หนิงหนิง Aespa กับภาพเซ็ทใหม่ สวยปังไม่ไหว พร้อมขึ้นเวทีหลัก Coachella วันนี้

Date:

NingNing (หนิงหนิง) สมาชิกของ aespa ปล่อยภาพเซ็ทใหม่ ก่อนขึ้นโชว์เวทีหลักที่งาน Coachella ที่แคลิฟอร์เนียร์ วันนี้

 

 

หลังจากมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า aespa (เอสป้า) เกิร์ลกรุ๊ปเมตาเวิร์สจาก SM Entertainment จะขึ้นแสดงบนเวทีหลักในงานเทศกาล Coachella

เมื่อวานนี้ (23 เม.ย. 65) ก็มีการปล่อยภาพของ 4 สาวที่ไปชมคอนเสิร์ตก่อนการแสดงของพวกเธอด้วย และสมาชิกขวัญใจชาวไทยอย่าง NingNing ก็มีภาพสวยๆ มาอวดแฟนคลับด้วยเหมือนกัน

 

 

ภาพจากแฟนเพจ aespa

.

.

 

aespa เป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก SM Entertainment มีสมาชิกทั้งหมด 4 คนคือ Winter (วินเทอร์), Karina (คารินะ), NinNing (หนิงหนิง) และ Giselle (จิเซลล์)

สำหรับโชว์ของพวกเธอใน Coachella ครั้งนี้จะเป็นการแสเงบนเวทีใหญ่ร่วมกับศิลปินของ 88rising ตามข่าวบอกเพลงฮิตอย่าง Black Mamba, Next Level, Savage มาครบ แถมอาจมีเซอร์ไพรส์เพลงใหม่ด้วย

แฟนคลับของ aespa ติดตามการแสดงสดได้ที่ลิ้งค์นี้เลย https://youtu.be/CLy0wA4If2k 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...