สาวไต้หวันเดือด ถูกลวนลาม แต่อัยการไม่รับฟ้อง เพราะเธอเป็น ‘ดารา AV’


ดารา AV สาวชาวไต้หวันออกมาเผยถึงความไม่เป็นธรรมที่เธอเผชิญ หลังถูกลวนลาม แต่ศาลไม่เอาผิดคนทำ อ้างว่าเพราะอาชีพที่เธอทำเป็นเหตุให้เกิดขึ้น

 

มิสะ ดารา AV ชาวไต้หวัน

 

วันที่ 24 มีนาคม สื่อไต้หวันได้รายงานถึง มิสะ ดาราหนังผู้ใหญ่ชาวไต้หวัน ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นโปรดิวเซอร์หนัง AV และเป็นยูทูบเบอร์ช่อง Misa米砂 ที่มีผู้ติดตามกว่า 900,000 บัญชี ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดบนสตอรี่อินสตาแกรมของเธอ

มิสะได้เล่าเหตุการณ์ว่าปลายปีก่อน ขณะที่กำลังขึ้นบันไดเลื่อนในรถไฟฟ้า เธอถูกชายแปลกหน้ามาลวนลามและแสดงพฤติกรรมคุกคามทางเพศใส่เธอ เธอจึงโทรแจ้งตำรวจ

ภายหลังมิสะได้รู้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ชายคนดังกล่าวทำเรื่องแบบนี้ จึงตัดสินใจยื่นเรื่องฟ้องชายคนดังกล่าว

 

 

แต่กลายเป็นว่า พออัยการรู้ว่าเธอเคยทำอาชีพเป็นนักแสดง AV และอยู่ในแวดวงหนังผู้ใหญ่ อัยการเลือกที่จะปฏิเสธไม่ดำเนินคดี เป็นเหตุให้มิสะได้ออกมาโพสต์เดือดตัดสินใจของอัยการพร้อมระบุว่าเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจมาก

มิสะได้ระบายความข้องใจของเธอผ่านสตอรี่ว่า “ฉันมีคำถามจริงๆ แล้ว หากไม่ลงโทษพวกวิปริตจะตามหาเหยื่อรายต่อไปอีกหรือไม่ นี่คือวิธีที่กฎหมายคุ้มครองความปลอดภัยของประชาชนในตอนนี้หรือ เธอเป็นนักแสดงเอวี เธอจึงสมควรที่จะถูกคุกคามในที่สาธารณะใช่หรือไม่”

“ถ้านักแสดงในภาพยนตร์รับบทเป็นอันธพาลถูกยิงที่ศีรษะ เขาสมควรได้รับหรือไม่ คำตัดสินแบบนี้คืออะไร?”

แต่จากนั้นมิสะได้ลบสตอรี่ดังกล่าวออกไปกลางดึก ก่อนจะโพสต์ใหม่ว่า “ฉันหวังว่าคนชั่วจะถูกลงโทษ”

 

 

ต่อมาเรื่องนี้ก็ได้เกิดเป็นกระแสไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ตของชาวไต้หวันเลยทีเดียว โดยหลายคนเห็นใจมิสะกับสิ่งที่เธอต้องเจอ และวิจารณ์ไปถึงอัยการ ชี้ประเด็นว่าไม่ว่าเธอจะทำอาชีพอะไรก็ไม่ควรถูกลวนลามและคุกคาม

แต่ขณะเดียวกันก็มีบางคนที่ไม่เชื่อเรื่องทั้งหมดที่มิสะบอก เพราะการที่อัยการตัดสินแบบนี้มันแปลกเกินไป และอยากให้มิสะเปิดเผยเอกสารหลักฐานที่อัยการไม่ดำเนินคดี

 

.

.

.

.

 

ที่มา : khaosod, tvbsettoday, chinatimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format