คู่รักเข้าโบสถ์ออนไลน์ผ่าน Zoom เผลอเปิดกล้องทิ้งไว้ก่อนนัวเซ็กส์นาน 45 นาที โดยไม่รู้ตัว…

Date:

 

คู่รักคู่หนึ่ง เผลอไลฟ์สดมีเซ็กส์กันระหว่างเข้าร่วมการนมัสการกับทางโบสถ์ผ่านซูม (Zoom) เป็นเวลากว่า 45 นาที โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัวเลย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม โดยคู่รักได้เข้าร่วมการนมัสการกับโบสถ์ Temple Beth El ผ่านซูม โดยมีสมาชิกคนอื่นๆ เข้าร่วมอีกเพียบ

เดิมทีบรรยากาศการนมัสการในห้องซูมค่อนข้างเงียบสงบและมีความศักดิ์สิทธิ์ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อคู่รักคู่หนึ่งเริ่มมีอะไรกัน โดยที่พวกเขาได้เปิดกล้องทิ้งไว้

ทำเอาคนอื่นๆ ในห้องซูมพากันแตกตื่นเป็นอย่างมาก และพยายามติดต่อคู่รัก เพื่อแจ้งว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ไม่สามารถติดต่อได้

นั่นทำให้คู่รักยังคงมีอะไรกันอย่างเร่าร้อนต่อไปเรื่อยๆ โดยกินเวลาไปถึง 45 นาทีเลยทีเดียว

ทางด้านคู่รัก พวกเขาคิดว่าได้ปิดกล้อง ปิดเสียงทางฝั่งตัวเองแล้ว และมีแค่เสียงของทางโบสถ์ ดังนั้น พวกเขาจึงมีเซ็กส์กันโดยไม่ยอมให้อะไรมารบกวน

แน่นอนว่าคนอื่นๆ ในห้องซูม เมื่อติดต่อคู่รักไม่ได้ พวกเขาจึงตกอยู่ในสภาวะอึ้งไปตามๆ กัน

คนในห้องซูมคนหนึ่งเล่าว่า “ตอนแรกผู้หญิงเดินไปมาในสภาพเปลือยเปล่า จากนั้นเธอก็แต่งตัวแล้วเข้าๆ ออกๆ จากห้องซูม ส่วนฝ่ายชายอยู่บนเตียง”

“สักพัก พวกเขาก็เริ่มมีอะไรกัน โดยที่กล้องยังเปิดอยู่”

กระทั่งมีคนหนึ่งในซูมติดต่อพวกเขาได้ และรีบบอกไปว่า “ให้ตายเถอะ พวกเธอทำอะไรเนี่ย กล้องเธอเปิดอยู่นะ” ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นคนรับสาย ตกใจมาก จนพูดไม่ออก

ทั้งนี้ ทางโบสถ์ขอความร่วมมือไม่ให้เผยแพร่คลิปดังกล่าว ในขณะที่ Matt Walzer กรรมการผู้จัดการของ Temple Beth El บอกว่า ไม่ต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

ที่มา thesun, nypost

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...