ศาลปฏิเสธคำร้องของ Britney Spears กรณียุติคุณพ่อ Jamie Spears จากการเป็นผู้พิทักษ์

Date:

หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วได้มีการเปิดเผยคำให้การของ Britney Spears เป็นครั้งแรก จากกรณียื่นคำร้องต่อศาลให้พ่อแท้ๆ อย่าง Jamie Spears ยุติการเป็นผู้พิทักษ์ จนเกิดเสียงวิพากวิจารณ์ไปทั่วโลก

ล่าสุดวันนี้ศาลออกมาปฏิเสธคำร้องนั้นแล้วค่ะ…

 

 

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Variety ออกมาเปิดเผยว่า ศาลปฏิเสธคำร้องของ Britney เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เธอออกมายื่นคำร้องขอยุติคุณพ่อจากการเป็นผู้พิทักษ์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยคำให้การของ Britney ที่ยาวกว่า 24 นาที เล่าถึงชีวิตที่ทุกข์ทรมานจากการโดนคุณพ่อและทีมงานบังคับให้ทานยาเกินอาการ ทำงานหนัก ข่มขู่ ไปจนถึงกักขัง

อ่านข่าว: สรุปคำให้การของ Britney Spears กรณีผู้พิทักษ์ กับ 13 ปีแห่งการถูกบังคับ – จองจำ – ข่มขู่

 

 

โดยผู้พิพากษา Brenda J. Penny ได้ออกมาเผยว่า คำขอระงับสิทธิ์ James P. Spears ออกจากการเป็นผู้พิทักษ์ ทันทีที่แต่งตั้งบริษัทดูแลจัดการทรัพย์สิน Bessemer Trust Company of California มาเป็นผู้ร่วมพิทักษ์ ถูกปฏิเสธอย่างไม่มีอคติใดๆ

ตามรายงานระบุว่า บริษัท Bessemer Trust Company of California เพิ่งเข้ามาร่วมสิทธิ์ผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของ Britney หลังจากที่คุณพ่อของเธอยื่นอนุมัติต่อศาล ทำให้ Britney ต้องออกมายื่นคำค้านเรื่องนี้ แต่ก็ไม่เป็นผลอย่างที่เราเห็น

นอกจากนี้รายงานของผู้พิพากษายังกล่าวอีกว่า “Britney Spears ไม่สามารถจัดการทรัพยากรทางการเงิน หรือปฏิเสธการฉ้อโกง หรือปฏิเสธอิทธิพลที่ไม่เหมาะสมได้

 

 

ที่น่าสนใจคือ คำตัดสินของศาลปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วันหลังจากที่คุณพ่อ Jamie ได้ยื่นคำร้องเพื่อขอให้ศาลไต่สวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข้อเรียกร้องของ Britney ที่เธอออกมาพูดเมื่อสัปดาห์ก่อน

Jamie ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และเผยว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรักษาในปัจจุบัน หรือ เรื่องส่วนตัว ของเธอ

ซึ่งทางทีมกฎหมายของ Jamie เผยว่า Jamie หยุดการตัดสินใจทั้งหมดเกี่ยวกับลูกสาว หลังจากที่เขาเข้ารับการรักษาและมอบหมายให้ผู้จัดการของ Britney อย่าง Jodi Montgomery มาเป็นผู้พิทักษ์ชั่วคราวในเดือนกันยายน 2019 ไปจนถึงปลายปี 2020

พอหลังจากที่คุณพ่อหายดีเขาก็กลับมารับบทบาทผู้พิทักษ์อีกครั้ง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Britney เริ่มยื่นคำร้องเปลี่ยนผู้พิทักษ์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ที่ยาวนานและไม่จบไม่สิ้นจริงๆ ค่ะ ในตอนนี้เราไม่รู้ว่า Britney จะยื่นคำร้องเพื่อสู้ต่อหรือไม่ และเธอจะทำอย่างไรต่อกับชีวิต ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: variety, insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...