ยลโฉม “น้องริอะ” เจ้าของรูปร่างชวนฝัน เปิดตัวมาไม่ถึงปี ก็ทำแฟนๆ “ปวดข้อมือ” มานักต่อนัก!

Date:

วันหนึ่ง ขณะที่ #เหมียวตะปู กำลังท่องไปบนโลกออนไลน์ จู่ๆ ก็ได้เห็นว่ามีหลายคนพูดถึงดาราสาว JAV คนหนึ่ง ซึ่งยอมรับเลยว่า #เหมียวตะปู ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน

จนพอได้ลองไปดูประวัติคร่าวๆ ของเธอแล้วถึงได้รู้ว่า เธอคนนี้เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึงปี แต่กลับมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และพวกเขาก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เธอมีรูปร่างชวนฝัน!”

 

น้องนางคนนี้มีชื่อว่า “น้องริอะ” นั่นเองจ้า

.

 

‘ริอะ ยามาเตะ’ (山手梨愛) เป็นดาราสาววัย 22 ปี ที่เพิ่งเปิดตัวกับทางค่าย S1 No.1 STYLE และปล่อยผลงานเดบิวต์ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา

เราอาจจะเรียกได้ว่าเธอยังคงเป็นดาราหน้าใหม่ของวงการ ซึ่งได้ฝากผลงานมาเพียงแค่ 4 เรื่องอยู่เลย แต่ทว่ากลับมีคนให้ความสนใจในตัวเธออย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่าง

 

น้องริอะ มีส่วนสูง 170 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 39 (คัพ I) – 23 – 35

(เป็นเหตุผลว่าทำไมบนภาพปกถึงมีคำว่า “ค่อกๆ แค่กๆ” …. ก็ “ไอ” ไงล่ะ อุอุ)

.

 

รูปร่างของเธอได้รับคำชมจากแฟนหนังอย่างล้นหลาม หลายคนบอกว่าเธอมีสัดส่วนชวนฝัน ที่ใครเห็นก็เป็นต้องตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

อีกทั้งการแสดงออกทางสีหน้าของเธอก็มักจะดูเย้ายวนชวนลุ่มหลง บวกกับลีลาการแสดงที่ถึงแม้จะยังเป็นมือใหม่ แต่แฟนหนังหลายคนก็เชื่อว่าในไม่ช้า เธอก็น่าจะมีชื่อติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของวงการได้อย่างแน่นอน

 

.

.

.

.

 

หากใครเกิดหลงใหลไปกับรูปร่างและมนต์เสน่ห์ของเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตาม น้องริอะ กันต่อได้ที่ทวิตเตอร์ @yamate_ria และอินสตาแกรม yamate_ria

ในส่วนของวาร์ปผลงานที่จะนำพาเพื่อนๆ ให้ได้ลองรับชมตัวอย่างและสะสมผลงานของเธอกันนั้น #เหมียวตะปู ก็ยังคงคำเดิมไม่เปลี่ยนแปลง… “ไปรับวาร์ปกันได้ด้านล่างนี้เลยจ้า!”

 

SSIS-256 (ผลงานเดบิวต์)

 

SSIS-285

 

SSIS-324

 

SSIS-349

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...