หนุ่มไลฟ์สอนแต่งหญิงอยู่ดีๆ คุณพ่อเข้ามาทักทาย ต้องเปลี่ยนร่างเป็นแมนในทันใด

Date:

เกิดเป็นโมเมนต์สุดฮาขึ้น จนกลายเป็นกระแสไวรัลขณะนี้ เมื่อวัยรุ่นชายข้ามเพศได้ทำการไลฟ์แต่งหญิงลงเฟซบุ๊ก แต่คุณพ่อได้เข้ามาดูไลฟ์ ทำให้เปลี่ยนเป็นแมนแทบไม่ทัน!

 

 

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี ManuiAPC เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเป็นการตัดมาจากที่เจ้าตัวได้ไลฟ์แต่งหญิงลงเฟซบุ๊ก

โดยช่วงแรกตอนคลิปนั้นเจ้าของเรื่องอยู่ระหว่างการแต่งหน้าทาตา และพูดหยอกล้อเฮฮาอยู่กับเพื่อนที่อยู่นอกกล้อง

 

 

แต่เมื่อเจ้าของเรื่องเห็นว่าพ่อของตนมาคอมเมนต์ในไลฟ์ว่า “อกคือแดงๆ” ก็ทำให้หนุ่มเจ้าของเรื่องหันไปบอกเพื่อนแล้วหัวเราะออกมา ก่อนจะเปลี่ยนโหมดไปเป็นร่างแมน

หนุ่มได้เปลี่ยนไปพูดภาษาอีสาน เริ่มด้วยการสวัสดีคุณพ่อ ก่อนจะอ้ำๆ อึ้งๆ และบอกไปว่ากำลังสอนเมียแต่งหน้าอยู่ ส่วนที่อกแดงเพราะขับรถมอเตอร์ไซค์ใส่เสื้อกล้ามตากแดดมา

 

 

 

จากนั้นก็ได้บอกให้คุณพ่อเข้านอนได้แล้ว พร้อมกับเสียงฮาของเจ้าของเรื่องและเพื่อนที่อยู่นอกกล้อง ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทางบ้านในเรื่องของเพศสภาพ เป็นเพียงเรื่องตลกเท่านั้น

 

 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่มาวันเดียว ก็กลายเป็นไวรัลทันที ปัจจุบันมียอดวิวสูงถึง 1.3 ล้านวิว และมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ก็เป็นอีกหนึ่งไวรัลที่เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ชมคลิปเต็ม

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@manuiapc/video/6973670561943801089

@manuiapcโป๊ะแล้ว พ่อมาดูไลฟ์ ##พีคในพีค♬ original sound – ManuiAPC

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...