นางฟ้า AV เผยข้อมูลเชิงลึก ผ่านผู้ชายมาแล้ว 50 คน เคยจัดหนัก 7 ครั้ง/วัน ได้ทุกที่ไม่เว้นราวบันได

Date:

บริษัทส่วนใหญ่มักจะมีประวัติของพนักงาน ซึ่งในประวัติจะประกอบด้วยข้อมูลทั่วไป เช่น ชื่อ ที่อยู่ การศึกษา ประสบการณ์การทำงาน ฯลฯ แล้วถ้าทำงานในวงการ AV ล่ะ คิดว่าต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้าง

เมื่อเร็วๆ นี้ อลิส นานาเสะ นักแสดงสาว AV และผู้รับผิดชอบงานด้านการโฆษณาของบริษัท KMP ได้ขอความร่วมมือจากนักแสดงในสังกัด ให้กรอกข้อมูลลงในเอกสารจัดทำเรซูเม่

 

 

สำหรับ อลิส นั้น เธอเป็นที่รู้จักของคนในวงการนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องหน้าตา ผิวพรรณ และลีลาหน้าจอ จนหลายคนเรียกเธอว่า นางฟ้า AV

แน่นอนว่าตัว อลิส เองก็กรอกข้อมูลของตัวเองด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งที่ต้องกรอกนั้น มันจะแตกต่างจากบริษัททั่วไปนิดหน่อย คือ มีการถามถึงประสบการณ์ทางเพศ รวมไปถึงขอบเขตการทำงานของแต่ละคน

 

 

ที่น่าสนใจคือ อลิส  ระบุข้อมูลแบบละเอียดยิบ โดยบอกว่า เธอแต่งหน้าเอง นำเสื้อผ้ามาเอง ย้อมผมตามที่ผู้จัดต้องการได้ หรือจะให้เปลี่ยนสีผิวก็ยังได้

เธอไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่และเวลาในการถ่ายทำ อีกทั้งยังมีจุดอ่อนไหวทั่วร่างกาย

 

 

อลิส เผยว่าเธอมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกตอนอายุ 16 ปี เคยผ่านการมีเซ็กส์กับผู้ชายมาแล้วกว่า 50 คน และสามารถจัดหนักได้มากถึง 7 ครั้งต่อวัน

นอกจากนี้ เธอยังเคยมีเซ็กส์ที่ราวบันได และเคยทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายบนรถแท็กซี่ด้วย

 

 

สำหรับขอบเขตในการทำงาน อลิส บอกว่าเธอยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกาย การล่วงละเมิดทางเพศที่ไม่รุนแรงมากนัก รวมไปถึงการถูกรัดคอ

อย่างไรก็ตาม เธอไม่ชอบการถูกตี และจะปฏิเสธเข้าฉากที่ต้องถูกจับหัวกดน้ำ

 

 

อลิสยังบอกด้วยว่า เธอมักจะใช้ยาคุมกำเนิด เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ ดังนั้น แม้จะอยู่ในช่วงที่มีประจำเดือน เธอก็ยังสามารถเข้าฉากเพื่อถ่ายทำได้ โดยอาศัยการยัดฟองน้ำในช่องคลอด

 

 

ข้อมูลของอลิสที่เธอกรอกและเปิดเผยด้วยตัวเอง

.

 

อื้อหือ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมืออาชีพที่ทุ่มเทให้กับงานมากจริงๆ สมกับเป็นนางฟ้า AV ของทุกคน … คะแนนเต็ม 10 เพื่อนๆ ให้กี่คะแนนเอ่ย?

นอกจากชมผลงานของอลิสผ่านจอ AV แล้ว เพื่อนๆ สามารถติดตามเธอได้ที่ทวิตเตอร์ Alice_Nanase_ (เอ๊ะ หรือตามกันอยู่แล้ว)

 

.

.

.

.

 

ที่มา appledaily, ptt, have8

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...