ชายออสซี่โดนจิงโจ้ไล่ทำร้าย ลุกขึ้นได้ หันไปสู้กลับ ตัวพอกัน แลกหมัดกันสักตั้งให้มันรู้ไป

Date:

เพื่อนๆ คงจะเคยเห็นข่าวจิงโจ้ทำร้ายคน และส่วนใหญ่คนไม่กล้าสู้กลับหรอก เพราะจิงโจ้แรงเยอะ บางตัวกล้ามโตมาก สู้ยังไงก็แพ้ แต่คุณจะยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มสู้หรอ…

Cliff Des จาก Ballina ซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งของทางเหนือของรัฐนิวเซาธ์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย เขาบอกว่าเพิ่งต่อสู้กับจิงโจ้มา เพื่อปกป้องสุนัขของเขา ซึ่งเรื่องนี้มีคลิปยืนยันด้วย

 

 

Cliff เล่าว่าจิงโจ้ตัวนี้สูงประมาณ 180 เซนติเมตร มันจะเข้ามาโจมตีสุนัขตัวน้อยของเขา และเมื่อเขาปกป้องน้องหมา เจ้าจิงโจ้ก็พุ่งเป้ามาที่เขาแทน

Cliff  พยายามวิ่งหนีมันในตอนแรก แต่ดันสะดุดล้มจนเจ้าจิงโจ้ตามมาทัน แล้วมันก็กระโดดทับเขา ก่อนที่มันจะเหยียบซ้ำอีกครั้ง เขาก็รีบลุกขึ้นแล้วหันไปเผชิญหน้ากับมัน

 

 

Cliff คว้าไม้ท่อนหนึ่งได้ เขาก็เหวี่ยงตีเจ้าจิงโจ้อย่างแรง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่มันพุ่งเข้าหาเขา แต่หลังจากฟาดมันไปสองสามครั้ง ไม้ก็หัก เหลือแต่มือเปล่านี่แหละที่จะสู้กับมันได้

จากนั้นทั้ง Cliff และจิงโจ้ ก็แลกหมัดกันวุ่นเลย ซึ่ง Cliff เล่าว่ามันต่อยเขาแรงมาก

 

 

แม้จิงโจ้จะมีแรงมากกว่า แต่ Cliff ไม่คิดจะถอย เขาใช้กำลังที่มี กอดจิงโจ้ไว้ จากนั้นก็ทุ่มมันลงกับพื้น ซึ่งเป็นท่าที่เขาจำมาจากการดูมวยปล้ำนั่นเอง

จากนั้นทั้งคู่ก็ปลุกปล้ำกันอยู่บนพื้นประมาณ 5 นาที โดยที่เจ้าจิงโจ้พยายามจะต่อยหน้า Cliff แต่เขาก้มหัวหลบ มันเลยตบหัวเขาแทน

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าจิงโจ้ยังใช้เล็บจิกไปตามแขน ตามขาของเขาด้วย จนกระทั่งมีจังหวะที่ Cliff สามารถลุกขึ้นได้ เขาก็รีบวิ่งหนีมันทันที แต่มันก็ยังคงไล่ตามไม่เลิก

สำหรับพฤติกรรมที่ก้าวร้าวของจิงโจ้ตัวนี้ Cliff  คิดว่ามันอาจจะกินหญ้าที่เรียกว่า Polaris เข้าไป ซึ่งเป็นพืชมีพิษที่ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งได้

อย่างไรก็ตาม Cliff  บอกว่าเขาไม่ได้โกรธจิงโจ้ตัวนี้เลย เพราะมองว่าสิ่งมีชีวิตทุกชนิดสวยงามเสมอ

 

 

เขายังบอกอีกว่า จิงโจ้ส่วนใหญ่ไม่ได้มีนิสัยก้าวร้าว และพวกมันจะแสดงความก้าวร้าวออกมาก็ต่อเมื่อรู้สึกว่ามีภัยคุกคาม

โชคดีที่ Cliff  ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง และโชคดีด้วยที่เขาเป็นคนเผชิญหน้ากับเจ้าจิงโจ้ ถ้าเป็นคนแก่หรือเด็ก อาจจะบาดเจ็บหนักแน่นอน

 

คลิปเหตุการณ์ตอนที่ Cliff สู้กับจิงโจ้

 

ก็แลกหมัดกันไปสิครับ

 

ที่มา dailymail, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...