นางฟ้า AV เผยข้อมูลเชิงลึก ผ่านผู้ชายมาแล้ว 50 คน เคยจัดหนัก 7 ครั้ง/วัน ได้ทุกที่ไม่เว้นราวบันได

Date:

บริษัทส่วนใหญ่มักจะมีประวัติของพนักงาน ซึ่งในประวัติจะประกอบด้วยข้อมูลทั่วไป เช่น ชื่อ ที่อยู่ การศึกษา ประสบการณ์การทำงาน ฯลฯ แล้วถ้าทำงานในวงการ AV ล่ะ คิดว่าต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้าง

เมื่อเร็วๆ นี้ อลิส นานาเสะ นักแสดงสาว AV และผู้รับผิดชอบงานด้านการโฆษณาของบริษัท KMP ได้ขอความร่วมมือจากนักแสดงในสังกัด ให้กรอกข้อมูลลงในเอกสารจัดทำเรซูเม่

 

 

สำหรับ อลิส นั้น เธอเป็นที่รู้จักของคนในวงการนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องหน้าตา ผิวพรรณ และลีลาหน้าจอ จนหลายคนเรียกเธอว่า นางฟ้า AV

แน่นอนว่าตัว อลิส เองก็กรอกข้อมูลของตัวเองด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งที่ต้องกรอกนั้น มันจะแตกต่างจากบริษัททั่วไปนิดหน่อย คือ มีการถามถึงประสบการณ์ทางเพศ รวมไปถึงขอบเขตการทำงานของแต่ละคน

 

 

ที่น่าสนใจคือ อลิส  ระบุข้อมูลแบบละเอียดยิบ โดยบอกว่า เธอแต่งหน้าเอง นำเสื้อผ้ามาเอง ย้อมผมตามที่ผู้จัดต้องการได้ หรือจะให้เปลี่ยนสีผิวก็ยังได้

เธอไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่และเวลาในการถ่ายทำ อีกทั้งยังมีจุดอ่อนไหวทั่วร่างกาย

 

 

อลิส เผยว่าเธอมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกตอนอายุ 16 ปี เคยผ่านการมีเซ็กส์กับผู้ชายมาแล้วกว่า 50 คน และสามารถจัดหนักได้มากถึง 7 ครั้งต่อวัน

นอกจากนี้ เธอยังเคยมีเซ็กส์ที่ราวบันได และเคยทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายบนรถแท็กซี่ด้วย

 

 

สำหรับขอบเขตในการทำงาน อลิส บอกว่าเธอยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกาย การล่วงละเมิดทางเพศที่ไม่รุนแรงมากนัก รวมไปถึงการถูกรัดคอ

อย่างไรก็ตาม เธอไม่ชอบการถูกตี และจะปฏิเสธเข้าฉากที่ต้องถูกจับหัวกดน้ำ

 

 

อลิสยังบอกด้วยว่า เธอมักจะใช้ยาคุมกำเนิด เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ ดังนั้น แม้จะอยู่ในช่วงที่มีประจำเดือน เธอก็ยังสามารถเข้าฉากเพื่อถ่ายทำได้ โดยอาศัยการยัดฟองน้ำในช่องคลอด

 

 

ข้อมูลของอลิสที่เธอกรอกและเปิดเผยด้วยตัวเอง

.

 

อื้อหือ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมืออาชีพที่ทุ่มเทให้กับงานมากจริงๆ สมกับเป็นนางฟ้า AV ของทุกคน … คะแนนเต็ม 10 เพื่อนๆ ให้กี่คะแนนเอ่ย?

นอกจากชมผลงานของอลิสผ่านจอ AV แล้ว เพื่อนๆ สามารถติดตามเธอได้ที่ทวิตเตอร์ Alice_Nanase_ (เอ๊ะ หรือตามกันอยู่แล้ว)

 

.

.

.

.

 

ที่มา appledaily, ptt, have8

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...