เปิดความเท่ของ ‘ยามาดะ ยูกิ’ ในลุค ‘Draken’ พ่อหนุ่มเลือดร้อนจาก Tokyo Revengers

Date:

เชื่อว่าอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยในตอนนี้ก็คือภาพยนตร์อย่าง Tokyo Revengers เวอร์ชั่น Live Action ที่ประกาศเลื่อนฉายแล้วเลื่อนฉายอีกเพราะพิษ COVID-19

จนล่าสุดได้มีการประกาศออกมาแล้วค่ะว่า Tokyo Revengers ฉบับคนแสดงจะเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 9 กรกฎาคม 2021 นี้ แถมยังมีการปล่อยภาพและทีเซอร์เรียกน้ำย่อยออกมาเรื่อยๆ อีกด้วย

 

 

ซึ่งตัวละครในเวอร์ชั่น Live Action ที่ผู้คนพูดถึงอย่างกว้างขวางก็คือตัวละครอย่าง ดราเคน หรือ ริวงูจิ เคน ที่รับบทบาทโดย ยามาดะ ยูกิ นั่นเอง

บอกเลยค่ะว่าหลังจากที่มีการปล่อยภาพและตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาก็มีแต่คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทีมผู้สร้างคัดเลือกนักแสดงได้เข้ากับตัวละครมากๆ โดยเฉพาะตัวละครดราเคนที่ยามาดะเล่นนี่แหละ

 

.

อย่างที่เห็นว่ายามาดะทุ่มเทกับการเล่นบทบาทนี้สุดๆ เพราะต้องไถผมและปรับบทบาทเป็นตัวร้ายอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสมกับการเป็นดราเคนมากๆ เลยล่ะ

 

.

 

จากพ่อหนุ่มตะมุตะมิในวันนั้น

 

สู่นักเลงแสนเท่ในวันนี้

.

 

คนอื่นๆ ก็ปังไม่แพ้กันนะเออ

 

เห็นแบบนี้แล้วอยากชม Tokyo Revengers เวอร์ชั่นนี้ไวๆ แล้วสิ น่าเสียดายสำหรับไทยแลนด์ของเราที่ยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการค่ะ ต้องรอกันต่อไปปป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

2 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...