วิวัฒนาการรอยสักของ The Rock จากกระทิงจิ๋ว สู่กระทิงใหญ่ กับ 52 ชั่วโมงแห่งความทรงจำ

Date:

เชื่อว่าหลายคนที่ชื่นชอบในการสัก ต้องเคยมีรอยสักที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำอย่างแน่นอนค่ะ เช่นเดียวกับ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เขาคนนี้ก็มีรอยสักที่อยู่ในความทรงจำของเขาไม่แพ้กัน

ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน The Rock ได้เลือกสักภาพ ‘กระทิง‘ ลงบนต้นแขนขวาของตัวเอง ซึ่งเขามองว่ากระทิงคือแก่นแท้ของตัวเขา ครั้งหนึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า

“กระทิงกลายเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ความยืดหยุ่น หัวใจ พลัง และการต่อต้าน สำหรับผู้คนมากมายทั่วโลก ผมได้รอยสักนี้มาตอนผมยังเด็ก ตอนนี้ผมต้องการมันเพื่อสะท้อนความเป็นชาย”

 

 

ในปี 2017 เขาได้ร่วมมือกับช่างสักชื่อดังอย่าง Nikki Hurtado มาเป็นคนออกแบบรอยสักกระทิงตัวใหม่ พร้อมทำการสักทับกระทิงจิ๋วตัวเดิม ซึ่งเขาใช้เวลาในการสักลายนี้นานกว่า 22 ชั่วโมงเลยล่ะ

 

 

และดูเหมือนว่าฤกษ์งามยามดีได้มาถึงอีกครั้งค่ะ เมื่อล่าสุด The Rock ได้ตัดสินใจทำการปรับปรุงรอยสักแห่งความทรงจำนี้ ให้กลายเป็นรอยสักอันแสนจะสวยงาม

โดยก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายน The Rock ได้เชิญช่างสักชื่อดังนามว่า Yomico Moreno หรือ Yomico Art มาพูดคุย ช่วยกันเพิ่มเติมและออกแบบรอยสักนี้ใหม่ ก่อนจะลงมือสักครั้งแรกในวันที่ 26 เมษายน 2021

อย่างไรก็ตาม แผนการสักในครั้งนี้ต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะเกิดการระบาด COVID-19 ระลอกใหม่ขึ้น ทั้งที่ยังสักได้ไม่ถึงครึ่งเสียด้วยซ้ำ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock)

.

 

และวันที่ 12 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมาก็ดูเหมือนว่าจะถึงฤกษ์งามยามดีแล้วค่ะ เมื่อ The Rock ได้ลงภาพการสักรอบที่ 2 กับ Yomico อีกครั้ง โดยครั้งนี้ทั้งสองตั้งใจจะสักให้สำเร็จ

The Rock ได้กล่าวในแคปชั่นว่า เขาและ Yomico ใช้เวลาเกือบ 1 ปี ในการร่วมมือกันออกแบบรอยสักนี้ขึ้นมา ซึ่งในวันที่ 2 ของการสักกระทิงตัวนี้ได้กินเวลาไปมากกว่า 25 ชั่วโมง

พอมาถึงวันที่ 3 เป็นวันที่ Yomico ต้องมาเก็บรายละเอียดของสีและลายเส้นค่ะ โดยขั้นตอนนี้เขาใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง หากรวมเวลาเข้าด้วยกันแล้ว รอยสักนี้ใช้เวลาไปถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock)

 

อย่างที่เราเห็นค่ะว่ารอยสักนี้คุ้มค่ากับความเจ็บปวดและการรอคอยของ The Rock สุดๆ เพราะมันออกมางดงามและเหมาะสมกับเขาเอามากๆ เลยแหละ เขาได้กล่าวปิดท้ายว่า

 

“3 วันของการเดินทางในครั้งนี้เต็มไปด้วยพลังบวก เรื่องราวและสายสัมพันธ์ที่สวยงาม ซึ่งมีแค่ศิลปะเท่านั้นที่ทำได้”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, @therock

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...