หนุ่มไลฟ์สอนแต่งหญิงอยู่ดีๆ คุณพ่อเข้ามาทักทาย ต้องเปลี่ยนร่างเป็นแมนในทันใด

Date:

เกิดเป็นโมเมนต์สุดฮาขึ้น จนกลายเป็นกระแสไวรัลขณะนี้ เมื่อวัยรุ่นชายข้ามเพศได้ทำการไลฟ์แต่งหญิงลงเฟซบุ๊ก แต่คุณพ่อได้เข้ามาดูไลฟ์ ทำให้เปลี่ยนเป็นแมนแทบไม่ทัน!

 

 

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี ManuiAPC เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเป็นการตัดมาจากที่เจ้าตัวได้ไลฟ์แต่งหญิงลงเฟซบุ๊ก

โดยช่วงแรกตอนคลิปนั้นเจ้าของเรื่องอยู่ระหว่างการแต่งหน้าทาตา และพูดหยอกล้อเฮฮาอยู่กับเพื่อนที่อยู่นอกกล้อง

 

 

แต่เมื่อเจ้าของเรื่องเห็นว่าพ่อของตนมาคอมเมนต์ในไลฟ์ว่า “อกคือแดงๆ” ก็ทำให้หนุ่มเจ้าของเรื่องหันไปบอกเพื่อนแล้วหัวเราะออกมา ก่อนจะเปลี่ยนโหมดไปเป็นร่างแมน

หนุ่มได้เปลี่ยนไปพูดภาษาอีสาน เริ่มด้วยการสวัสดีคุณพ่อ ก่อนจะอ้ำๆ อึ้งๆ และบอกไปว่ากำลังสอนเมียแต่งหน้าอยู่ ส่วนที่อกแดงเพราะขับรถมอเตอร์ไซค์ใส่เสื้อกล้ามตากแดดมา

 

 

 

จากนั้นก็ได้บอกให้คุณพ่อเข้านอนได้แล้ว พร้อมกับเสียงฮาของเจ้าของเรื่องและเพื่อนที่อยู่นอกกล้อง ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทางบ้านในเรื่องของเพศสภาพ เป็นเพียงเรื่องตลกเท่านั้น

 

 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่มาวันเดียว ก็กลายเป็นไวรัลทันที ปัจจุบันมียอดวิวสูงถึง 1.3 ล้านวิว และมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ก็เป็นอีกหนึ่งไวรัลที่เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ชมคลิปเต็ม

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@manuiapc/video/6973670561943801089

@manuiapcโป๊ะแล้ว พ่อมาดูไลฟ์ ##พีคในพีค♬ original sound – ManuiAPC

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...