คลิปไวรัลสัมภาษณ์ ธนาธร ตบมุกโบ๊ะบ๊ะ ทำพิธีกรจึ๋งไปเป็นพัก

Date:

อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นไวรัลอีกครั้งสำหรับ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2022 ที่ผ่านมาเขาได้มาออกรายการ ดาวดินทอล์ค “เลือกตั้งผู้ว่าทั่วไทยในทรรศนะธนาธร” และตบมุกโบ๊ะบ๊ะจนคนพากันรีทวิตไปนับหมื่นครั้ง

ในรายการนี้ธนาธรได้พูดถึงในเรื่องของการเลือกตั้งผู้ว่าทั่วประเทศ โดยมีช่วงหนึ่งของคลิปที่พูดถึงการยื่นเสนอแก้ไขรัฐธรรมนูญปลดล็อคท้องถิ่นที่ต้องการให้มีการแบ่งงบประมาณแบบ 50:50 ระหว่างส่วนกลางกับท้องถิ่น

ตรงนี้ทำให้ท้องถิ่นไม่ต้องไปวิ่งหางบหรืออยู่ภายใต้ระบบอุปถัมภ์อีกต่อไป ตำบลไหนอยากทำอะไรก็ทำได้เลย ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ธนาธรเผยว่า

ธนาธร: ตำบลไหนจะเอาศิลปะในพื้นที่มาทำเป็น ‘ซอฟต์แวร์’… (ทำหน้าตายรอตบมุก)

พิธีกร: …..

ธนาธร: …..

พิธีกร: ไม่ใช่พี่! ซอฟต์พาวเวอร์!

ธนาธร: เอ้อ ขอบคุณครับ!

ช่วงเวลาอันแสนโบ๊ะบ๊ะนี้ถูกตัดนำมาลงทวิตเตอร์ และมีคนกดรีทวีตไปแล้วกว่า 15,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 5,000 ครั้ง แถมยังมีคนเข้ามาฮากับความหน้าตายของธนาธรกันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปดังกล่าว (นาทีที่ 50:32)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: twitter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...