Belle Delphine คัมแบ็ค! เตรียมปล่อยผลงานใหม่ใน OnlyFans วันที่ 1 พฤษภาคม นี้!!

Date:

นี่คือ “คัมแบ็คอิสเรียล!” ที่แท้ทรู เมื่อสตรีมเมอร์สาวคนดังอย่าง ‘Belle Delphine’ ประกาศหวนคืนสู่โลกออนไลน์ หลังจากที่หายไปนานหลายเดือน!!

#หากงงว่าเธอเป็นใคร Belle Delphine ถือว่าเป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์และนางแบบ OnlyFans ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีแฟนคลับติดตามเธอทั่วโลก โดยสามารถทำเงินจาก OnlyFans ได้มากถึง 41 ล้านบาท “ต่อเดือน”

ย้อนไปทำความรู้จักกับเธอได้ที่: https://www.catdumb.com/content-18-up/78287

(หรือเผื่อให้จำกันได้ง่ายขึ้น เธอก็คือเจ้าของตำนานที่เคยเป็นข่าวว่า “ขายน้ำที่ใช้อาบ” นั่นเองนะฮะ)

 

 

โดยที่บอกว่าเป็นการกลับมาของเธอนั้น นั่นก็เพราะว่าเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา จู่ๆ Belle ก็ได้หายไปจากโลกอินเตอร์เน็ตอย่างกะทันหัน ชนิดที่ว่าไม่มีการร่ำลาใดๆ ทั้งสิ้น

ช่วงเวลาหลายเดือนที่เธอหายไป ทำให้แฟนคลับหลายคนต่างคาดเดากันไปคนละทิศคนละทาง บ้างก็บอกว่าเธออาจจะไม่อยากทำคอนเทนต์ 20+ แล้ว บ้างก็บอกว่าเธออาจจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้วก็ได้

จนเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา จู่ๆ ก็มีความเคลื่อนไหวขึ้นในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเธอ โดยค่อยๆ ทยอยโพสต์รูปและข้อความมาเรื่อยๆ

(หนึ่งในนั้นมีโพสต์ที่เธอเผยภาพแผลและเลือดเต็มปาก หลังจากที่ได้ลอง “เคี้ยวหลอดไฟ” ตามคำพูดของแฟนคลับอยู่ด้วย ซึ่งเป็นเรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์ อันนี้ก็อาจต้องลองเข้าไปดูกันเอง แต่บอกก่อนว่าค่อนข้างหนัก: https://twitter.com/bunnydelphine/status/1517679573651103744)

 

 

กระทั่งในวันที่ 26 เมษายน Belle ก็ได้โพสต์คลิปลงช่องยูทูบของตัวเอง เพื่อเป็นการยืนยันว่าเธอกลับมาแล้วจริงๆ โดยใช้ชื่อคลิปว่า “ฉันจะไม่มีวันทิ้งคุณไปไหนอีกแล้ว!!!”

หากสรุปจากคลิปของเธอก็คือ เธอเตรียมจะปล่อยผลงานใหม่ลง OnlyFans ในวันที่ 1 พฤษภาคม นี้นั่นเอง!

 

คลิปดังกล่าวของเธอ

 

ใครที่ชื่นชอบเธอหรืออยากลองเข้าไปติดตามเธอใน OnlyFans เพื่อรอชมผลงานใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็สามารถเข้าไปได้ที่: https://onlyfans.com/belledelphine

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...