คู่รักหื่นไม่ไหว ถกกางเกงละเลงหน้ากลางงานคอนเสิร์ต คนแห่เชียร์จนนักร้องต้องหยุดเล่น…

Date:

 

เทศกาลดนตรี Maryland Deathfest ประจำปี 2022 ได้จัดขึ้นที่เมืองบัลติมอร์ รัฐแมริแลนด์ โดยเริ่มตั้งแต่ 26-29 พฤษภาคม

แน่นอนว่าทุกคนที่มาร่วมงานนี้ ต่างสนุกกับวงดนตรีที่ตัวเองชอบ กระทั่งวันที่ 28 ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ที่ทำให้คอนเสิร์ตหยุดกลางคัน

วันนั้นเป็นวันที่วง Edison Lot ได้ขึ้นแสดง แต่แล้วอยู่ๆ ท่าทีของผู้ชมก็เปลี่ยนไป ไม่มีใครสนใจนักดนตรีบนเวทีเลย ก่อนจะพบว่า มีคู่รักอารมณ์เปลี่ยวคู่หนึ่งกำลังจัดเสียวกันบนพื้น

ภาพที่ทุกคนเห็นคือ มีผู้ชายคนหนึ่งนอนหงายอยู่บนพื้น และมีผู้หญิงนั่งคร่อมอยู่ตรงหน้าของเขา โดยเธอไม่ได้สวมกางเกงใน และถกถุ่งน่องลง

เพื่อไม่ให้เปลืองแรงในการพิมพ์บรรยายเยอะ ขอพูดตรงๆ เลยละกัน คือ ผู้ชายกำลังเบิร์นให้ผู้หญิงอยู่นั่นเอง ท่ามกลางเสียงเชียร์ เสียงโห่ร้องของคนที่มาดูคอนเสิร์ต (แต่ตอนนี้ทุกคนหันมาดูหนังสดแทนแล้ว)

หลายคนยกมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปทั้งคู่ บางคนเซลฟี่กับฉากเสียวนี้ ในขณะที่ผู้ชายบางคนก็ตบก้นขาวๆ ของหญิงสาว

ส่วนคู่รัก พวกเขาดูจะไม่สนใจอะไรเลย นอกจากกิจกรรมเสียวที่พวกเขากำลังทำอยู่

 

ดูคลิปได้ที่ทวิตเตอร์ @demonstyle420

 

ที่มา theprp, wearethepit

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...