สาวฝันว่าถูกก้อนหินทับอกจนหายใจไม่ออก ที่แท้ถูก “แมวส้ม” นอนทับ

Date:

นอนอยู่ดีๆ รู้สึกแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก อย่าเพิ่งการันตีว่านี่เป็นอาการของการโดนผีอำ เพราะบางที นั่นอาจจะเป็นฝีมือเจ้าก้อนขนก็ได้

Yong Xin Hsiao จากเมืองไทเป เล่าว่าเมื่อไม่กี่วันก่อน ขณะที่เธอกำลังนอนหลับ ก็ได้ฝันว่ามีก้อนหินขนาดใหญ่ทับอยู่บนอก และมันก็เจ็บปวดมากจนเธอหายใจไม่ออก

 

 

เมื่อ Yong Xin Hsiao ตื่นมา เธอก็รู้สึกโล่งใจที่มันเป็นแค่ฝัน แต่พี่สาวได้เอารูปให้เธอดู ว่าตอนเธอนอนหลับมันเกิดอะไรขึ้น… ภาพที่เห็นคือ เจ้าแมวส้มของเธอที่หนักประมาณ 6 กิโลกรัม นอนทับอกของเธอ

“โถ่ววว สิ่งที่น่ากลัวว่าก้อนหินในฝัน ก็เจ้าเหมียวนี่แหละ เกือบตายแล้วมั้ยล่ะ” Yong Xin Hsiao บอก

 

 

สำหรับเจ้าแมวส้มตัวนี้นั้น มีชื่อว่า Chill Chill  อายุ 1 ขวบ เป็นเด็กผู้ชายอารมณ์ดี และซุกซน ปกตินางจะหยิ่งมาก แต่กลางดึก นางจะเข้าไปนอนกับทาสคนใดคนหนึ่งในบ้าน และชอบนอนบนหัวของพวกเขา

 

 

Yong Xin Hsiao บอกว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ Chill Chill บนอกของฉัน สงสัยมันจะพลิกตัวแรงไปหน่อย”

Chill Chill อาจจะทำตัวหยิ่ง แต่จริงๆ แล้ว น้องรักครอบครัวมาก เวลาที่เจ้าของออกไปข้างนอกนานๆ น้องจะไม่มีความสุขเลยและไม่ยอมกินข้าวกินน้ำด้วย

 

 

นอกจาก Chill Chill แล้ว Yong Xin Hsiao ยังมีสัตว์เลี้ยงอีก 3 ตัว คือ สุนัข 2 ตัว และแมวส้มอีก 1 ตัว อายุ 2 ขวบ ด้วยความเป็นน้องเล็กสุด Chill Chill จึงทำตัวเป็นเจ้าของบ้าน เพราะทุกคนรักและเอาใจมันเสมอ

 

.

.

.

 

น้องหนัก 6 โล จะนอนทับทาสไม่ได้นะ

.

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...