โรงเรียนเผลอขาย “กุหลาบจีสตริง” ให้เด็กในวันแม่ ออกแจงไม่ได้ตั้งใจ จริงๆ มีไว้ขายวันวาเลนไทน์

Date:

ทำเอาผู้ปกครองกุมขมับกันไปตามๆ กันเลยค่ะ เมื่อจู่ๆ ทางโรงเรียนขายกุหลาบให้กับนักเรียนเพื่อนำไปเป็นของขวัญให้คุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ แต่กุหลาบนั้นสามารถแปลงร่างกลายเป็น “กางเกงใน” ได้ซะอย่างนั้น

วันที่ 8 พฤษภาคม 2022 ถูกกำหนดให้เป็นวันแม่สากล ทางโรงเรียนคาทอลิก เซนต์ แอนเซล์ม ที่มีนักเรียนกว่า 250 คน ตั้งแต่เตรียมอนุบาลไปจนถึงมัธยมต้นจึงทำการจัดแจงขายดอกกุหลาบให้กับเด็กนักเรียนเพื่อนำไปมอบให้กับแม่ๆ ของพวกเขา

แต่ความพีคคือกุหลาบที่ทางโรงเรียนจัดให้ดันเอาไปผสมปนเปกับกุหลาบที่ใช้ขายในวันวาเลนไทน์นี่สิ…

 

 

เหตุการณ์นี้กลายเป็นไวรัลครั้งแรกหลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาแชร์คลิปของผู้ปกครองกำลังแกะดอกกุหลาบปลอมที่ได้รับจากโรงเรียน และพบว่ากุหลาบนั้นมีใส้ในเป็นกางเกงในจีสตริงลายลูกไม้สีแดงสุดเซ็กซี่

ฝ่ายชาย (น่าจะเป็นคุณพ่อ) ถามว่าฝ่ายหญิง (น่าจะเป็นคุณแม่) ว่า “พระเจ้า นี่คุณซื้อมาจากโรงเรียนเหรอ?” คุณแม่ก็ตอบว่า “ใช่” และทั้งสองก็หัวเราะด้วยความชอบใจ

จากนั้นคุณแม่ก็พูดว่า “ขอบคุณมากๆ นะเซนต์ แอนเซล์ม”

 

.

 

เหตุการณ์นี้ทำเอาทางโรงเรียนต้องออกมาชี้แจงด้วยการส่งอีเมลไปถึงเหล่าผู้ปกครอง พร้อมอธิบายต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใจความว่า

“ดอกกุหลาบที่เราขายในวันแม่ไม่ใช่ดอกไม้ปลอมชนิดเดียวที่เราทำไว้ตั้งแต่แรก จริงๆ แล้วกุหลาบชนิดนี้ตั้งใจมีไว้เพื่อขายให้กับผู้ใหญ่ในวันวาเลนไทน์

ฝ่ายบริหารจะทำการตรวจสอบว่าข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดนี้ขึ้นอีกครั้ง”

 

ชมคลิปดังกล่าว

 

นอกจากนี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทางโรงเรียนก็ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่ทำให้เหล่าคุณแม่ไม่สบายใจ รวมถึงขอให้พวกเธอมีความสุขและสมหวังในวันแม่ปีนี้

อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดนี้กลายเป็นไวรัลที่ทำเอาผู้คนมากมายต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวทางโรงเรียนกันยกใหญ่ แถมบางคนยังบอกว่าคนเป็นแม่อาจจะชอบใจในกางเกงในสุดเซ็กซี่นี้มากกว่าดอกกุหลาบที่ลูกให้อีกล่ะมั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 9gag

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...