คู่รักเข้าโบสถ์ออนไลน์ผ่าน Zoom เผลอเปิดกล้องทิ้งไว้ก่อนนัวเซ็กส์นาน 45 นาที โดยไม่รู้ตัว…

Date:

 

คู่รักคู่หนึ่ง เผลอไลฟ์สดมีเซ็กส์กันระหว่างเข้าร่วมการนมัสการกับทางโบสถ์ผ่านซูม (Zoom) เป็นเวลากว่า 45 นาที โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัวเลย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม โดยคู่รักได้เข้าร่วมการนมัสการกับโบสถ์ Temple Beth El ผ่านซูม โดยมีสมาชิกคนอื่นๆ เข้าร่วมอีกเพียบ

เดิมทีบรรยากาศการนมัสการในห้องซูมค่อนข้างเงียบสงบและมีความศักดิ์สิทธิ์ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อคู่รักคู่หนึ่งเริ่มมีอะไรกัน โดยที่พวกเขาได้เปิดกล้องทิ้งไว้

ทำเอาคนอื่นๆ ในห้องซูมพากันแตกตื่นเป็นอย่างมาก และพยายามติดต่อคู่รัก เพื่อแจ้งว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ไม่สามารถติดต่อได้

นั่นทำให้คู่รักยังคงมีอะไรกันอย่างเร่าร้อนต่อไปเรื่อยๆ โดยกินเวลาไปถึง 45 นาทีเลยทีเดียว

ทางด้านคู่รัก พวกเขาคิดว่าได้ปิดกล้อง ปิดเสียงทางฝั่งตัวเองแล้ว และมีแค่เสียงของทางโบสถ์ ดังนั้น พวกเขาจึงมีเซ็กส์กันโดยไม่ยอมให้อะไรมารบกวน

แน่นอนว่าคนอื่นๆ ในห้องซูม เมื่อติดต่อคู่รักไม่ได้ พวกเขาจึงตกอยู่ในสภาวะอึ้งไปตามๆ กัน

คนในห้องซูมคนหนึ่งเล่าว่า “ตอนแรกผู้หญิงเดินไปมาในสภาพเปลือยเปล่า จากนั้นเธอก็แต่งตัวแล้วเข้าๆ ออกๆ จากห้องซูม ส่วนฝ่ายชายอยู่บนเตียง”

“สักพัก พวกเขาก็เริ่มมีอะไรกัน โดยที่กล้องยังเปิดอยู่”

กระทั่งมีคนหนึ่งในซูมติดต่อพวกเขาได้ และรีบบอกไปว่า “ให้ตายเถอะ พวกเธอทำอะไรเนี่ย กล้องเธอเปิดอยู่นะ” ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นคนรับสาย ตกใจมาก จนพูดไม่ออก

ทั้งนี้ ทางโบสถ์ขอความร่วมมือไม่ให้เผยแพร่คลิปดังกล่าว ในขณะที่ Matt Walzer กรรมการผู้จัดการของ Temple Beth El บอกว่า ไม่ต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

ที่มา thesun, nypost

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...