หนุ่มไต้หวันระทม ออรัลเซ็กซ์ให้แฟน แต่ดันเจอกลิ่นคาวเน่าจนอ้วกพุ่ง ควรทำอย่างไรดี

Date:

การทำ “ออรัลเซ็กซ์” ถือเป็นอีกกิจกรรมการร่วมรักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีหลักฐานความเป็นมายาวนานตั้งแต่ก่อนยุคอียิปต์โบราณ

แต่การทำออรัลเซ็กซ์บางครั้งก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาได้เช่นกัน เพราะอย่างล่าสุดนี้เองที่ไต้หวัน ก็เพิ่งมีชายหนุ่มคนหนึ่งกลายเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ หลังจากที่เจ้าตัวออกมาระบายความทุกข์ใจปัญหาเรื่องบนเตียง

เนื่องจากกลิ่นของลับของแฟนเหม็นคาวอย่างมาก จนทำให้เขาเผยอ้วกระหว่างการทำออรัลเซ็กส์เลย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกในเว็บไซต์ “Dcard” บอร์ดสนทนาไม่ระบุตัวตนคล้ายๆ Reddit หรือ Pantip ของไต้หวัน โดยพ่อหนุ่มไม่ระบุนามรายนี้ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

เมื่อหลายวันก่อนขณะที่เขากับแฟนกำลังจะมีเซ็กส์กัน เขาได้ตัดสินใจจะทำออรัลเซ็กซ์ให้ฝ่ายหญิง แต่กลับต้องพบกลิ่นคาวเหม็นเน่ารุนแรง จนเขาทนไม่ไหวต้องเผลออาเจียนออกมา

ชายหนุ่มเล่าว่า ในเวลานั้นเขาอ้างกับแฟนสาวว่า ตนคงจะมีอาการอาหารเป็นพิษและทำเป็นวิ่งเข้าห้องน้ำไปแอบหายใจ ก่อนให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า

 

“ที่จริงเมื่อก่อนของลับแฟนสาวก็มีกลิ่น แต่ไม่ได้หนักขนาดนี้ ผมถึงขั้นแทบขาดอากาศหายใจ และไม่รู้ว่าควรบอกแฟนสาวดีไหม”

 

 

แต่เรื่องก็ดูจะไม่จบลงแค่นี้ด้วย เพราะต่อมาชายคนเดียวกันนี้ก็ได้ออกมาเล่าอีกว่า เขาถูกแฟนสาวเค้นคำตอบเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จนต้องสารภาพออกไปเสียแล้ว แถมมันยังทำให้ฝ่ายหญิงอับอายไม่น้อย จนแอบไปร้องไห้คนเดียวด้วย

“ถ้าผมรู้ว่าจะเป็นแบบนี้ ผมคงไม่พูดออกไป… ถึงตอนนี้ทุกอย่างยังดูโอเคอยู่ แต่ผมก็กังวลว่าเรื่องแบบนี้อาจเป็นปัญหาสุขภาพก็ได้ ดังนั้นผมจะรอดูไปอีกสักพักก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะไปพาเธอพบแพทย์หรือไม่”

 

 

เรื่องราวของพ่อหนุ่มคนนี้ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยพากันออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยหลายคนก็ดูจะเห็นใจกับสถานการณ์ที่เขาต้องเผชิญ

ในขณะที่อีกหลายคนก็กังวลกับอาการของแฟนสาว ซึ่งอาจเป็นสัญญาณการอักเสบหรือติดเชื้อภายในก็เป็นได้

 

ที่มา dcard, ettoday, setn, yahoo และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...