ชายออสซี่โดนจิงโจ้ไล่ทำร้าย ลุกขึ้นได้ หันไปสู้กลับ ตัวพอกัน แลกหมัดกันสักตั้งให้มันรู้ไป

Date:

เพื่อนๆ คงจะเคยเห็นข่าวจิงโจ้ทำร้ายคน และส่วนใหญ่คนไม่กล้าสู้กลับหรอก เพราะจิงโจ้แรงเยอะ บางตัวกล้ามโตมาก สู้ยังไงก็แพ้ แต่คุณจะยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มสู้หรอ…

Cliff Des จาก Ballina ซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งของทางเหนือของรัฐนิวเซาธ์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย เขาบอกว่าเพิ่งต่อสู้กับจิงโจ้มา เพื่อปกป้องสุนัขของเขา ซึ่งเรื่องนี้มีคลิปยืนยันด้วย

 

 

Cliff เล่าว่าจิงโจ้ตัวนี้สูงประมาณ 180 เซนติเมตร มันจะเข้ามาโจมตีสุนัขตัวน้อยของเขา และเมื่อเขาปกป้องน้องหมา เจ้าจิงโจ้ก็พุ่งเป้ามาที่เขาแทน

Cliff  พยายามวิ่งหนีมันในตอนแรก แต่ดันสะดุดล้มจนเจ้าจิงโจ้ตามมาทัน แล้วมันก็กระโดดทับเขา ก่อนที่มันจะเหยียบซ้ำอีกครั้ง เขาก็รีบลุกขึ้นแล้วหันไปเผชิญหน้ากับมัน

 

 

Cliff คว้าไม้ท่อนหนึ่งได้ เขาก็เหวี่ยงตีเจ้าจิงโจ้อย่างแรง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่มันพุ่งเข้าหาเขา แต่หลังจากฟาดมันไปสองสามครั้ง ไม้ก็หัก เหลือแต่มือเปล่านี่แหละที่จะสู้กับมันได้

จากนั้นทั้ง Cliff และจิงโจ้ ก็แลกหมัดกันวุ่นเลย ซึ่ง Cliff เล่าว่ามันต่อยเขาแรงมาก

 

 

แม้จิงโจ้จะมีแรงมากกว่า แต่ Cliff ไม่คิดจะถอย เขาใช้กำลังที่มี กอดจิงโจ้ไว้ จากนั้นก็ทุ่มมันลงกับพื้น ซึ่งเป็นท่าที่เขาจำมาจากการดูมวยปล้ำนั่นเอง

จากนั้นทั้งคู่ก็ปลุกปล้ำกันอยู่บนพื้นประมาณ 5 นาที โดยที่เจ้าจิงโจ้พยายามจะต่อยหน้า Cliff แต่เขาก้มหัวหลบ มันเลยตบหัวเขาแทน

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าจิงโจ้ยังใช้เล็บจิกไปตามแขน ตามขาของเขาด้วย จนกระทั่งมีจังหวะที่ Cliff สามารถลุกขึ้นได้ เขาก็รีบวิ่งหนีมันทันที แต่มันก็ยังคงไล่ตามไม่เลิก

สำหรับพฤติกรรมที่ก้าวร้าวของจิงโจ้ตัวนี้ Cliff  คิดว่ามันอาจจะกินหญ้าที่เรียกว่า Polaris เข้าไป ซึ่งเป็นพืชมีพิษที่ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งได้

อย่างไรก็ตาม Cliff  บอกว่าเขาไม่ได้โกรธจิงโจ้ตัวนี้เลย เพราะมองว่าสิ่งมีชีวิตทุกชนิดสวยงามเสมอ

 

 

เขายังบอกอีกว่า จิงโจ้ส่วนใหญ่ไม่ได้มีนิสัยก้าวร้าว และพวกมันจะแสดงความก้าวร้าวออกมาก็ต่อเมื่อรู้สึกว่ามีภัยคุกคาม

โชคดีที่ Cliff  ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง และโชคดีด้วยที่เขาเป็นคนเผชิญหน้ากับเจ้าจิงโจ้ ถ้าเป็นคนแก่หรือเด็ก อาจจะบาดเจ็บหนักแน่นอน

 

คลิปเหตุการณ์ตอนที่ Cliff สู้กับจิงโจ้

 

ก็แลกหมัดกันไปสิครับ

 

ที่มา dailymail, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...