เจอตัวเลขแล้วปวดหัว ครูงัดไม้เด็ด พาสาวสวยมาช่วยลบกระดาน นักเรียนจ้องจอตาไม่กระพริบ…

Date:

วิชายากๆ อย่างคณิตศาสตร์ (ไม่รู้คนอื่นว่ายากมั้ย แต่สำหรับ #เหมียวขี้ส่อง คือยากมาก) จำเป็นต้องอาศัยความตั้งใจ ถึงจะเข้าใจ แต่มันไม่ง่ายเลยนะที่จะทำให้นักเรียนตั้งใจ

ขนาด Zhang Xu ติวเตอร์สอนคณิตศาสตร์ชื่อดังในไต้หวัน ผู้มีเทคนิคการสอนที่น่าดึงดูด ไม่เหมือนใคร ยังต้องมีตัวช่วยเลย…

 

 

และตัวช่วยของครู Zhang Xu  คือ คนลบกระดาน

บอกเลยว่าคนลบกระดานคนนี้ไม่ใช่ธรรมดา เพราะเธอมาในชุดมินิเดรสสั้น รัดรูป เว้าหลัง กระโปรงผ่าข้างสูงขึ้นมาเกือบถึงเอว เผยให้เห็นต้นขาขาวๆ ของเธออย่างชัดเจน (บางคนตั้งข้อสังเกตว่า เธอไม่สวมชุดชั้นใน)

 

 

ซึ่งระหว่างที่ครู Zhang Xu กำลังสอนอยู่นั้น บรรดานักเรียนตั้งพุ่งเป้าความสนใจไปที่คนลบกระดานแต่เพียงผู้เดียว หากตรงไหนที่เธอลบไม่ถึง เธอจะปีนขึ้นบันได นั่นยิ่งทำให้เห็นรูปร่างของเธอมากขึ้นไปอีก

 

คลิปการสอนของครู Zhang Xu

 

ต่อมาทราบว่าคนลบกระดานคนนี้ชื่อ Lan Xinyu บัญชีอินสตาแกรมชื่อ @lanxinyu716 ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 180,000 คนเลยทีเดียว (ได้วาร์ปแล้ว จะกลับมาเรียนต่อมั้ยเนี่ย)

 

 

จริงๆ แล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ครู Zhang Xu พาคนลบกระดานสาวสวยมาดึงดูดความสนใจนักเรียน ก่อนหน้านี้เขาได้พาอินฟลูเอนเซอร์ชื่อ  Jiāng Xin มาช่วยลบกระดานให้ด้วย

สำหรับ Jiāng Xin เธอเป็นสาวผมสั้น หน้าตาน่ารัก และเธอก็ยังชอบอวดความเซกซี่ให้เห็นบ่อยๆ ผ่านอินสตาแกรม @tvebv_160

 

 

ว่าแต่วิธีนี้จะช่วยให้นักเรียนตั้งใจเรียนมากขึ้นจริงๆ หรอคะคุณครู???

 

 

ที่มา ettoday, c.m.163

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...