ใหญ่กันนักก็จัดไป! 9 เทคนิคการมีเซ็กส์ ของคน “หรรมส์ใหญ่” อาวุธพร้อม ทักษะพร้อม เราทำได้!!

Date:

หลังจากที่เมื่อวานนี้ #เหมียวตะปู ได้เขียนเกี่ยวกับ ‘เทคนิคเสริมสร้างชีวิตเซ็กส์ “สำหรับคนจู๋เล็ก”’ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลายๆ คน… ไม่เว้นแม้แต่ตัวผู้เขียนเอง อุ๊บส์?!

ผู้ใดรู้ตัวว่าเล็กสั้น รบกวนกลับไปอ่านคอนเทนต์: สาระน่ารู้: 9 เทคนิคเสริมสร้างชีวิตเซ็กส์ “สำหรับคนจู๋เล็ก” เพราะขนาดอาจไม่ใช่เรื่องสำคัญ

 

 

แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยก็พากันมาคอมเมนต์ อยากให้มี ‘เทคนิคการมีเซ็กส์ ของคน “หรรมส์ใหญ่”’ บ้าง แบบนี้มีหรือที่ #เหมียวตะปู จะปล่อยผ่าน จึงจัดให้เลยตามคำขอ!!

 

แม้ขนาดจะมโหฬาร แต่ถ้าขาดทักษะไปก็ไร้ความหมาย

 

สำหรับหนุ่มปืนโตทั้งหลาย เราลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 9 เทคนิคนี้จะมีอะไรกันบ้างงง

 

1. อย่าเอาแต่พึ่งพาอาวุธที่มี

หนุ่มๆ หลายคนที่มีขนาดไอ้จ้อนใหญ่ มักจะสนใจแต่การใช้มันเพื่อสอดใส่เพียงอย่างเดียว โดยหลงลืมไปว่าแท้จริงแล้วสิ่งที่เรียกว่าเพศสัมพันธ์มันไม่ได้มีแค่นั้น

สิ่งสำคัญคือเราต้องไม่ลืมที่จะใช้ทักษะอื่นๆ อย่างการลูบไล้ เล้าโลม หรือการใช้ปากสลับควบคู่ไปด้วย เมื่อรวมทั้งหมดนั้นเข้าด้วยกันถึงจะยิ่งทำให้บรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างเย้ายวนชวนฝัน

 

 

2. พกเจลหล่อลื่นไว้ อุ่นใจค่ะ

ต้องเข้าใจก่อนว่า ผู้หญิงจำนวนมากไม่ได้มีรูที่กว้างพอจะรองรับอะไรที่ใหญ่เกินกว่าปกติได้ เพราะอย่างนั้นการจะสอดใส่เข้าไปตรงๆ เลยจึงอาจเป็นเรื่องยาก หรือไม่ก็อาจทำให้พวกเธอเกิดอาการเจ็บจนหมดสนุกไปเลย

การที่เราเตรียมเจลหล่อลื่นเอาไว้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจำเป็น เพราะบางครั้งน้ำลายก็อาจไม่ช่วย แถมการใช้เจลหล่อลื่นยังช่วยเปิดมิติใหม่ให้กับการสอดใส่ของเราได้ด้วยนะ

 

3. อย่าตะบี้ตะบัน ค่อยๆ ทำอย่างนุ่มนวล

เราต้องอย่าลืมว่าอาวุธขนาดใหญ่ของเราอาจสร้างบาดแผลให้กับอีกฝ่ายได้ เพราะฉะนั้นเราควรเริ่มต้นด้วยความนุ่มนวล ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ว่าเอะอะจ้วง เอะอะแทง แบบนั้นมีหวังจบไม่สวยอย่างแน่นอน

 

 

4. มิชชันนารีขยี้จุดเสียว

ถือว่าเป็นท่าพื้นฐานที่เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้ว แต่สำหรับท่ามิชชันนารีที่เหมาะสำหรับหนุ่มปืนโตนั้น แนะนำว่าควรให้ฝ่ายหญิงเอาขาชิดติดกันแทนที่จะอ้าขาออก

ที่ทำอย่างนั้นก็เพื่อให้ช่องที่เราทำการสอดใส่เข้าไปมีความกระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยจำกัดไม่ให้อาวุธของเราแทงลึกจนเกินไปด้วย ไม่อย่างนั้นฝ่ายรับอาจจะรู้สึกเจ็บได้

 

 

5. ท่าช้อนซ้อนกันมันดีจริงๆ

ท่าทางในลักษณะที่เรานอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกัน จากนั้นฝ่ายชายก็สอดใส่อาวุธจากทางด้านหลัง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งท่าที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย มีความเย้ายวน

นอกจากว่าท่านี้จะช่วยจำกัดความลึกแล้ว อีกอย่างที่เราควรทำก็คือการใช้มือทั้งสองข้างลูบไล้ไปให้ทั่วร่างกายของพวกเธอ การใช้มือช่วยจะยิ่งเพิ่มอารมณ์ความเสียวซ่านให้กับทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างดี

 

 

6. ตาต่อตา ปากต่อปาก

เรากำลังหมายถึงท่าที่มีลักษณะคล้ายกันกับท่าช้อน เพียงแต่ท่านี้ให้เราเปลี่ยนมานอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันแทน การได้จ้องมองตา รวมถึงการจูบปากกันระหว่างการสอดใส่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดีให้กับทั้งสองคนได้

 

 

7. คาวเกิร์ล ฉันให้เธอเป็นคนคุม

เพื่อนๆ บางคนอาจจะงงว่า “ท่านี้มันเหมาะสำหรับคนจู๋เล็กไม่ใช่เหรอ?” คำตอบก็คือใช่ฮะ แต่ขณะเดียวกันมันก็ยังเป็นท่าที่เหมาะสำหรับคนหรรมส์ใหญ่ด้วยเหมือนกัน

นั่นก็เพราะว่านอกจากที่ท่านี้จะทำให้เราสอดใส่เข้าไปได้ลึกที่สุดแล้ว มันยังเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงสามารถกำหนดความลึกได้ด้วยตัวเอง ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงอาการเจ็บเวลาที่มีการสอดใส่ลึกจนเกินไปได้

 

 

8. ด็อกกี้แบบยืน

หลายคนอาจจะชอบท่าด็อกกี้ ซึ่งในท่าด็อกกี้แบบปกติที่คุกเข่าลงไปนั้น มันก็จะเหมาะสำหรับคนที่มีขนาดไอ้จ้อนเล็กหรืออยู่ในระดับกลางๆ แต่ถ้าเป็นท่าด็อกกี้สำหรับคนไอ้จ้อนใหญ่ ขอแนะนำให้เปลี่ยนมาทำในท่ายืนแทน

มันอาจจะค่อนข้างลำบากสักนิด ด้วยเพราะส่วนสูงของทั้งสองฝ่าย แต่ท่านี้จะช่วยให้การสอดใส่ทำได้ง่ายและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น อาจแทงเข้าไปได้ไม่ลึกเท่ากับด็อกกี้แบบปกติ แต่คนที่มีอาวุธใหญ่อยู่แล้วก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องนั้น

 

 

*สังเกตว่าทั้ง 5 ท่าที่แนะนำจะเน้นไปที่การจำกัดความลึกของการสอดใส่ เพราะฉะนั้นท่าเหล่านี้จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนจู๋เล็ก*

 

9. ยืดอกพกถุง แต่ต้องอย่าลืมดูเรื่องของขนาดด้วย

อย่าคิดว่าจะฝืนสวมถุงยางที่มีขนาดเล็กจนเกินไปได้ ลองคิดภาพว่ามันก็เหมือนกับคนเอว 34 ใส่กางเกงเอว 28 แบบนั้นก็คือนับถอยหลังรอให้มันขาดสะบั้นได้เลย แถมยังรู้สึกอึดอัดอีกต่างหาก

ถ้าไม่รู้ว่าอาวุธของเราต้องใส่ถุงยางไซส์ไหน แนะนำให้ซื้อมาลองใส่เองคนเดียวหลายๆ ไซส์เลย อย่าเสียดายเงิน เพราะมันคือการเรียนรู้เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นมาในอนาคต

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว เราต้องไม่ลืมว่า..

“เซ็กส์คือการมอบความสุขให้กันทั้งสองฝ่าย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Healthline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...