หนุ่มไต้หวันระทม ออรัลเซ็กซ์ให้แฟน แต่ดันเจอกลิ่นคาวเน่าจนอ้วกพุ่ง ควรทำอย่างไรดี

Date:

การทำ “ออรัลเซ็กซ์” ถือเป็นอีกกิจกรรมการร่วมรักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีหลักฐานความเป็นมายาวนานตั้งแต่ก่อนยุคอียิปต์โบราณ

แต่การทำออรัลเซ็กซ์บางครั้งก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาได้เช่นกัน เพราะอย่างล่าสุดนี้เองที่ไต้หวัน ก็เพิ่งมีชายหนุ่มคนหนึ่งกลายเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ หลังจากที่เจ้าตัวออกมาระบายความทุกข์ใจปัญหาเรื่องบนเตียง

เนื่องจากกลิ่นของลับของแฟนเหม็นคาวอย่างมาก จนทำให้เขาเผยอ้วกระหว่างการทำออรัลเซ็กส์เลย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกในเว็บไซต์ “Dcard” บอร์ดสนทนาไม่ระบุตัวตนคล้ายๆ Reddit หรือ Pantip ของไต้หวัน โดยพ่อหนุ่มไม่ระบุนามรายนี้ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

เมื่อหลายวันก่อนขณะที่เขากับแฟนกำลังจะมีเซ็กส์กัน เขาได้ตัดสินใจจะทำออรัลเซ็กซ์ให้ฝ่ายหญิง แต่กลับต้องพบกลิ่นคาวเหม็นเน่ารุนแรง จนเขาทนไม่ไหวต้องเผลออาเจียนออกมา

ชายหนุ่มเล่าว่า ในเวลานั้นเขาอ้างกับแฟนสาวว่า ตนคงจะมีอาการอาหารเป็นพิษและทำเป็นวิ่งเข้าห้องน้ำไปแอบหายใจ ก่อนให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า

 

“ที่จริงเมื่อก่อนของลับแฟนสาวก็มีกลิ่น แต่ไม่ได้หนักขนาดนี้ ผมถึงขั้นแทบขาดอากาศหายใจ และไม่รู้ว่าควรบอกแฟนสาวดีไหม”

 

 

แต่เรื่องก็ดูจะไม่จบลงแค่นี้ด้วย เพราะต่อมาชายคนเดียวกันนี้ก็ได้ออกมาเล่าอีกว่า เขาถูกแฟนสาวเค้นคำตอบเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จนต้องสารภาพออกไปเสียแล้ว แถมมันยังทำให้ฝ่ายหญิงอับอายไม่น้อย จนแอบไปร้องไห้คนเดียวด้วย

“ถ้าผมรู้ว่าจะเป็นแบบนี้ ผมคงไม่พูดออกไป… ถึงตอนนี้ทุกอย่างยังดูโอเคอยู่ แต่ผมก็กังวลว่าเรื่องแบบนี้อาจเป็นปัญหาสุขภาพก็ได้ ดังนั้นผมจะรอดูไปอีกสักพักก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะไปพาเธอพบแพทย์หรือไม่”

 

 

เรื่องราวของพ่อหนุ่มคนนี้ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยพากันออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยหลายคนก็ดูจะเห็นใจกับสถานการณ์ที่เขาต้องเผชิญ

ในขณะที่อีกหลายคนก็กังวลกับอาการของแฟนสาว ซึ่งอาจเป็นสัญญาณการอักเสบหรือติดเชื้อภายในก็เป็นได้

 

ที่มา dcard, ettoday, setn, yahoo และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...