บัญชีอินสตาแกรมของ “ซึงรี” ถูกลบออก เนื่องจากเป็นผู้มีความผิดคดีทางเพศ

Date:

 

มีรายงานว่าบัญชีอินสตาแกรมของ ซึงรี อดีตสมาชิกวง BIGBANG ถูกลบออก เนื่องจากผู้ต้องหาคดีทางเพศ ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้อินสตาแกรม

วันที่ 30 พฤษภาคม สื่อเกาหลีรายงานว่า ไอจีของซึงรีถูกลบออกจากแพลตฟอร์มอินสตาแกรม หลังจากที่มีการเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม

สำหรับตัวซึงรีนั้น เขาถูกตั้งข้อหาคดีอาญา รวม 9 ข้อหา ซึ่งมีทั้งการค้าประเวณีผิดกฎหมาย การพนันในต่างประเทศที่ผิดกฎหมาย การแพร่กระจายของเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศที่ถ่ายทำอย่างผิดกฎหมาย การยักยอกเงิน การข่มขู่ และอื่นๆ

โดยผลการตัดสินใจล่าสุดออกมาว่า เขามีความผิดในทั้ง 9 ข้อหา

ความผิดข้างต้นนี้ ซึงรีต้องถูกจำคุกเป็นเวลา 9 เดือน และจะถูกปล่อยตัวในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2023

 

ที่มา allkpop

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...