นายคือฮีโร่! นักเรียนทนร้อนไม่ไหว ส่งจดหมายน้อยบอกผอ. “พูดน้อยลงได้ไหมครับ ผมร้อนมาก”

Date:

นายคือผู้กล้า! นักเรียนทนร้อนไม่ไหว ส่งจดหมายน้อยบอกผอ. “พูดน้อยลงได้ไหมครับ ผมร้อนมาก”

กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อคุณครูท่านหนึ่งได้แชร์คลิปวิดีโอที่มีนักเรียนส่งจดหมายน้อย ร้องทุกกับท่านผอ. โดยตรง

จากคลิปดังกล่าวบอกว่ากระดาษแผ่นนี้ถูกวางไว้ที่โต๊ะของผอ. โดยข้อความในการะดาษเขียนไว้ว่า “ผอ. ครับ พูดน้อยลงได้ไหมตอนเข้าแถวตอนเช้าอะครับ ผมร้อนมากครับ”

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีคนเข้าชมคลิปมากถึง 1.7 ล้านครั้ง ซึ่งหลายคอมเมนต์ก็บอกประมาณว่าเข้าใจความรู้สึกของเด็กน้อยคนนี้ดี

การพบปะกับผอ. หน้าเสาธงตอนเช้า จะว่าไปข้อดีก็คือได้อัปเดตข่าวสารกับท่านผอ. โดยตรง

แต่ปัญหาก็คือบางครั้งแดดตอนเช้าก็ร้อนเกินไปและข่าวสารอัปเดตก็ช่าวยาวซะเหลือเกิน จนหลายคนทนไม่ไหวอยากกลับเข้าห้องเรียนไวๆ เหมือนนักเรียนคนนี้

 

 

ชมคลิป: https://www.tiktok.com/@phonthip.phy/video/7105716207700954394?is_from_webapp=v1&item_id=7105716207700954394

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...