โรงเรียนเผลอขาย “กุหลาบจีสตริง” ให้เด็กในวันแม่ ออกแจงไม่ได้ตั้งใจ จริงๆ มีไว้ขายวันวาเลนไทน์

Date:

ทำเอาผู้ปกครองกุมขมับกันไปตามๆ กันเลยค่ะ เมื่อจู่ๆ ทางโรงเรียนขายกุหลาบให้กับนักเรียนเพื่อนำไปเป็นของขวัญให้คุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ แต่กุหลาบนั้นสามารถแปลงร่างกลายเป็น “กางเกงใน” ได้ซะอย่างนั้น

วันที่ 8 พฤษภาคม 2022 ถูกกำหนดให้เป็นวันแม่สากล ทางโรงเรียนคาทอลิก เซนต์ แอนเซล์ม ที่มีนักเรียนกว่า 250 คน ตั้งแต่เตรียมอนุบาลไปจนถึงมัธยมต้นจึงทำการจัดแจงขายดอกกุหลาบให้กับเด็กนักเรียนเพื่อนำไปมอบให้กับแม่ๆ ของพวกเขา

แต่ความพีคคือกุหลาบที่ทางโรงเรียนจัดให้ดันเอาไปผสมปนเปกับกุหลาบที่ใช้ขายในวันวาเลนไทน์นี่สิ…

 

 

เหตุการณ์นี้กลายเป็นไวรัลครั้งแรกหลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาแชร์คลิปของผู้ปกครองกำลังแกะดอกกุหลาบปลอมที่ได้รับจากโรงเรียน และพบว่ากุหลาบนั้นมีใส้ในเป็นกางเกงในจีสตริงลายลูกไม้สีแดงสุดเซ็กซี่

ฝ่ายชาย (น่าจะเป็นคุณพ่อ) ถามว่าฝ่ายหญิง (น่าจะเป็นคุณแม่) ว่า “พระเจ้า นี่คุณซื้อมาจากโรงเรียนเหรอ?” คุณแม่ก็ตอบว่า “ใช่” และทั้งสองก็หัวเราะด้วยความชอบใจ

จากนั้นคุณแม่ก็พูดว่า “ขอบคุณมากๆ นะเซนต์ แอนเซล์ม”

 

.

 

เหตุการณ์นี้ทำเอาทางโรงเรียนต้องออกมาชี้แจงด้วยการส่งอีเมลไปถึงเหล่าผู้ปกครอง พร้อมอธิบายต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใจความว่า

“ดอกกุหลาบที่เราขายในวันแม่ไม่ใช่ดอกไม้ปลอมชนิดเดียวที่เราทำไว้ตั้งแต่แรก จริงๆ แล้วกุหลาบชนิดนี้ตั้งใจมีไว้เพื่อขายให้กับผู้ใหญ่ในวันวาเลนไทน์

ฝ่ายบริหารจะทำการตรวจสอบว่าข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดนี้ขึ้นอีกครั้ง”

 

ชมคลิปดังกล่าว

 

นอกจากนี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทางโรงเรียนก็ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่ทำให้เหล่าคุณแม่ไม่สบายใจ รวมถึงขอให้พวกเธอมีความสุขและสมหวังในวันแม่ปีนี้

อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดนี้กลายเป็นไวรัลที่ทำเอาผู้คนมากมายต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวทางโรงเรียนกันยกใหญ่ แถมบางคนยังบอกว่าคนเป็นแม่อาจจะชอบใจในกางเกงในสุดเซ็กซี่นี้มากกว่าดอกกุหลาบที่ลูกให้อีกล่ะมั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 9gag

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...