บัญชีอินสตาแกรมของ “ซึงรี” ถูกลบออก เนื่องจากเป็นผู้มีความผิดคดีทางเพศ

Date:

 

มีรายงานว่าบัญชีอินสตาแกรมของ ซึงรี อดีตสมาชิกวง BIGBANG ถูกลบออก เนื่องจากผู้ต้องหาคดีทางเพศ ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้อินสตาแกรม

วันที่ 30 พฤษภาคม สื่อเกาหลีรายงานว่า ไอจีของซึงรีถูกลบออกจากแพลตฟอร์มอินสตาแกรม หลังจากที่มีการเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม

สำหรับตัวซึงรีนั้น เขาถูกตั้งข้อหาคดีอาญา รวม 9 ข้อหา ซึ่งมีทั้งการค้าประเวณีผิดกฎหมาย การพนันในต่างประเทศที่ผิดกฎหมาย การแพร่กระจายของเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศที่ถ่ายทำอย่างผิดกฎหมาย การยักยอกเงิน การข่มขู่ และอื่นๆ

โดยผลการตัดสินใจล่าสุดออกมาว่า เขามีความผิดในทั้ง 9 ข้อหา

ความผิดข้างต้นนี้ ซึงรีต้องถูกจำคุกเป็นเวลา 9 เดือน และจะถูกปล่อยตัวในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2023

 

ที่มา allkpop

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...