อุ๊ย! เน็ตไอดอลสาวโพสต์ภาพเปลือยลงอ่าง ชาวเน็ตตาดีเห็นอะไรแว๊บๆ ไม่ใช่ใช่มั้ย…

Date:

เรื่องความช่างสังเกตต้องยกให้ชาวเน็ตเลย ไม่มีใครเกินแน่นอน อะไรที่คนทั่วไปมองไม่เห็น ชาวเน็ตเห็น เหมือนรูปนี้…

รูปนี้เป็นรูปของเน็ตไอดอลสาวชาวไต้หวัน วัย 34 ปี เธอเป็นหนึ่งในสาวฮอตจากกลุ่ม 這群人TGOP ซึ่งล่าสุดเธอได้สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์

 

 

โดยหญิงสาวได้โพสต์ภาพลงอ่าง ระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนที่อุทยานแห่งชาติเขิ่นติง ในจังหวัดผิงตง ของไต้หวัน ซึ่งภาพเซตนี้ไม่ใช่แค่เซ็กซี่ธรรมดา แต่เหมือนมีบางอย่างผิดสังเกต จนชาวเน็ตต้องขยี้ตาดูซ้ำๆ

เนื่องจากภาพนี้ หญิงสาวอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า แม้จะเห็นแค่ครึ่งบนและแผ่น รวมไปถึงใบหน้าสุดเซ็กซี่ แต่ทว่าเมื่อเลื่อนสายตาลงมาอีกนิด… ทำเอาเกิดคำถามว่า ‘มันไม่ใช่ใช่มั้ย’

 

 

นั่นเป็นเพราะตรงช่วงอกของหญิง มีบางอย่างโผล่แว๊บๆ จนบางคนเลยคิดว่าเป็น ‘จุก’ หรือเปล่า ในขณะที่บางคนบอกว่าถึงกับต้องซูมดูเลยทีเดียว

ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตสงสัยนาน ล่าสุด เจ้าตัวเฉลยว่านั่นไม่ใช่จุกเด้อ แต่เป็นนิ้วของเธอเองคือ สรุปคือ เธอใช้มืออีกข้างปิดหน้าอกไว้

 

 

แหม่ มุมกล้องพลาดนิดเดียว กลายเป็นเรื่องเข้าใจผิดเลย แต่ว่าก็ว่าเถอะ หญิงสาวบอกตอนแรกที่โดนทักเยอะๆ ตัวเองก็ซูมดูเหมือนกัน

 

 

จับผิดเก่งแบบนี้ ติดตามเลยมั้ยล่ะ ที่อินสตาแกรม @gillingraze

 

.

.

.

 

ที่มา hk01

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...