เจอตัวเลขแล้วปวดหัว ครูงัดไม้เด็ด พาสาวสวยมาช่วยลบกระดาน นักเรียนจ้องจอตาไม่กระพริบ…

Date:

วิชายากๆ อย่างคณิตศาสตร์ (ไม่รู้คนอื่นว่ายากมั้ย แต่สำหรับ #เหมียวขี้ส่อง คือยากมาก) จำเป็นต้องอาศัยความตั้งใจ ถึงจะเข้าใจ แต่มันไม่ง่ายเลยนะที่จะทำให้นักเรียนตั้งใจ

ขนาด Zhang Xu ติวเตอร์สอนคณิตศาสตร์ชื่อดังในไต้หวัน ผู้มีเทคนิคการสอนที่น่าดึงดูด ไม่เหมือนใคร ยังต้องมีตัวช่วยเลย…

 

 

และตัวช่วยของครู Zhang Xu  คือ คนลบกระดาน

บอกเลยว่าคนลบกระดานคนนี้ไม่ใช่ธรรมดา เพราะเธอมาในชุดมินิเดรสสั้น รัดรูป เว้าหลัง กระโปรงผ่าข้างสูงขึ้นมาเกือบถึงเอว เผยให้เห็นต้นขาขาวๆ ของเธออย่างชัดเจน (บางคนตั้งข้อสังเกตว่า เธอไม่สวมชุดชั้นใน)

 

 

ซึ่งระหว่างที่ครู Zhang Xu กำลังสอนอยู่นั้น บรรดานักเรียนตั้งพุ่งเป้าความสนใจไปที่คนลบกระดานแต่เพียงผู้เดียว หากตรงไหนที่เธอลบไม่ถึง เธอจะปีนขึ้นบันได นั่นยิ่งทำให้เห็นรูปร่างของเธอมากขึ้นไปอีก

 

คลิปการสอนของครู Zhang Xu

 

ต่อมาทราบว่าคนลบกระดานคนนี้ชื่อ Lan Xinyu บัญชีอินสตาแกรมชื่อ @lanxinyu716 ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 180,000 คนเลยทีเดียว (ได้วาร์ปแล้ว จะกลับมาเรียนต่อมั้ยเนี่ย)

 

 

จริงๆ แล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ครู Zhang Xu พาคนลบกระดานสาวสวยมาดึงดูดความสนใจนักเรียน ก่อนหน้านี้เขาได้พาอินฟลูเอนเซอร์ชื่อ  Jiāng Xin มาช่วยลบกระดานให้ด้วย

สำหรับ Jiāng Xin เธอเป็นสาวผมสั้น หน้าตาน่ารัก และเธอก็ยังชอบอวดความเซกซี่ให้เห็นบ่อยๆ ผ่านอินสตาแกรม @tvebv_160

 

 

ว่าแต่วิธีนี้จะช่วยให้นักเรียนตั้งใจเรียนมากขึ้นจริงๆ หรอคะคุณครู???

 

 

ที่มา ettoday, c.m.163

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...