ชายออสซี่โดนจิงโจ้ไล่ทำร้าย ลุกขึ้นได้ หันไปสู้กลับ ตัวพอกัน แลกหมัดกันสักตั้งให้มันรู้ไป

Date:

เพื่อนๆ คงจะเคยเห็นข่าวจิงโจ้ทำร้ายคน และส่วนใหญ่คนไม่กล้าสู้กลับหรอก เพราะจิงโจ้แรงเยอะ บางตัวกล้ามโตมาก สู้ยังไงก็แพ้ แต่คุณจะยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มสู้หรอ…

Cliff Des จาก Ballina ซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งของทางเหนือของรัฐนิวเซาธ์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย เขาบอกว่าเพิ่งต่อสู้กับจิงโจ้มา เพื่อปกป้องสุนัขของเขา ซึ่งเรื่องนี้มีคลิปยืนยันด้วย

 

 

Cliff เล่าว่าจิงโจ้ตัวนี้สูงประมาณ 180 เซนติเมตร มันจะเข้ามาโจมตีสุนัขตัวน้อยของเขา และเมื่อเขาปกป้องน้องหมา เจ้าจิงโจ้ก็พุ่งเป้ามาที่เขาแทน

Cliff  พยายามวิ่งหนีมันในตอนแรก แต่ดันสะดุดล้มจนเจ้าจิงโจ้ตามมาทัน แล้วมันก็กระโดดทับเขา ก่อนที่มันจะเหยียบซ้ำอีกครั้ง เขาก็รีบลุกขึ้นแล้วหันไปเผชิญหน้ากับมัน

 

 

Cliff คว้าไม้ท่อนหนึ่งได้ เขาก็เหวี่ยงตีเจ้าจิงโจ้อย่างแรง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่มันพุ่งเข้าหาเขา แต่หลังจากฟาดมันไปสองสามครั้ง ไม้ก็หัก เหลือแต่มือเปล่านี่แหละที่จะสู้กับมันได้

จากนั้นทั้ง Cliff และจิงโจ้ ก็แลกหมัดกันวุ่นเลย ซึ่ง Cliff เล่าว่ามันต่อยเขาแรงมาก

 

 

แม้จิงโจ้จะมีแรงมากกว่า แต่ Cliff ไม่คิดจะถอย เขาใช้กำลังที่มี กอดจิงโจ้ไว้ จากนั้นก็ทุ่มมันลงกับพื้น ซึ่งเป็นท่าที่เขาจำมาจากการดูมวยปล้ำนั่นเอง

จากนั้นทั้งคู่ก็ปลุกปล้ำกันอยู่บนพื้นประมาณ 5 นาที โดยที่เจ้าจิงโจ้พยายามจะต่อยหน้า Cliff แต่เขาก้มหัวหลบ มันเลยตบหัวเขาแทน

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าจิงโจ้ยังใช้เล็บจิกไปตามแขน ตามขาของเขาด้วย จนกระทั่งมีจังหวะที่ Cliff สามารถลุกขึ้นได้ เขาก็รีบวิ่งหนีมันทันที แต่มันก็ยังคงไล่ตามไม่เลิก

สำหรับพฤติกรรมที่ก้าวร้าวของจิงโจ้ตัวนี้ Cliff  คิดว่ามันอาจจะกินหญ้าที่เรียกว่า Polaris เข้าไป ซึ่งเป็นพืชมีพิษที่ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งได้

อย่างไรก็ตาม Cliff  บอกว่าเขาไม่ได้โกรธจิงโจ้ตัวนี้เลย เพราะมองว่าสิ่งมีชีวิตทุกชนิดสวยงามเสมอ

 

 

เขายังบอกอีกว่า จิงโจ้ส่วนใหญ่ไม่ได้มีนิสัยก้าวร้าว และพวกมันจะแสดงความก้าวร้าวออกมาก็ต่อเมื่อรู้สึกว่ามีภัยคุกคาม

โชคดีที่ Cliff  ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง และโชคดีด้วยที่เขาเป็นคนเผชิญหน้ากับเจ้าจิงโจ้ ถ้าเป็นคนแก่หรือเด็ก อาจจะบาดเจ็บหนักแน่นอน

 

คลิปเหตุการณ์ตอนที่ Cliff สู้กับจิงโจ้

 

ก็แลกหมัดกันไปสิครับ

 

ที่มา dailymail, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...