ชวนย้อนชมคู่รักสไปเดอร์แมน-เอ็มเจ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่ไม่ว่าภาคไหนก็เป็นแฟนกัน

Date:

เมื่อเช้าวันนี้ (3 กรกฎาคม 2021) ได้มีข่าวที่ทำเอาแฟนคลับ Tom Holland กับ Zendaya ดีใจไปตามๆ กัน หลังจากที่ปาปารัซซี่ปล่อยภาพที่ทั้งคู่จูจุ๊บกันบนรถออกมาให้เรารับชม

อ่านข่าว: เปิดตัวอีกหนึ่งคู่รักเพื่อนสนิท Tom Holland – Zendaya เจอปาปารัซซี่จับภาพจุ๊บกันในรถ

 

 

ซึ่งความพิเศษก็คือ ทั้งคู่เป็นคู่พระนางกันในภาพยนตร์ Spider-Man อยู่แล้วในบทบาทสไปเดอร์แมน และ เอ็มเจ

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าทั้งสองไม่ได้เป็นสไปเดอร์แมนและเอ็มเจคู่แรกที่คบกันในชีวิตจริงนะ เพราะเหล่านักแสดงรุ่นพี่ทั้งหลายที่รับบทบาทนี้ก็เคยคบกันเองในชีวิตจริงเช่นกัน

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาย้อนชมเรื่องราวของพวกเขากันเลยดีกว่า

 

Tobey Maguire และ Kirsten Dunst

 

ในปี 2002 Tobey ได้เปิดตัวในบทบาทสไปเดอร์แมน และ Kirsten ก็เปิดตัวในบทบาท Mary Jane เป็นครั้งแรก ซึ่งตามรายงานข่าวพบว่า ทั้งสองเริ่มคบหากันมาตั้งแต่ปี 2001 ในช่วงที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์

แต่น่าเสียดายมากค่ะที่ทั้งคู่เลิกรากันไปในปี 2007 และเป็นปีที่ Tobey รับบทสไปเดอร์แมนเป็นครั้งสุดท้ายใน Spider-Man 3 (2007) พอดิบพอดีเลย

 

Andrew Garfield และ Emma Stone

 

พอมาถึงปี 2012 Andrew ก็ได้มาโลดแล่นในบทบาทสไปเดอร์แมนคนที่ 2 ใน The Amazing Spider-Man (2012) พร้อมกับ Emma ที่มารับบทเกว็น สเตซี่

จริงๆ แล้ว Andrew และ Emma รู้จักกันมาตั้งแต่ปี 2010 แล้วค่ะ แต่ทั้งคู่ต่างคนต่างมีแฟน จนมาถึงปี 2012 ก็เริ่มมีภาพพวกเขาเดินจับมือกันในที่สาธารณะ และสุดท้ายก็ควงเปิดตัวกันบนพรมแดง

 

 

เรียกได้ว่า Andrew และ Emma เป็นคู่ที่มีคนจับตามองเยอะมากๆ เพราะทั้งสองน่ารักและหวานกันสุดๆ แต่แล้วในปี 2015 ก็มีข่าวคราวว่าเลิกรากันในที่สุด…

 

Tom Holland และ Zendaya

 

มาถึงคู่ใหม่ปลามันอย่าง Tom และ Zendaya กันบ้างดีกว่า ทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันตอนถ่ายภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming (2017)

ในตอนนั้นแฟนคลับจิ้นกันสุดๆ ไปเลย เพราะเวลาที่ Tom กับ Zendaya อยู่ด้วยกันมันดูน่ารักและมีเคมีที่เข้าขากันมากเวอร์ในเรื่องของความกวน ในปี 2017 จึงเกิดข่าวลือขึ้นมาว่าทั้งสองกำลังแอบเดตกันอยู่ลับๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นหลายคนก็ได้เห็นภาพของ Zendaya เดินควงกับ Jacob Elordi ไม่นาน Tom ก็ลงภาพของนักแสดงสาว Nadia Parkes บนอินสตาแกรมของตัวเอง จึงทำให้หลายคนคิดว่า Tom และ Zendaya คงเป็นแค่เพื่อนกันนั่นแหละ

แต่สุดท้ายก็มีภาพที่ทั้งสองจุ๊บกันออกสู่สายตาประชาชน ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องยืนยันอันหนักแน่นว่าทั้งคู่คบกันก็ว่าได้

ถือว่าตอนนี้ Tom และ Zendaya กลายเป็นสไปเดอร์แมนและเอ็มเจอีกคู่ที่คบหากันในจักรวาล Spider Man เลยล่ะ #เหมียวนานะ ก็ขอให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆ น้าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...