คลิปดัง TikTok หนุ่มพูดเล่น “ขอผมทรงขุนช้าง” เจอจัดให้จริง ช่างตัดผมแจงแกล้งขำๆ ตกลงกันแล้ว

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นกระแสที่มีผู้คนแห่แชร์ และเข้าไปชมกันเป็นจำนวนมากของ TikTok ไปแล้ว

เมื่อในวันที่ 26 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา ได้ผู้ใช้ชื่อ @sing_ssa ออกมาเผยแพร่คลิปลูกค้าของตัวเองในสภาพทรงผมอันแสนมีเอกลักษณ์ ราวกับเป็น “ขุนช้าง” ในวรรณคดีไม่มีผิด

 

 

คลิปดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกมาพร้อมแคปชั่นว่า “ทุกคนลูกค้าพูดเล่นว่าอยากได้ทรงขุนช้างเราเลยจัดให้จริง ลูกค้าโกรธมากควรทำไงดี” 

โดยในคลิปเราจะเห็นได้ว่าลูกค้าของช่างตัดผมคนนี้ ถูกตัดผมเป็นทรงเดียวกับขุนช้าง จนได้แต่นั่งปิดหน้าด้วยความเขินอาย ในขณะที่ทางช่างก็ได้แต่หัวเราะขำขันกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

@sing_ssaทุกคนลูกค้า พูดเล่น ว่าอยากได้ทรงขุนช้างเราเลยจัดให้จริงลูกค้าโกรธมากควนทำไงดี##เม้นบอกเราที##ร้านตัดผมสิงห์ซาลอน##เด็กไต้ป้ายระนอง##อย่าปิดการมองน่า♬ เสียงต้นฉบับ – user290650

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่าในตอนที่ถูกเผยแพร่เป็นครั้งแรกก็ย่อมทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีทั้งกลุ่มที่รู้สึกขำขันเกี่ยวกับการแกล้งกันที่เกิดขึ้นตามปกติ

 

.

.

.

.

 

แต่ในขณะเดียวกันเราก็มีคนอีกหลายกลุ่มที่มองว่านี่เป็นการแกล้งกันที่เกินกว่าที่สมควรเกินไปหน่อย ทรงผมของคนคนหนึ่ง ไม่ใช่สิ่งที่ควรจะเอามาล้อกันเลย

 

.

.

.

 

นับว่าเป็นโชคดีมากที่ก่อนเรื่องราวจะบานปลายกลายเป็นดราม่าไปมากกว่านี้ ทางช่างตัดผมก็ออกมาชี้แจงว่าคลิปแกล้งกันที่เห็นนี้เป็นแค่การแสดงที่มีการตกลงกันแล้ว

โดยคนในคลิปเป็นเพื่อนของช่างตัดผมเอง และเข้ามาโกนผมเพื่อไปบวช ดังนั้นตนจึงขอโอกาสแกล้งและทำเป็นคลิปอย่างที่เห็นนั่นเอง

 

 

ที่มา kapook และ tiktok

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...