เปิดตัวอีกหนึ่งคู่รักเพื่อนสนิท Tom Holland – Zendaya เจอปาปารัซซี่จับภาพจุ๊บกันในรถ

Date:

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเรือ Tomdaya ต่างปลาบปลื้มใจกันไปตามๆ กัน เมื่อปาปารัซซี่ตาดีสามารถจับภาพหลักฐานว่า Tom Holland และ Zendaya กำลังเดตกันได้คาหนังคาเขา…

 

 

ปาปารัซซี่สามารถจับภาพนี้ได้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา เป็นภาพที่ Tom กำลังเดินออกมาจากบ้านของ Zendaya พร้อมคุณแม่ของเธอ

หากใครที่ติดตามคู่นี้มานานก็คงจะทราบดีว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันและไปมาหาสู่กันอยู่บ่อยๆ จึงทำให้หลายคนคาดไม่ถึงว่าทั้ง Tom และ Zendaya จะเดตกัน จนทั้งคู่เดินขึ้นรถไป

 

.

.

 

ตอนนั่งอยู่ในรถก็ยังดีๆ อยู่หรอก….

 

ไปๆ มาๆ จุ๊บกันซะงั้นนนน!!

.

 

ตบท้ายด้วยการหยอกกันอีกด้วยแม๊

 

ถ้าใครไม่เชื่อ #เหมียวนานะ ขอแปะหลักฐานเป็นคลิปเลยละกัน

https://twitter.com/TomHollandPL/status/1411045129687908352

 

ซึ่งในปี 2017 ก็เคยมีข่าวลือว่า Tom และ Zendaya เดตกัน แต่สุดท้ายเราก็เห็นว่าทั้งคู่ต่างมีภาพเดตกับคนอื่น จึงทำให้หลายคนไม่ได้ปักใจเชื่อกับข่าวลือนี้มากนัก

อย่างไรก็ตาม ภาพเซ็ตนี้ทำให้เราทราบกันแล้วล่ะว่าทั้งสองเดตกันจริงๆ เรียกได้ว่าหลักฐานคาตา เห็นแบบจะๆ จังๆ เลยทีเดียวเชียวววว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pagesix, elle

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...