Belle Delphine คัมแบ็ค! เตรียมปล่อยผลงานใหม่ใน OnlyFans วันที่ 1 พฤษภาคม นี้!!

Date:

นี่คือ “คัมแบ็คอิสเรียล!” ที่แท้ทรู เมื่อสตรีมเมอร์สาวคนดังอย่าง ‘Belle Delphine’ ประกาศหวนคืนสู่โลกออนไลน์ หลังจากที่หายไปนานหลายเดือน!!

#หากงงว่าเธอเป็นใคร Belle Delphine ถือว่าเป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์และนางแบบ OnlyFans ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีแฟนคลับติดตามเธอทั่วโลก โดยสามารถทำเงินจาก OnlyFans ได้มากถึง 41 ล้านบาท “ต่อเดือน”

ย้อนไปทำความรู้จักกับเธอได้ที่: https://www.catdumb.com/content-18-up/78287

(หรือเผื่อให้จำกันได้ง่ายขึ้น เธอก็คือเจ้าของตำนานที่เคยเป็นข่าวว่า “ขายน้ำที่ใช้อาบ” นั่นเองนะฮะ)

 

 

โดยที่บอกว่าเป็นการกลับมาของเธอนั้น นั่นก็เพราะว่าเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา จู่ๆ Belle ก็ได้หายไปจากโลกอินเตอร์เน็ตอย่างกะทันหัน ชนิดที่ว่าไม่มีการร่ำลาใดๆ ทั้งสิ้น

ช่วงเวลาหลายเดือนที่เธอหายไป ทำให้แฟนคลับหลายคนต่างคาดเดากันไปคนละทิศคนละทาง บ้างก็บอกว่าเธออาจจะไม่อยากทำคอนเทนต์ 20+ แล้ว บ้างก็บอกว่าเธออาจจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้วก็ได้

จนเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา จู่ๆ ก็มีความเคลื่อนไหวขึ้นในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเธอ โดยค่อยๆ ทยอยโพสต์รูปและข้อความมาเรื่อยๆ

(หนึ่งในนั้นมีโพสต์ที่เธอเผยภาพแผลและเลือดเต็มปาก หลังจากที่ได้ลอง “เคี้ยวหลอดไฟ” ตามคำพูดของแฟนคลับอยู่ด้วย ซึ่งเป็นเรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์ อันนี้ก็อาจต้องลองเข้าไปดูกันเอง แต่บอกก่อนว่าค่อนข้างหนัก: https://twitter.com/bunnydelphine/status/1517679573651103744)

 

 

กระทั่งในวันที่ 26 เมษายน Belle ก็ได้โพสต์คลิปลงช่องยูทูบของตัวเอง เพื่อเป็นการยืนยันว่าเธอกลับมาแล้วจริงๆ โดยใช้ชื่อคลิปว่า “ฉันจะไม่มีวันทิ้งคุณไปไหนอีกแล้ว!!!”

หากสรุปจากคลิปของเธอก็คือ เธอเตรียมจะปล่อยผลงานใหม่ลง OnlyFans ในวันที่ 1 พฤษภาคม นี้นั่นเอง!

 

คลิปดังกล่าวของเธอ

 

ใครที่ชื่นชอบเธอหรืออยากลองเข้าไปติดตามเธอใน OnlyFans เพื่อรอชมผลงานใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็สามารถเข้าไปได้ที่: https://onlyfans.com/belledelphine

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...