นางฟ้า AV เผยข้อมูลเชิงลึก ผ่านผู้ชายมาแล้ว 50 คน เคยจัดหนัก 7 ครั้ง/วัน ได้ทุกที่ไม่เว้นราวบันได

Date:

บริษัทส่วนใหญ่มักจะมีประวัติของพนักงาน ซึ่งในประวัติจะประกอบด้วยข้อมูลทั่วไป เช่น ชื่อ ที่อยู่ การศึกษา ประสบการณ์การทำงาน ฯลฯ แล้วถ้าทำงานในวงการ AV ล่ะ คิดว่าต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้าง

เมื่อเร็วๆ นี้ อลิส นานาเสะ นักแสดงสาว AV และผู้รับผิดชอบงานด้านการโฆษณาของบริษัท KMP ได้ขอความร่วมมือจากนักแสดงในสังกัด ให้กรอกข้อมูลลงในเอกสารจัดทำเรซูเม่

 

 

สำหรับ อลิส นั้น เธอเป็นที่รู้จักของคนในวงการนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องหน้าตา ผิวพรรณ และลีลาหน้าจอ จนหลายคนเรียกเธอว่า นางฟ้า AV

แน่นอนว่าตัว อลิส เองก็กรอกข้อมูลของตัวเองด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งที่ต้องกรอกนั้น มันจะแตกต่างจากบริษัททั่วไปนิดหน่อย คือ มีการถามถึงประสบการณ์ทางเพศ รวมไปถึงขอบเขตการทำงานของแต่ละคน

 

 

ที่น่าสนใจคือ อลิส  ระบุข้อมูลแบบละเอียดยิบ โดยบอกว่า เธอแต่งหน้าเอง นำเสื้อผ้ามาเอง ย้อมผมตามที่ผู้จัดต้องการได้ หรือจะให้เปลี่ยนสีผิวก็ยังได้

เธอไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่และเวลาในการถ่ายทำ อีกทั้งยังมีจุดอ่อนไหวทั่วร่างกาย

 

 

อลิส เผยว่าเธอมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกตอนอายุ 16 ปี เคยผ่านการมีเซ็กส์กับผู้ชายมาแล้วกว่า 50 คน และสามารถจัดหนักได้มากถึง 7 ครั้งต่อวัน

นอกจากนี้ เธอยังเคยมีเซ็กส์ที่ราวบันได และเคยทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายบนรถแท็กซี่ด้วย

 

 

สำหรับขอบเขตในการทำงาน อลิส บอกว่าเธอยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกาย การล่วงละเมิดทางเพศที่ไม่รุนแรงมากนัก รวมไปถึงการถูกรัดคอ

อย่างไรก็ตาม เธอไม่ชอบการถูกตี และจะปฏิเสธเข้าฉากที่ต้องถูกจับหัวกดน้ำ

 

 

อลิสยังบอกด้วยว่า เธอมักจะใช้ยาคุมกำเนิด เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ ดังนั้น แม้จะอยู่ในช่วงที่มีประจำเดือน เธอก็ยังสามารถเข้าฉากเพื่อถ่ายทำได้ โดยอาศัยการยัดฟองน้ำในช่องคลอด

 

 

ข้อมูลของอลิสที่เธอกรอกและเปิดเผยด้วยตัวเอง

.

 

อื้อหือ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมืออาชีพที่ทุ่มเทให้กับงานมากจริงๆ สมกับเป็นนางฟ้า AV ของทุกคน … คะแนนเต็ม 10 เพื่อนๆ ให้กี่คะแนนเอ่ย?

นอกจากชมผลงานของอลิสผ่านจอ AV แล้ว เพื่อนๆ สามารถติดตามเธอได้ที่ทวิตเตอร์ Alice_Nanase_ (เอ๊ะ หรือตามกันอยู่แล้ว)

 

.

.

.

.

 

ที่มา appledaily, ptt, have8

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดจัดครับจารย์ ครูเห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ นึกว่าโกงข้อสอบ ที่ไหนได้เป็น “ยันต์”

แหม่ คนเป็นครูบาอาจารย์นี่ต้องขอบอกเลยว่าวัน ๆ ต้องเจอแต่เรื่องอะไรไม่รู้เต็มไปหมด อย่างล่าสุดมีครูคนหนึ่งไปคุมสอบ เห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ ก็นึกว่าโกงข้อสอบ พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ คอนเทนต์มาเลย!! คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงในโซเชียลมีเดียโดยผู้ใช้ TikTok...

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...