ชวนย้อนชมคู่รักสไปเดอร์แมน-เอ็มเจ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่ไม่ว่าภาคไหนก็เป็นแฟนกัน

Date:

เมื่อเช้าวันนี้ (3 กรกฎาคม 2021) ได้มีข่าวที่ทำเอาแฟนคลับ Tom Holland กับ Zendaya ดีใจไปตามๆ กัน หลังจากที่ปาปารัซซี่ปล่อยภาพที่ทั้งคู่จูจุ๊บกันบนรถออกมาให้เรารับชม

อ่านข่าว: เปิดตัวอีกหนึ่งคู่รักเพื่อนสนิท Tom Holland – Zendaya เจอปาปารัซซี่จับภาพจุ๊บกันในรถ

 

 

ซึ่งความพิเศษก็คือ ทั้งคู่เป็นคู่พระนางกันในภาพยนตร์ Spider-Man อยู่แล้วในบทบาทสไปเดอร์แมน และ เอ็มเจ

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าทั้งสองไม่ได้เป็นสไปเดอร์แมนและเอ็มเจคู่แรกที่คบกันในชีวิตจริงนะ เพราะเหล่านักแสดงรุ่นพี่ทั้งหลายที่รับบทบาทนี้ก็เคยคบกันเองในชีวิตจริงเช่นกัน

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอพาทุกคนมาย้อนชมเรื่องราวของพวกเขากันเลยดีกว่า

 

Tobey Maguire และ Kirsten Dunst

 

ในปี 2002 Tobey ได้เปิดตัวในบทบาทสไปเดอร์แมน และ Kirsten ก็เปิดตัวในบทบาท Mary Jane เป็นครั้งแรก ซึ่งตามรายงานข่าวพบว่า ทั้งสองเริ่มคบหากันมาตั้งแต่ปี 2001 ในช่วงที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์

แต่น่าเสียดายมากค่ะที่ทั้งคู่เลิกรากันไปในปี 2007 และเป็นปีที่ Tobey รับบทสไปเดอร์แมนเป็นครั้งสุดท้ายใน Spider-Man 3 (2007) พอดิบพอดีเลย

 

Andrew Garfield และ Emma Stone

 

พอมาถึงปี 2012 Andrew ก็ได้มาโลดแล่นในบทบาทสไปเดอร์แมนคนที่ 2 ใน The Amazing Spider-Man (2012) พร้อมกับ Emma ที่มารับบทเกว็น สเตซี่

จริงๆ แล้ว Andrew และ Emma รู้จักกันมาตั้งแต่ปี 2010 แล้วค่ะ แต่ทั้งคู่ต่างคนต่างมีแฟน จนมาถึงปี 2012 ก็เริ่มมีภาพพวกเขาเดินจับมือกันในที่สาธารณะ และสุดท้ายก็ควงเปิดตัวกันบนพรมแดง

 

 

เรียกได้ว่า Andrew และ Emma เป็นคู่ที่มีคนจับตามองเยอะมากๆ เพราะทั้งสองน่ารักและหวานกันสุดๆ แต่แล้วในปี 2015 ก็มีข่าวคราวว่าเลิกรากันในที่สุด…

 

Tom Holland และ Zendaya

 

มาถึงคู่ใหม่ปลามันอย่าง Tom และ Zendaya กันบ้างดีกว่า ทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันตอนถ่ายภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming (2017)

ในตอนนั้นแฟนคลับจิ้นกันสุดๆ ไปเลย เพราะเวลาที่ Tom กับ Zendaya อยู่ด้วยกันมันดูน่ารักและมีเคมีที่เข้าขากันมากเวอร์ในเรื่องของความกวน ในปี 2017 จึงเกิดข่าวลือขึ้นมาว่าทั้งสองกำลังแอบเดตกันอยู่ลับๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นหลายคนก็ได้เห็นภาพของ Zendaya เดินควงกับ Jacob Elordi ไม่นาน Tom ก็ลงภาพของนักแสดงสาว Nadia Parkes บนอินสตาแกรมของตัวเอง จึงทำให้หลายคนคิดว่า Tom และ Zendaya คงเป็นแค่เพื่อนกันนั่นแหละ

แต่สุดท้ายก็มีภาพที่ทั้งสองจุ๊บกันออกสู่สายตาประชาชน ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องยืนยันอันหนักแน่นว่าทั้งคู่คบกันก็ว่าได้

ถือว่าตอนนี้ Tom และ Zendaya กลายเป็นสไปเดอร์แมนและเอ็มเจอีกคู่ที่คบหากันในจักรวาล Spider Man เลยล่ะ #เหมียวนานะ ก็ขอให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆ น้าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...