คลิปไวรัลสัมภาษณ์ ธนาธร ตบมุกโบ๊ะบ๊ะ ทำพิธีกรจึ๋งไปเป็นพัก

Date:

อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นไวรัลอีกครั้งสำหรับ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2022 ที่ผ่านมาเขาได้มาออกรายการ ดาวดินทอล์ค “เลือกตั้งผู้ว่าทั่วไทยในทรรศนะธนาธร” และตบมุกโบ๊ะบ๊ะจนคนพากันรีทวิตไปนับหมื่นครั้ง

ในรายการนี้ธนาธรได้พูดถึงในเรื่องของการเลือกตั้งผู้ว่าทั่วประเทศ โดยมีช่วงหนึ่งของคลิปที่พูดถึงการยื่นเสนอแก้ไขรัฐธรรมนูญปลดล็อคท้องถิ่นที่ต้องการให้มีการแบ่งงบประมาณแบบ 50:50 ระหว่างส่วนกลางกับท้องถิ่น

ตรงนี้ทำให้ท้องถิ่นไม่ต้องไปวิ่งหางบหรืออยู่ภายใต้ระบบอุปถัมภ์อีกต่อไป ตำบลไหนอยากทำอะไรก็ทำได้เลย ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ธนาธรเผยว่า

ธนาธร: ตำบลไหนจะเอาศิลปะในพื้นที่มาทำเป็น ‘ซอฟต์แวร์’… (ทำหน้าตายรอตบมุก)

พิธีกร: …..

ธนาธร: …..

พิธีกร: ไม่ใช่พี่! ซอฟต์พาวเวอร์!

ธนาธร: เอ้อ ขอบคุณครับ!

ช่วงเวลาอันแสนโบ๊ะบ๊ะนี้ถูกตัดนำมาลงทวิตเตอร์ และมีคนกดรีทวีตไปแล้วกว่า 15,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 5,000 ครั้ง แถมยังมีคนเข้ามาฮากับความหน้าตายของธนาธรกันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปดังกล่าว (นาทีที่ 50:32)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...