คลิปดัง TikTok หนุ่มพูดเล่น “ขอผมทรงขุนช้าง” เจอจัดให้จริง ช่างตัดผมแจงแกล้งขำๆ ตกลงกันแล้ว

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นกระแสที่มีผู้คนแห่แชร์ และเข้าไปชมกันเป็นจำนวนมากของ TikTok ไปแล้ว

เมื่อในวันที่ 26 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา ได้ผู้ใช้ชื่อ @sing_ssa ออกมาเผยแพร่คลิปลูกค้าของตัวเองในสภาพทรงผมอันแสนมีเอกลักษณ์ ราวกับเป็น “ขุนช้าง” ในวรรณคดีไม่มีผิด

 

 

คลิปดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกมาพร้อมแคปชั่นว่า “ทุกคนลูกค้าพูดเล่นว่าอยากได้ทรงขุนช้างเราเลยจัดให้จริง ลูกค้าโกรธมากควรทำไงดี” 

โดยในคลิปเราจะเห็นได้ว่าลูกค้าของช่างตัดผมคนนี้ ถูกตัดผมเป็นทรงเดียวกับขุนช้าง จนได้แต่นั่งปิดหน้าด้วยความเขินอาย ในขณะที่ทางช่างก็ได้แต่หัวเราะขำขันกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

@sing_ssaทุกคนลูกค้า พูดเล่น ว่าอยากได้ทรงขุนช้างเราเลยจัดให้จริงลูกค้าโกรธมากควนทำไงดี##เม้นบอกเราที##ร้านตัดผมสิงห์ซาลอน##เด็กไต้ป้ายระนอง##อย่าปิดการมองน่า♬ เสียงต้นฉบับ – user290650

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่าในตอนที่ถูกเผยแพร่เป็นครั้งแรกก็ย่อมทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีทั้งกลุ่มที่รู้สึกขำขันเกี่ยวกับการแกล้งกันที่เกิดขึ้นตามปกติ

 

.

.

.

.

 

แต่ในขณะเดียวกันเราก็มีคนอีกหลายกลุ่มที่มองว่านี่เป็นการแกล้งกันที่เกินกว่าที่สมควรเกินไปหน่อย ทรงผมของคนคนหนึ่ง ไม่ใช่สิ่งที่ควรจะเอามาล้อกันเลย

 

.

.

.

 

นับว่าเป็นโชคดีมากที่ก่อนเรื่องราวจะบานปลายกลายเป็นดราม่าไปมากกว่านี้ ทางช่างตัดผมก็ออกมาชี้แจงว่าคลิปแกล้งกันที่เห็นนี้เป็นแค่การแสดงที่มีการตกลงกันแล้ว

โดยคนในคลิปเป็นเพื่อนของช่างตัดผมเอง และเข้ามาโกนผมเพื่อไปบวช ดังนั้นตนจึงขอโอกาสแกล้งและทำเป็นคลิปอย่างที่เห็นนั่นเอง

 

 

ที่มา kapook และ tiktok

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...