สาวฝันว่าถูกก้อนหินทับอกจนหายใจไม่ออก ที่แท้ถูก “แมวส้ม” นอนทับ

Date:

นอนอยู่ดีๆ รู้สึกแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก อย่าเพิ่งการันตีว่านี่เป็นอาการของการโดนผีอำ เพราะบางที นั่นอาจจะเป็นฝีมือเจ้าก้อนขนก็ได้

Yong Xin Hsiao จากเมืองไทเป เล่าว่าเมื่อไม่กี่วันก่อน ขณะที่เธอกำลังนอนหลับ ก็ได้ฝันว่ามีก้อนหินขนาดใหญ่ทับอยู่บนอก และมันก็เจ็บปวดมากจนเธอหายใจไม่ออก

 

 

เมื่อ Yong Xin Hsiao ตื่นมา เธอก็รู้สึกโล่งใจที่มันเป็นแค่ฝัน แต่พี่สาวได้เอารูปให้เธอดู ว่าตอนเธอนอนหลับมันเกิดอะไรขึ้น… ภาพที่เห็นคือ เจ้าแมวส้มของเธอที่หนักประมาณ 6 กิโลกรัม นอนทับอกของเธอ

“โถ่ววว สิ่งที่น่ากลัวว่าก้อนหินในฝัน ก็เจ้าเหมียวนี่แหละ เกือบตายแล้วมั้ยล่ะ” Yong Xin Hsiao บอก

 

 

สำหรับเจ้าแมวส้มตัวนี้นั้น มีชื่อว่า Chill Chill  อายุ 1 ขวบ เป็นเด็กผู้ชายอารมณ์ดี และซุกซน ปกตินางจะหยิ่งมาก แต่กลางดึก นางจะเข้าไปนอนกับทาสคนใดคนหนึ่งในบ้าน และชอบนอนบนหัวของพวกเขา

 

 

Yong Xin Hsiao บอกว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ Chill Chill บนอกของฉัน สงสัยมันจะพลิกตัวแรงไปหน่อย”

Chill Chill อาจจะทำตัวหยิ่ง แต่จริงๆ แล้ว น้องรักครอบครัวมาก เวลาที่เจ้าของออกไปข้างนอกนานๆ น้องจะไม่มีความสุขเลยและไม่ยอมกินข้าวกินน้ำด้วย

 

 

นอกจาก Chill Chill แล้ว Yong Xin Hsiao ยังมีสัตว์เลี้ยงอีก 3 ตัว คือ สุนัข 2 ตัว และแมวส้มอีก 1 ตัว อายุ 2 ขวบ ด้วยความเป็นน้องเล็กสุด Chill Chill จึงทำตัวเป็นเจ้าของบ้าน เพราะทุกคนรักและเอาใจมันเสมอ

 

.

.

.

 

น้องหนัก 6 โล จะนอนทับทาสไม่ได้นะ

.

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...