ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี น้องผัก (พัคชินฮเย) คลอดลูกชายแล้ว สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก

Date:

 

 

แฟนๆ ร่วมยินดี พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน คลอดลูกชาย

วันที่ 31 พฤษภาคม SALT Entertainment ต้นสังกัดของพัคชินฮเย หรือ น้องผัก แจ้งข่าวดีว่า เธอได้ให้กำเนิดลูกชายแล้ว โดยทั้งแม่และลูกมีสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่

ข้อความของ SALT Entertainment ระบุว่า “นักแสดงสาวพัคชินฮเยได้ให้กำเนิดลูกชายที่แข็งแรงในวันนี้ที่โรงพยาบาลในกรุงโซล ทั้งพัคชินฮเยและลูกชายของเธอมีสุขภาพที่ดี

ขณะนี้เธอกำลังพักผ่อนอยู่กับสามี ครอบครัว และเพื่อนๆ ของเธอ”

เราขอบคุณอย่างสุดซึ่งสำหรับข้อความแสดงความยินดีและคำอวยพรจากทุกคน ที่ส่งมาให้พัคชินฮเย และ ชเวแทจุนสำหรับการต้อนรับสมาชิกใหม่

ขอบคุณ”

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

 

ที่มา naver, allkpop, soompi

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...