ชวนชม “เจนิส เจณิสตา” กับสกิลด่าไฟแลบใน 3 วิ จนชาวเน็ตยกให้เป็นตำนานบทใหม่

Date:

หากใครที่เลื่อนโซเชียลผ่านไปผ่านมาในช่วงนี้ก็คงจะเห็นคลิปวิดีโอจากละครเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นฉากที่หญิงสาวกำลังด่าตัวละครในเรื่องแบบรัวๆ จนกลายเป็นที่พูดถึง และผู้คนต่างขนานนามว่าเป็นตำนานบทใหม่แห่งเครื่องด่าเลยทีเดียว

 

ก่อนที่จะไปอ่านบทความ ลองชมคลิปดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลย

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าคลิปนี้ถูกกดรีทวีตไปมากกว่า 84,000 ครั้ง และมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสกิลด่าที่แสนจะเข้าบทบาทของหญิงสาวคนนี้กันมากมาย

วันนี้ #เหมียวนานะ ก็เลยไปสืบเสาะค้นหา จนทราบว่าคลิปนี้เป็นส่วนหนึ่งของฉากในละครเรื่อง เพลงบินใบงิ้ว จากค่าย CHANGE2561 ที่ออกอากาศเวลา 21:30 น. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ผ่านทางช่องอมรินทร์ทีวี

 

 

หลายคนที่เห็นสกิลด่าของเธอคนนี้แล้วก็คงจะสงสัยใช่ไหมล่ะว่าเธอเป็นใคร

#เหมียวนานะ เฉลยเลยละกัน นักแสดงสาวที่อยู่ในฉากนี้มีนามว่า เจนิส เจณิสตา นักแสดงสาวผู้มีดีกรีเป็นดาวร้ายสุดฮอตในยุคนี้

โดยเจนิสรับบทแสงนวล หญิงสาวที่ขนข้าวของมาคืนแฟนเก่าผู้ขี้เกียจและไม่มีอนาคต แถมด้วยการด่าแฟนเก่ากับแม่ของแฟนเก่าแบบไฟลุก แม้จะโดนแม่ของแฟนเก่าด่าแรงแค่ไหนเธอก็ยังสวนกลับได้ทุกหมัด โดยเฉพาะประโยคเด็ดในตอนสุดท้ายที่ว่า

“มึงพูดจบยังห้ะ ถ้าพูดยาวขนาดนี้วันหลังมึงไลน์มา อีแก่! อีสัตว์!”

 

 

 

ประโยคนี้ทำเอาชาวเน็ตอึ้งไปเลยล่ะ เพราะเธอใช้เวลาฉะรัวๆ แค่เพียง 3 วินาทีเท่านั้น และหลายคนยังแอบสงสัยว่าเจนิสน่าจะมีคำพูดนอกบทที่คิดขึ้นมาเองบ้าง ถึงสามารถด่าออกมาได้แบบไม่ติดขัดขนาดนี้

เรียกได้ว่าเป็นคลิปตำนานบทใหม่ที่หลายคนหยิบไปเป็นมีมในตอนนี้เลยล่ะ

 

ชมคลิปเต็มๆ ของฉากนี้ได้ด้านล่างเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...