ศาลปฏิเสธคำร้องของ Britney Spears กรณียุติคุณพ่อ Jamie Spears จากการเป็นผู้พิทักษ์

Date:

หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วได้มีการเปิดเผยคำให้การของ Britney Spears เป็นครั้งแรก จากกรณียื่นคำร้องต่อศาลให้พ่อแท้ๆ อย่าง Jamie Spears ยุติการเป็นผู้พิทักษ์ จนเกิดเสียงวิพากวิจารณ์ไปทั่วโลก

ล่าสุดวันนี้ศาลออกมาปฏิเสธคำร้องนั้นแล้วค่ะ…

 

 

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Variety ออกมาเปิดเผยว่า ศาลปฏิเสธคำร้องของ Britney เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เธอออกมายื่นคำร้องขอยุติคุณพ่อจากการเป็นผู้พิทักษ์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยคำให้การของ Britney ที่ยาวกว่า 24 นาที เล่าถึงชีวิตที่ทุกข์ทรมานจากการโดนคุณพ่อและทีมงานบังคับให้ทานยาเกินอาการ ทำงานหนัก ข่มขู่ ไปจนถึงกักขัง

อ่านข่าว: สรุปคำให้การของ Britney Spears กรณีผู้พิทักษ์ กับ 13 ปีแห่งการถูกบังคับ – จองจำ – ข่มขู่

 

 

โดยผู้พิพากษา Brenda J. Penny ได้ออกมาเผยว่า คำขอระงับสิทธิ์ James P. Spears ออกจากการเป็นผู้พิทักษ์ ทันทีที่แต่งตั้งบริษัทดูแลจัดการทรัพย์สิน Bessemer Trust Company of California มาเป็นผู้ร่วมพิทักษ์ ถูกปฏิเสธอย่างไม่มีอคติใดๆ

ตามรายงานระบุว่า บริษัท Bessemer Trust Company of California เพิ่งเข้ามาร่วมสิทธิ์ผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของ Britney หลังจากที่คุณพ่อของเธอยื่นอนุมัติต่อศาล ทำให้ Britney ต้องออกมายื่นคำค้านเรื่องนี้ แต่ก็ไม่เป็นผลอย่างที่เราเห็น

นอกจากนี้รายงานของผู้พิพากษายังกล่าวอีกว่า “Britney Spears ไม่สามารถจัดการทรัพยากรทางการเงิน หรือปฏิเสธการฉ้อโกง หรือปฏิเสธอิทธิพลที่ไม่เหมาะสมได้

 

 

ที่น่าสนใจคือ คำตัดสินของศาลปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วันหลังจากที่คุณพ่อ Jamie ได้ยื่นคำร้องเพื่อขอให้ศาลไต่สวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข้อเรียกร้องของ Britney ที่เธอออกมาพูดเมื่อสัปดาห์ก่อน

Jamie ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และเผยว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรักษาในปัจจุบัน หรือ เรื่องส่วนตัว ของเธอ

ซึ่งทางทีมกฎหมายของ Jamie เผยว่า Jamie หยุดการตัดสินใจทั้งหมดเกี่ยวกับลูกสาว หลังจากที่เขาเข้ารับการรักษาและมอบหมายให้ผู้จัดการของ Britney อย่าง Jodi Montgomery มาเป็นผู้พิทักษ์ชั่วคราวในเดือนกันยายน 2019 ไปจนถึงปลายปี 2020

พอหลังจากที่คุณพ่อหายดีเขาก็กลับมารับบทบาทผู้พิทักษ์อีกครั้ง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Britney เริ่มยื่นคำร้องเปลี่ยนผู้พิทักษ์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ที่ยาวนานและไม่จบไม่สิ้นจริงๆ ค่ะ ในตอนนี้เราไม่รู้ว่า Britney จะยื่นคำร้องเพื่อสู้ต่อหรือไม่ และเธอจะทำอย่างไรต่อกับชีวิต ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: variety, insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...