลอย เฌอมาลย์

 

อ๋อม สกาวใจ

 

แตงโม นิดา

 

กระแต อาร์สยาม

 

น้ําตาล ชลิตา

 

เอม ตามใจตุ๊ด

 

ต้น ธนษิต

 

แป้งโกะ

 

บอม เคพีเอ็น

 

อิสระ ฮาตะ

 

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร

 

และที่พีคคือนอกเหนือจากคนดังมากมายในวงการสื่อแล้ว ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ก็ได้มาคอมเมนต์ตรัสด้วยว่า “เหนื่อย เพลีย”

 

คอมเมนต์จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า nichax

.

ภาพจากอินสตาแกรม nichax

 

นอกจากนี้ทางไทยรัฐยังได้เปิดโพลให้โหวตคำถามดังกล่าวผ่านช่องทางทวิตเตอร์ @Thairath_News ซึ่งผลที่ออกมาก่อนจะปิดโพลในอีก 1 ชั่วโมงพบว่า

เชื่อมั่น 2% ไม่เคยเชื่อมั่น 86.3% และ ไม่เชื่อมั่นแล้ว 11.7% จากผลโหวต 87,294 คน ตามภาพด้านล่าง

 

 

ที่มา : thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...