ใหญ่กันนักก็จัดไป! 9 เทคนิคการมีเซ็กส์ ของคน “หรรมส์ใหญ่” อาวุธพร้อม ทักษะพร้อม เราทำได้!!

Date:

หลังจากที่เมื่อวานนี้ #เหมียวตะปู ได้เขียนเกี่ยวกับ ‘เทคนิคเสริมสร้างชีวิตเซ็กส์ “สำหรับคนจู๋เล็ก”’ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลายๆ คน… ไม่เว้นแม้แต่ตัวผู้เขียนเอง อุ๊บส์?!

ผู้ใดรู้ตัวว่าเล็กสั้น รบกวนกลับไปอ่านคอนเทนต์: สาระน่ารู้: 9 เทคนิคเสริมสร้างชีวิตเซ็กส์ “สำหรับคนจู๋เล็ก” เพราะขนาดอาจไม่ใช่เรื่องสำคัญ

 

 

แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยก็พากันมาคอมเมนต์ อยากให้มี ‘เทคนิคการมีเซ็กส์ ของคน “หรรมส์ใหญ่”’ บ้าง แบบนี้มีหรือที่ #เหมียวตะปู จะปล่อยผ่าน จึงจัดให้เลยตามคำขอ!!

 

แม้ขนาดจะมโหฬาร แต่ถ้าขาดทักษะไปก็ไร้ความหมาย

 

สำหรับหนุ่มปืนโตทั้งหลาย เราลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 9 เทคนิคนี้จะมีอะไรกันบ้างงง

 

1. อย่าเอาแต่พึ่งพาอาวุธที่มี

หนุ่มๆ หลายคนที่มีขนาดไอ้จ้อนใหญ่ มักจะสนใจแต่การใช้มันเพื่อสอดใส่เพียงอย่างเดียว โดยหลงลืมไปว่าแท้จริงแล้วสิ่งที่เรียกว่าเพศสัมพันธ์มันไม่ได้มีแค่นั้น

สิ่งสำคัญคือเราต้องไม่ลืมที่จะใช้ทักษะอื่นๆ อย่างการลูบไล้ เล้าโลม หรือการใช้ปากสลับควบคู่ไปด้วย เมื่อรวมทั้งหมดนั้นเข้าด้วยกันถึงจะยิ่งทำให้บรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างเย้ายวนชวนฝัน

 

 

2. พกเจลหล่อลื่นไว้ อุ่นใจค่ะ

ต้องเข้าใจก่อนว่า ผู้หญิงจำนวนมากไม่ได้มีรูที่กว้างพอจะรองรับอะไรที่ใหญ่เกินกว่าปกติได้ เพราะอย่างนั้นการจะสอดใส่เข้าไปตรงๆ เลยจึงอาจเป็นเรื่องยาก หรือไม่ก็อาจทำให้พวกเธอเกิดอาการเจ็บจนหมดสนุกไปเลย

การที่เราเตรียมเจลหล่อลื่นเอาไว้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจำเป็น เพราะบางครั้งน้ำลายก็อาจไม่ช่วย แถมการใช้เจลหล่อลื่นยังช่วยเปิดมิติใหม่ให้กับการสอดใส่ของเราได้ด้วยนะ

 

3. อย่าตะบี้ตะบัน ค่อยๆ ทำอย่างนุ่มนวล

เราต้องอย่าลืมว่าอาวุธขนาดใหญ่ของเราอาจสร้างบาดแผลให้กับอีกฝ่ายได้ เพราะฉะนั้นเราควรเริ่มต้นด้วยความนุ่มนวล ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ว่าเอะอะจ้วง เอะอะแทง แบบนั้นมีหวังจบไม่สวยอย่างแน่นอน

 

 

4. มิชชันนารีขยี้จุดเสียว

ถือว่าเป็นท่าพื้นฐานที่เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้ว แต่สำหรับท่ามิชชันนารีที่เหมาะสำหรับหนุ่มปืนโตนั้น แนะนำว่าควรให้ฝ่ายหญิงเอาขาชิดติดกันแทนที่จะอ้าขาออก

ที่ทำอย่างนั้นก็เพื่อให้ช่องที่เราทำการสอดใส่เข้าไปมีความกระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยจำกัดไม่ให้อาวุธของเราแทงลึกจนเกินไปด้วย ไม่อย่างนั้นฝ่ายรับอาจจะรู้สึกเจ็บได้

 

 

5. ท่าช้อนซ้อนกันมันดีจริงๆ

ท่าทางในลักษณะที่เรานอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกัน จากนั้นฝ่ายชายก็สอดใส่อาวุธจากทางด้านหลัง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งท่าที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย มีความเย้ายวน

นอกจากว่าท่านี้จะช่วยจำกัดความลึกแล้ว อีกอย่างที่เราควรทำก็คือการใช้มือทั้งสองข้างลูบไล้ไปให้ทั่วร่างกายของพวกเธอ การใช้มือช่วยจะยิ่งเพิ่มอารมณ์ความเสียวซ่านให้กับทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างดี

 

 

6. ตาต่อตา ปากต่อปาก

เรากำลังหมายถึงท่าที่มีลักษณะคล้ายกันกับท่าช้อน เพียงแต่ท่านี้ให้เราเปลี่ยนมานอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันแทน การได้จ้องมองตา รวมถึงการจูบปากกันระหว่างการสอดใส่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดีให้กับทั้งสองคนได้

 

 

7. คาวเกิร์ล ฉันให้เธอเป็นคนคุม

เพื่อนๆ บางคนอาจจะงงว่า “ท่านี้มันเหมาะสำหรับคนจู๋เล็กไม่ใช่เหรอ?” คำตอบก็คือใช่ฮะ แต่ขณะเดียวกันมันก็ยังเป็นท่าที่เหมาะสำหรับคนหรรมส์ใหญ่ด้วยเหมือนกัน

นั่นก็เพราะว่านอกจากที่ท่านี้จะทำให้เราสอดใส่เข้าไปได้ลึกที่สุดแล้ว มันยังเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงสามารถกำหนดความลึกได้ด้วยตัวเอง ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงอาการเจ็บเวลาที่มีการสอดใส่ลึกจนเกินไปได้

 

 

8. ด็อกกี้แบบยืน

หลายคนอาจจะชอบท่าด็อกกี้ ซึ่งในท่าด็อกกี้แบบปกติที่คุกเข่าลงไปนั้น มันก็จะเหมาะสำหรับคนที่มีขนาดไอ้จ้อนเล็กหรืออยู่ในระดับกลางๆ แต่ถ้าเป็นท่าด็อกกี้สำหรับคนไอ้จ้อนใหญ่ ขอแนะนำให้เปลี่ยนมาทำในท่ายืนแทน

มันอาจจะค่อนข้างลำบากสักนิด ด้วยเพราะส่วนสูงของทั้งสองฝ่าย แต่ท่านี้จะช่วยให้การสอดใส่ทำได้ง่ายและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น อาจแทงเข้าไปได้ไม่ลึกเท่ากับด็อกกี้แบบปกติ แต่คนที่มีอาวุธใหญ่อยู่แล้วก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องนั้น

 

 

*สังเกตว่าทั้ง 5 ท่าที่แนะนำจะเน้นไปที่การจำกัดความลึกของการสอดใส่ เพราะฉะนั้นท่าเหล่านี้จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนจู๋เล็ก*

 

9. ยืดอกพกถุง แต่ต้องอย่าลืมดูเรื่องของขนาดด้วย

อย่าคิดว่าจะฝืนสวมถุงยางที่มีขนาดเล็กจนเกินไปได้ ลองคิดภาพว่ามันก็เหมือนกับคนเอว 34 ใส่กางเกงเอว 28 แบบนั้นก็คือนับถอยหลังรอให้มันขาดสะบั้นได้เลย แถมยังรู้สึกอึดอัดอีกต่างหาก

ถ้าไม่รู้ว่าอาวุธของเราต้องใส่ถุงยางไซส์ไหน แนะนำให้ซื้อมาลองใส่เองคนเดียวหลายๆ ไซส์เลย อย่าเสียดายเงิน เพราะมันคือการเรียนรู้เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นมาในอนาคต

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว เราต้องไม่ลืมว่า..

“เซ็กส์คือการมอบความสุขให้กันทั้งสองฝ่าย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Healthline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...