“น้องเอมิ” อวดโล่ทอง! หลังยอดซับยูทูบทะลุล้าน (แต่เอาจริงๆ ช่องทางอื่นเยอะกว่านี้อี๊กกกก)

Date:

เชื่อว่าเพื่อนๆ บางคนก็คงพอจะรู้ข่าวแล้วว่า ช่องยูทูบของ ‘น้องเอมิ ฟูคาดะ’ ดาราหญิงชื่อดังแห่งวงการ JAV ณ ตอนนี้ มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนแล้ว!

โดยล่าสุดวันนี้ (29 เมษายน 2022) เธอก็ยังได้โพสต์ภาพอวด “โล่ทอง” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จดังกล่าวที่ทางยูทูบเพิ่งส่งมาให้เธออีกด้วย

 

 

แต่หากใครคิดว่ายอดซับ 1 ล้านนี้ดูเหมือนเยอะแล้ว ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่สำหรับเธอคนนี้ เพราะหากใครเป็นแฟนตัวยงที่ติดตามเธอในช่องทางต่างๆ ก็น่าจะพอทราบกันว่า เธอมีผู้ติดตามในช่องทางอื่นๆ เยอะกว่านี้ซะอีก

 

คือ “ยูทูบ” ตอนนี้มียอดติดตามอยู่ที่ 1.04 ล้านคน : youtube.com/channel/UCRUdyowhXEQhoNT7uNEvGJA

ถ้าเป็น “อินสตาแกรม” เธอก็มีผู้ติดตามกว่า 1.2 ล้านคน : instagram.com/eimi0318/

“ทวิตเตอร์” เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 2.2 ล้านคน : twitter.com/FUKADA0318

แม้แต่ใน “TikTok” ก็ยังมีผู้ติดตามมากกว่า 4.7 ล้านคนเลยทีเดียว : tiktok.com/@fukada0318

(ในส่วนช่องทางอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ #เหมียวตะปู ก็ไม่สามารถบอกเป็นตัวเลขแน่ชัดได้จริงๆ แต่ก็เชื่อว่ามันน่าจะเยอะยิ่งกว่านี้ซะอีกอ่ะนะฮะ… 😘)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...