โรงเรียนเผลอขาย “กุหลาบจีสตริง” ให้เด็กในวันแม่ ออกแจงไม่ได้ตั้งใจ จริงๆ มีไว้ขายวันวาเลนไทน์

Date:

ทำเอาผู้ปกครองกุมขมับกันไปตามๆ กันเลยค่ะ เมื่อจู่ๆ ทางโรงเรียนขายกุหลาบให้กับนักเรียนเพื่อนำไปเป็นของขวัญให้คุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ แต่กุหลาบนั้นสามารถแปลงร่างกลายเป็น “กางเกงใน” ได้ซะอย่างนั้น

วันที่ 8 พฤษภาคม 2022 ถูกกำหนดให้เป็นวันแม่สากล ทางโรงเรียนคาทอลิก เซนต์ แอนเซล์ม ที่มีนักเรียนกว่า 250 คน ตั้งแต่เตรียมอนุบาลไปจนถึงมัธยมต้นจึงทำการจัดแจงขายดอกกุหลาบให้กับเด็กนักเรียนเพื่อนำไปมอบให้กับแม่ๆ ของพวกเขา

แต่ความพีคคือกุหลาบที่ทางโรงเรียนจัดให้ดันเอาไปผสมปนเปกับกุหลาบที่ใช้ขายในวันวาเลนไทน์นี่สิ…

 

 

เหตุการณ์นี้กลายเป็นไวรัลครั้งแรกหลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาแชร์คลิปของผู้ปกครองกำลังแกะดอกกุหลาบปลอมที่ได้รับจากโรงเรียน และพบว่ากุหลาบนั้นมีใส้ในเป็นกางเกงในจีสตริงลายลูกไม้สีแดงสุดเซ็กซี่

ฝ่ายชาย (น่าจะเป็นคุณพ่อ) ถามว่าฝ่ายหญิง (น่าจะเป็นคุณแม่) ว่า “พระเจ้า นี่คุณซื้อมาจากโรงเรียนเหรอ?” คุณแม่ก็ตอบว่า “ใช่” และทั้งสองก็หัวเราะด้วยความชอบใจ

จากนั้นคุณแม่ก็พูดว่า “ขอบคุณมากๆ นะเซนต์ แอนเซล์ม”

 

.

 

เหตุการณ์นี้ทำเอาทางโรงเรียนต้องออกมาชี้แจงด้วยการส่งอีเมลไปถึงเหล่าผู้ปกครอง พร้อมอธิบายต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใจความว่า

“ดอกกุหลาบที่เราขายในวันแม่ไม่ใช่ดอกไม้ปลอมชนิดเดียวที่เราทำไว้ตั้งแต่แรก จริงๆ แล้วกุหลาบชนิดนี้ตั้งใจมีไว้เพื่อขายให้กับผู้ใหญ่ในวันวาเลนไทน์

ฝ่ายบริหารจะทำการตรวจสอบว่าข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดนี้ขึ้นอีกครั้ง”

 

ชมคลิปดังกล่าว

 

นอกจากนี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทางโรงเรียนก็ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่ทำให้เหล่าคุณแม่ไม่สบายใจ รวมถึงขอให้พวกเธอมีความสุขและสมหวังในวันแม่ปีนี้

อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดนี้กลายเป็นไวรัลที่ทำเอาผู้คนมากมายต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวทางโรงเรียนกันยกใหญ่ แถมบางคนยังบอกว่าคนเป็นแม่อาจจะชอบใจในกางเกงในสุดเซ็กซี่นี้มากกว่าดอกกุหลาบที่ลูกให้อีกล่ะมั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 9gag

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...